Làm thế nào để loại bỏ Virus Update Checker (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Update Checker

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Update Checker. Này Update Checker Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Update Checker là thấy một. Nó không cung cấp bất kỳ lời hứa của nó. Nó không kiểm tra bất kỳ bản Cập Nhật. Nó chỉ đơn giản là messes với các hoạt động trực tuyến của bạn một cách xấu. Update Checker được phân loại như là một dịch hại phần mềm quảng cáo. Để tồn tại, nó đã tạo ra các quảng cáo thương mại. Và nó, tin tưởng chúng tôi. Nhưng không phải tưởng tượng quảng cáo hoặc hai. Oh, không. Các nhiễm trùng chết đuối bạn trong một biển của các quảng cáo khó chịu trên cơ sở hàng ngày.

Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn có được ném bom với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo không được bảo hiểm hoàn toàn với các biểu ngữ, phiếu giảm giá, siêu liên kết trong văn bản, Trượt tấm, cung cấp, giá nhất, vv. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có phần mềm quảng cáo gián đoạn. Và tất cả điều này nặng hơn với thời gian. Các quảng cáo gây phiền nhiễu trong số với từng ngày phát triển. Không đưa lên với tất cả điều này và xóa phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt. Nó không bao giờ sẽ có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Để loại bỏ nó ngay lập tức.

Remove Update Checker
The Update Checker Virus

Như chúng tôi đã nói, Update Checker bombards bạn với các quảng cáo thương mại. Nhưng bạn có biết lý do tại sao? Không phải vì nó muốn nâng cao của bạn kinh nghiệm mua sắm trực tuyến, đó là chắc chắn. Không, mục đích của phần mềm quảng cáo là để tạo ra thu nhập pay per click vào cho nó chủ sở hữu. Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Thậm chí tốt hơn, họ được trả tiền mỗi khi bạn nhận được chuyển hướng đến một trang web được tài trợ. Bạn về cơ bản trở thành nhà tài trợ của họ chỉ bằng cách giữ phần mềm quảng cáo khó chịu trên tàu. Không phải đề cập đến rằng nó hoàn toàn tàn tích bạn duyệt web bằng cách làm phiền bạn mỗi bước di chuyển trực tuyến. Bạn không thể nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện. Bạn thử tải một trang web, bạn nhận được chuyển hướng đến một trong những nguy hiểm. Bạn hãy thử kiểm tra email của bạn, nhiều quảng cáo xuất hiện trên màn hình của bạn và ngăn chặn các nội dung của trang. Bạn cố gắng để xem một video trực tuyến, nó được tạm dừng để quảng cáo thương mại breaks mỗi 10 giây. Đó là một cơn ác mộng.

Phần mềm quảng cáo tàn tích của bạn hoạt động trực tuyến. Nó biến chúng thành một cơn ác mộng và bạn nhận được như vậy khó chịu và bạn bắt đầu tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Tuy nhiên, tránh không phải là một giải pháp. Nhưng cũng không phải đưa lên với những kẻ xâm nhập và các shenanigans never-ending. Giải pháp duy nhất mà làm việc cho bạn là loại bỏ Update Checker càng sớm càng tốt. Một khi bạn thoát khỏi sâu bệnh này, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường và bạn sẽ có thể lướt web tại hòa bình một lần nữa. Ngoài ra, hiệu suất máy tính của bạn sẽ cải thiện và bạn sẽ không kinh nghiệm tai nạn hệ thống và khởi động lại trên cơ sở hàng ngày. Đừng ngần ngại. Tìm thấy loài vật gây hại lừa đảo trốn ở đâu và được thoát khỏi nó ngay lập tức. Nếu bạn muốn làm điều đó theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Làm ngay đi! Sớm nó rồi, thì tốt hơn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Update Checker? Sự thật là bạn cho phép phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn. Bạn đã là một trong những cung cấp cho nó màu xanh lá cây ánh sáng. Như loài vật gây hại không thể nhận được nó mà không có sự chấp thuận, nó hỏi cho nó và bạn bị phân tâm và bất cẩn, nói có mà không biết những gì bạn đồng ý. Một trong những chiến thuật phổ biến nhất là sử dụng phần mềm quảng cáo là giả mạo bản Cập Nhật chương trình hoặc hệ thống. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang cập nhật Adobe Reader khi, trong thực tế, bạn đang cài đặt phần mềm quảng cáo. Điều này xảy ra bởi vì bạn đã được cẩu thả và bạn không đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Không bao giờ sai lầm này hai lần. Luôn luôn kiểm tra tất cả mọi thứ trước khi cho phép bạn. Nhiễm khuẩn cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Không làm công việc của họ dễ dàng hơn bằng cách cung cấp nó.

Update Checker virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Update Checker Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *