Làm thế nào để loại bỏ Virus Weather Inspect (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Weather Inspect

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Weather Inspect. Hướng dẫn loại bỏ Weather Inspect này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Weather Inspect là một ứng dụng mà cung cấp các báo cáo thời tiết và dự báo. Công cụ này có một tập hợp các tính năng. Nó làm cho dự báo cho mưa và cloudiness, tính toán phần trăm độ ẩm, tốc độ gió và chỉ đạo các đơn vị khác nhau. Weather Inspect sử dụng năng động địa phương để lấy điều kiện thời tiết mới nhất cho khu vực hiện nay. Với một giao diện người dùng trực quan, Tiện ích có thể xuất hiện để có một trợ lý thuận tiện và đáng tin cậy, nhưng nhà nước báo cáo khác. Weather Inspect đã đánh bắt mắt của các chuyên gia an ninh mạng và không theo một cách tốt. Chương trình đã được phân loại là phần mềm quảng cáo do các trái phép xử lý nó chạy song song với nhiệm vụ thường xuyên của mình.

Nếu bạn không nhớ cài đặt Weather Inspect máy tính của bạn, Đừng ngạc nhiên. Rất nhiều người dân phát hiện ra chương trình này mà không có một lời giải thích hợp lý như thế nào nó đã có. Sự kiện này không phải là bí ẩn như nó có vẻ. Trang web chính thức của ứng dụng, weatherinspect.com, cho thấy rằng có là một cái gì đó ra khỏi vị trí. Có một nút màu da cam tải về trên trang chủ, nhưng nó không lưu trữ các liên kết. Phần mềm quảng cáo trên thực tế là lây lan thông qua các phương pháp thay thế. Kỹ thuật phân phối phổ biến nhất bundling. Vi phạm bản quyền các chương trình, phần mềm miễn phí và License phục vụ như tải về khách hàng cho các công cụ hay ăn cắp. Không có giấy phép phần mềm sẽ cung cấp phần mềm quảng cáo như là một tiền thưởng. Bạn có thể chọn để chấp nhận hoặc bỏ chọn nó. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc các điều khoản và điều kiện, do đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn.

Remove Weather Inspect
The Weather Inspect Virus

Các phương pháp khác để phân phối Weather Inspect bao gồm email rác và ổ đĩa của thiết bị. Các kỹ thuật thư liên quan đến một máy chủ vật lý. Tài liệu, hình ảnh, tài liệu lưu trữ, thư mục và tàu sân bay khác được sử dụng để chuyển phần mềm quảng cáo. Người gửi sẽ giới thiệu các tập tin như thông báo từ một công ty có uy tín hoặc tổ chức, như các bài quốc gia, sở cảnh sát quận, một ngân hàng, cơ sở giáo dục, một chi nhánh của chính phủ, một mạng xã hội hoặc một cửa hàng trực tuyến. Lưu ý rằng truy cập vào các tập tin máy chủ là đủ nhanh chóng truyền tải phần mềm quảng cáo. Để kiểm tra xem một thông điệp nhất định là hợp pháp, chứng minh địa chỉ email của người gửi. Lái xe của bản cài đặt không đòi hỏi một hòa giải viên. Tất cả phải mất là để nhập vào một trang web hoặc làm theo một liên kết. Để giữ an toàn, làm nghiên cứu của bạn trên các tên miền đáng ngờ.

Weather Inspect làm cho các doanh thu cho các nhà phát triển bằng cách hỗ trợ nội dung bên thứ ba. Chương trình clandestine Hiển thị quảng cáo có chứa món hời mua sắm deals. Họ sẽ được mang trong một mảng rộng các định dạng, bao gồm biểu ngữ, freebies, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá, so sánh, chuyển tiếp, kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, và quảng cáo nội tuyến. Để thực hiện các nội dung được tài trợ bắt mắt, vì vậy mà nhiều người dùng sẽ được quan tâm, phần mềm quảng cáo sử dụng hiệu ứng đặc biệt. Nó trang trí các cửa sổ quảng cáo với mô hình đầy màu sắc, cursive phông chữ và hình ảnh động flash. Bạn sẽ được nhắm mục tiêu với các ưu đãi độc quyền cho hàng hoá tiêu dùng khác nhau. Một số người trong số họ có thể thu được lợi ích của bạn. Lưu ý rằng độ tin cậy cung cấp đề xuất không được đảm bảo. 2Steps-mềm LLC, công ty đằng sau các công cụ, đã disclaimed chịu trách nhiệm về nội dung bên thứ ba. Bất kỳ vấn đề bảo mật, bạn có thể sẽ là gánh nặng của bạn một mình.

Weather Inspect đặt ra đe dọa an ninh với hoạt động riêng của mình để bắt đầu với. Phần mềm quảng cáo được thiết lập để theo dõi các buổi trực tuyến của người dân và thu thập thông tin từ trình duyệt web của họ. Nó sẽ ghi lại của lịch sử, cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, nhân khẩu học chi tiết, cư trú, email, số điện thoại, fax, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính. Đầu thu thập sẽ được đóng gói vào danh mục sản phẩm và bán trên thị trường darknet. Lưu ý rằng proprietors của phần mềm quảng cáo không yêu cầu người dùng cho phép theo dõi hoạt động trực tuyến của họ và thu thập thông tin về họ. Dữ liệu nhạy cảm có thể rơi vào tay của bọn tội phạm mạng.

Gỡ bỏ cài đặt Weather Inspect

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Weather Inspect từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *