Làm thế nào để loại bỏ Virus Trojan.BtcMine | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.BtcMine. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.BtcMine này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trojan Horse virus được biết là được sử dụng bởi tin tặc cho một loạt các hoạt động bất hợp pháp. Đánh cắp nhận dạng, trộm cắp dữ liệu, theo dõi các nạn nhân, gây thiệt hại nghiêm trọng đến mức tổng số tiêu hủy hệ thống máy tính-đó là chỉ là một vài trong số những điều một ký sinh trùng Trojan là khả năng. Trojan.BtcMine virus, Tuy nhiên, là khác nhau. Nó được sử dụng bởi bọn tội phạm mạng để biến máy tính của nạn nhân vào một máy khai thác mỏ cryptocoin. Các vi-rút sẽ sử dụng lên nhất của quyền lực CPU và GPU, cộng với các nguồn lực khác, để quyền lực lên nhiệm vụ nguy hiểm của nó. Mục đích chính là để tôi cryptocurrency càng nhiều càng tốt. Bitcoin, Monero, Darkcoin, vv là những gì con ngựa Trojan này sau.

Điều này là, quá trình độc hại này gây khó khăn cho người dùng. Hiệu suất tổng thể của máy tính sẽ giảm đột ngột, thường xuyên bị treo và tụt hậu sẽ là một sự xuất hiện hàng ngày. Chương trình và các ứng dụng sẽ không hoạt động như trước. Họ sẽ đóng băng và thậm chí ngừng làm việc hoàn toàn. Kết nối internet của nạn nhân sẽ chậm hơn so với trước khi quá. Hơn nữa, hiệu quả các vi-rút sẽ không dừng lại ở đó. Chúng tôi khuyên bạn không phải chờ đợi điều gì khác sẽ xảy ra bởi vì hành vi trộm cắp dữ liệu sẽ là ít nhất là lo lắng của bạn. Ngay sau khi bạn nhận thấy những dấu hiệu này, tốt nhất bạn có thể làm là để loại bỏ virus từ máy tính của bạn, trước khi nó có thể làm hỏng nó sửa chữa.

Virus từ các thể loại Trojan Horse đang lén lút vô cùng. Nhưng tin tốt là, nếu bạn chú ý đến những gì bạn nhấp vào trong khi trên internet, bạn có thể tiết kiệm cho mình khỏi bị nhiễm trùng tiềm năng của cyber. Sự thật là, virus như Trojan lurk đằng sau thư rác email và file đính kèm, râm quảng cáo và liên kết, giả Cập Nhật tin nhắn, phần mềm bó và chờ đợi cho bạn để làm cho những sai lầm và bấm vào chúng. Họ là rất tháo vát và bạn thậm chí sẽ không biết rằng bạn rơi vào cái bẫy của họ cho đến khi nó quá muộn. Nếu bạn muốn chỉ đạo rõ ràng hình thức xâm nhập phần mềm độc hại tiềm năng, chúng tôi đề nghị bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi.

Khi bạn tải về phần mềm, như một bó miễn phí, ví dụ: luôn chắc chắn rằng bạn lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để xem toàn bộ nội dung của các gói. Thường xuyên hơn không, có ẩn chương trình và các ứng dụng đã không được tiết lộ đúng và do đó người dùng không có kiến thức về sự tồn tại của họ. Chúng tôi mạnh mẽ khuyên bạn nên deselecting bất kỳ phần mềm bổ sung nào bạn nhận thấy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ một loại virus có thể lây nhiễm. Nhiều người dùng đang quá bất cẩn và chọn một cài đặt nhanh chóng thay vào đó. Sai lầm này sẽ chắc chắn chi phí rất nhiều, kể từ khi virus có thể xâm nhập mà bạn không hề nhận ra những gì bạn đã làm.

Trojan được coi là loại vi-rút, nguy hiểm nhất trên mạng vì tính linh hoạt vượt trội và tàng hình. Họ có thể trốn bên trong hệ thống máy tính của bạn không bị phát hiện và sẽ nhanh chóng mất trên máy tính của bạn, gây ra rắc rối nhiều hơn và nhiều hơn nữa như vượt qua thời gian. Với điều này Trojan.BtcMine virus, tham nhũng và đánh cắp dữ liệu riêng tư của bạn như mật khẩu, IP địa chỉ, thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, loại tập tin khác nhau và vv, sẽ có ít nhất là vấn đề của bạn.

Còn bạn cho vi-rút đi lang thang miễn phí, mặt đất hơn nó sẽ có thể bao gồm trên hệ thống của bạn, gây ra tất cả các loại vấn đề. Tại một số điểm, máy tính của bạn sẽ như vậy nhà nước rằng bạn sẽ không thể làm bất kỳ loại công việc trên nó ở tất cả. Đó là bởi vì tất cả các nguồn tài nguyên sẽ được chuyển sang hỗ trợ các vi-rút trong kế hoạch độc hại của nó với tôi cho cryptocurrency, mà sẽ dẫn đến quá tải của hệ thống. Không lãng phí thời gian! Để giành lại quyền kiểm soát máy tính của bạn, bạn cần phải loại bỏ virus khó chịu này càng sớm càng tốt.

Gỡ bỏ cài đặt Trojan.BtcMine

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Trojan.BtcMine từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *