Làm thế nào để loại bỏ Virus Ursorsee.pro (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Ursorsee.pro

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Ursorsee.pro. Này Ursorsee.pro Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn liên tục nhìn thấy trang web Ursorsee.pro trên trình duyệt của bạn-đó là một dấu hiệu xấu. Lý do đằng sau nó có nhiều khả năng là một ký sinh trùng độc hại ẩn nấp trên máy tính của bạn. Ursorsee.pro được phân loại bởi các nhà nghiên cứu phần mềm độc hại là phần mềm quảng cáo. Những gì nó là nó theo dõi hoạt động web của bạn để cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu nội dung giống như cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, ưu đãi đặc biệt và phiếu giảm giá, bán hàng mà là quá tốt là đúng, nhấp nháy thư, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, và các loại quảng cáo mà bạn có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Mục đích là để tạo ra thu nhập thông qua bộ hoặc phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột.

Sự thật là, phần mềm quảng cáo không thể xâm nhập vào máy tính của bạn ngày của riêng mình. Nó cần sự giúp đỡ của bạn để làm như vậy. Thông thường, các nạn nhân của phần mềm quảng cáo Ursorsee.pro không nhận ra rằng họ đang vô tình đưa ra truy cập sâu bệnh độc hại này để hệ thống máy tính của họ. Điều này có thể xảy ra trong nhiều cách. Phương tiện phổ biến nhất của phần mềm quảng cáo phân phối là thông qua thư rác, gói phần mềm, yêu cầu Cập Nhật giả, không rõ ràng liên kết và cửa sổ bật lên, file đính kèm email và các tập tin thực thi từ người gửi không rõ, vv

Remove Ursorsee.pro
The Ursorsee.pro Virus

thường phát triển đóng gói lại. chương trình và các ứng dụng và gói chúng cùng với các phần mềm độc hại không được tiết lộ đúng cách. Đây là lý do tại sao các nạn nhân của ký sinh trùng độc hại như vậy không có ý tưởng làm thế nào như vậy phần mềm độc hại đã lên máy tính của họ mà không có sự cho phép của họ, khi trong thực tế – họ đã cung cấp cho phép của họ vô tình. Điều này có thể được dễ dàng ngăn chặn nếu bạn chọn để làm theo thông qua tiến trình cài đặt nâng cao hoặc tuỳ chỉnh, để có thể dễ dàng xem toàn bộ danh sách bao gồm phần mềm và sau đó bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà có vẻ đáng ngờ cho bạn hoặc không bao giờ dự định để tải về tại nơi đầu tiên.

Phần mềm quảng cáo không có thể nguy hiểm như virus khác như Trojan horse, worms hoặc ransomware, nhưng đó không có nghĩa là nó nên được đánh giá thấp. Bởi vì nó sẽ tạo ra một số tiền rất lớn của các quảng cáo, điều này có nghĩa rằng cuối cùng trình duyệt của bạn sẽ ngừng làm việc đúng bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ và liên tục mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt của bạn. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ kết nối internet của bạn. Điều này có thể ngăn cản bạn làm bất cứ điều gì trên máy tính của bạn và sẽ chỉ nhận được tồi tệ hơn với mỗi ngày bạn cho dịch hại phần mềm quảng cáo này để đi lang thang miễn phí trên máy tính của bạn.

Chúng tôi đề nghị loại bỏ phần mềm độc hại này từ máy tính của bạn ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó. Thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây để thành công loại bỏ phần mềm độc hại Ursorsee.pro này và quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web yên bình.

Ursorsee.pro virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Ursorsee.pro Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Ursorsee.pro Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *