Làm thế nào để loại bỏ Virus VideoBuzzer | Cập Nhật

PUP
Remove VideoBuzzer Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus VideoBuzzer. Này VideoBuzzer Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Như là một phần mềm quảng cáo điển hình ứng dụng, VideoBuzzer lén vào PC của bạn unnoticeably và bắt đầu hiển thị cho bạn một quảng cáo cửa sổ bật lên có nhãn “Mang đến cho bạn bởi VideoBuzzer” mỗi khi bạn cố gắng truy cập vào trình duyệt của bạn. Thật không may, điều này sẽ không chỉ làm phiền hoạt động duyệt web của bạn, nhưng cũng có thể đe dọa an ninh của hệ thống, ngay lập tức phân loại VideoBuzzer là một chương trình không mong muốn tiềm tàng.

Ngoài quảng cáo chúc mừng có nhãn “Mang đến cho bạn bởi VideoBuzzer”, mỗi khi bạn mở trình duyệt, tông màu của các quảng cáo thương mại lũ màn hình của bạn. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến các vấn đề khó chịu khác như tai nạn thường xuyên hệ thống và hiệu suất máy tính chậm hơn.

Tuy nhiên, mặc dù là đáng lo ngại hơn, các vấn đề nêu trên không thể được so sánh với thực tế rằng VideoBuzzer có khả năng đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Điều này có nghĩa rằng điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để loại bỏ các ứng dụng phần mềm quảng cáo từ máy ảo của bạn, ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của mình trên nó.

VideoBuzzer sử dụng các loại khác nhau của phương pháp xâm nhập máy tính này. Chương trình có thể lừa bạn phê duyệt các cài đặt của nó mà bạn không hề nhận ra nó, cho đến khi các quảng cáo nhiều bắt đầu đang hiện ra khỏi hư không.

Hầu hết thường, VideoBuzzer vào máy tính của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác vì nó có thể cung cấp điểm truy cập đơn giản nhất. Trong trường hợp này, đó là thực sự là lỗi của người dùng, vì họ không đủ chu đáo khi cài đặt phần mềm mới trên máy của họ. Thay vì đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ cài đặt của chương trình, họ chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng và để cho phần mềm quảng cáo nhập vào hệ thống của họ.

Remove VideoBuzzer Virus
The VideoBuzzer Virus

Các phương pháp khác mà được sử dụng VideoBuzzer để lây nhiễm máy tính của bạn bao gồm việc sử dụng các file đính kèm email rác, bị hỏng liên kết và các trang web bị lỗi. Ngoài ra, ứng dụng phần mềm quảng cáo có thể đặt ra như là một cập nhật hệ thống hoặc chương trình không có thật để làm cho bạn cài đặt nó trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, những gì bạn nên biết chắc chắn, là phần mềm miễn phí đó thường được bó với các loại khác nhau của phần mềm độc hại, có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng liên quan đến an ninh.

VideoBuzzer đã được đẩy mạnh như là một chương trình hữu ích đó sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm xem video của bạn trên các nền tảng như YouTube. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn không phải tin tưởng điều này. Thay vì giúp đỡ bạn, VideoBuzzer gây ra cho bạn tất cả các loại vấn đề an ninh mà bạn phải đối phó với. Ví dụ, vì nhiều quảng cáo xuất hiện mỗi khi bạn cố gắng để duyệt web, hiệu suất máy tính của bạn chậm lại đáng kể và hệ thống bắt đầu kinh nghiệm thường xuyên bị treo. Ngoài ra, có trong tâm trí mà có thể VideoBuzzer ăn cắp thông tin chi tiết cá nhân và tài chính của bạn và chia sẻ nó với bên thứ ba không rõ, nên thuyết phục bạn để xóa các ứng dụng từ hệ thống của bạn càng nhanh càng tốt.

May mắn thay, loại bỏ VideoBuzzer không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại.

VideoBuzzer virus gỡ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ VideoBuzzer Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *