Làm thế nào để loại bỏ Virus TrendsTab | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus TrendsTab. Này TrendsTab Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu bạn đột nhiên thấy một toàn màn hình cửa sổ bật lên bởi TrendsTab Hiển thị bên phải ở giữa phiên duyệt web của bạn, nó là hoàn toàn chắc chắn rằng một ứng dụng độc hại đã nhiễm bệnh máy ảo của bạn.

Chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) liên tục sẽ làm phiền hoạt động duyệt web của bạn bằng cách cung cấp cho bạn với tông màu của thương mại quảng cáo mỗi khi bạn muốn sử dụng trình duyệt web của bạn. Ngoài ra, các cửa sổ bật lên nhiều sẽ làm chậm hiệu suất máy tính của bạn, gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên và thậm chí đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Vì vậy, những quảng cáo này sẽ bị xóa ngay lập tức, cùng với các chương trình không mong muốn tạo ra chúng.

Là nó nhất định một ứng dụng độc hại có trách nhiệm TrendsTab, bạn phải rất cẩn thận khi cài đặt phần mềm mới trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, bạn không nên bấm vào ngẫu nhiên quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên các trang web hoặc mở bất kỳ tập tin đính kèm email từ không rõ người gửi thư rác. Nếu bạn thực hiện bất kỳ của những hành động này, điều này có thể là lý do để có được một nhiễm trùng nguy hiểm trên máy tính của bạn.

Hãy nhớ rằng quảng cáo TrendsTab không có quảng cáo duy nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên màn hình của bạn, bởi vì có rất nhiều tương tự như các nền tảng quảng cáo. Do thực tế này, PUP trên máy ảo của bạn có thể kết nối với bất kỳ của họ và cung cấp cho bạn nhiều quảng cáo từ các miền khác nhau.

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn phải đối mặt TrendsTab trên màn hình của bạn, nó là PUP khiến chúng xuất hiện. Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, các ứng dụng độc hại sẽ làm cho hiệu suất máy tính của bạn chậm hơn đáng kể và gây ra nhiều tai nạn hệ thống. Tuy nhiên, có một cái gì đó khác mà bạn không biết, và nó là đáng lo ngại hơn so với các quảng cáo thương mại tự. Đó là khả năng của TrendsTab để theo dõi hoạt động ảo của bạn.

Bằng cách giám sát buổi web của bạn, chương trình PUP sẽ ghi lại một số thông tin liên quan đến cài đặt trình duyệt của bạn, xem lịch sử truy vấn tìm kiếm, mật khẩu, cài đặt tài khoản, vv. Tuy nhiên, quá trình này chắc chắn sẽ gây nguy hiểm cho sự riêng tư của bạn và có thể dẫn đến việc mất dữ liệu hoặc tiền bạc.

Một vấn đề khác mà bạn có thể trải nghiệm thường được gây ra bởi các cửa sổ bật lên trình bày cùng với bất kỳ tải về liên kết hoặc nút. Nếu bạn mở các liên kết được hiển thị, bạn sẽ cho phép bên thứ ba không rõ để lây nhiễm hệ thống của bạn với phần mềm độc hại, được phân phối bởi các trang web độc hại, bạn sẽ được chuyển đến. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn nên xác định vị trí và xóa các ứng dụng nguy hiểm càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khác, bảo mật cá nhân của bạn là rất có khả năng bị đe dọa nghiêm trọng.

May mắn thay, loại bỏ các TrendsTab không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xoá chó con cùng với tất cả các quảng cáo được hiển thị theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ tìm và xóa tất cả hiện tại mối đe dọa cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại vào mọi lúc.

TrendsTab virus gỡ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ TrendsTab Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *