Làm thế nào để loại bỏ Virus Shalledinition.club (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng khó chịu mà có thể hoàn toàn trên trình duyệt web của bạn và lần lượt trải nghiệm trực tuyến của bạn vào địa ngục hoàn chỉnh. Chuyển hướng Shalledinition.club là một dấu hiệu rằng như vậy ký sinh trùng cư trú trên máy tính của bạn. Một khi phần mềm độc hại này xâm nhập, nó sẽ thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn, cũng như thay thế của bạn Trang chủ và tìm nhà cung cấp với cùng một trang web râm.

Nếu bạn mở một tab mới, bạn cũng sẽ nhận được chuyển hướng đến trang Shalledinition.club. Hơn nữa, phần mềm độc hại này có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu trang web của bạn như lịch sử trình duyệt, thói quen lướt sóng và kết quả tìm kiếm. Những thông tin có giá trị đến nhiệm vụ của nó bởi vì nó sẽ có thể cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu người dùng sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào.

Hijacker của mục tiêu chính là để tạo ra doanh thu thông qua đề án pay-per-click. Các quảng cáo nhiều hơn nó sẽ hiển thị, thì tốt hơn cơ hội thành công nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, ký sinh trùng chỉ quan tâm đến số lượng các quảng cáo. Nó sẽ không xác minh nếu họ dẫn đến nguồn an toàn. Có nghĩa là, đằng sau chương trình khuyến mãi có vấn đề như vậy có thể ẩn các mối đe dọa nguy hiểm.

Hijackers thường lây lan qua bị nhiễm liên kết và quảng cáo, thư rác email và file đính kèm, gói phần mềm, torrents và các thư giả mạo bản Cập Nhật. Bởi vì ký sinh trùng này chỉ có thể xâm nhập máy tính của bạn nếu bạn cho nó sự cho phép của bạn, nó là vào bạn để giữ an toàn cho thiết bị của bạn. Thận trọng khi duyệt internet. Nguy hiểm lurk ở khắp mọi nơi. Nhưng nếu bạn không vội vã và trả tiền đóng chú ý đến những gì bạn nhấp vào, ký sinh trùng sẽ không xâm nhập.

Nếu một quảng cáo có vẻ quá tốt là đúng, nó là tốt nhất không phải để nhấp chuột vào nó. Phần mềm độc hại sẽ tạo ra các quảng cáo hấp dẫn mà sẽ hầu hết thường thúc đẩy các ưu đãi độc quyền, giao dịch đặc biệt, hoặc cá nhân giảm giá và phiếu giảm giá, để làm cho bạn ngay lập tức bấm vào liên kết như vậy, mà không cần suy nghĩ hai lần. Nhưng bạn không bao giờ có thể chắc chắn nơi các quảng cáo đó sẽ chuyển hướng bạn đến. Nó sẽ mất một cái nhấp chuột để cài đặt một ký sinh trùng độc hại trên máy tính của bạn mà không hề nhận ra nó.

Hijacker cũng cần chỉ một cú nhấp chuột vô tình cho tin tặc truy cập thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Kẻ lừa đảo dựa vào vẻ ngây thơ và sự sơ suất của người dùng và sẽ cố gắng để khai thác bất kỳ cơ hội đưa ra để lừa bạn rơi vào bẫy của họ.

Các tin tốt là, hijackers trình duyệt giới hạn của họ tấn công để trình duyệt web. Họ không lây nhiễm hệ thống máy tính. Đó là lý do tại sao hầu hết người dùng không xem xét chúng như thực virus. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là hijackers là vô hại. Khá là đối diện. Họ có sức mạnh để tiêu diệt hoàn toàn trình duyệt web của bạn, tất cả nhờ vào các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo.

Còn bạn cho phép các ký sinh trùng để ở lại trên máy tính của bạn, nhiều quảng cáo sẽ nhận được tạo ra. Thậm chí chúng tôi video trực tuyến sẽ bị gián đoạn cho vi phạm thương mại của phần mềm độc hại. Hơn nữa, dữ liệu của bạn như lịch sử web và tìm kiếm sẽ không chỉ thông tin rằng kẻ lừa đảo sẽ có cơ hội để ăn cắp từ bạn. Mật khẩu, IP địa chỉ đăng nhập ID, thẻ tín dụng số và tài khoản ngân hàng thông tin đăng nhập có thể dễ dàng thu được bởi tin tặc, người tìm kiếm để bán các dữ liệu này cho những người khác cho lợi nhuận.

Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, lựa chọn duy nhất của bạn là để loại bỏ điều này gây phiền nhiễu hijacker Shalledinition.club từ thiết bị của bạn. Còn bạn để cho nó nghỉ không giám sát, những thiệt hại nhiều hơn nó sẽ có thể thực hiện. Hành động bây giờ!

Gỡ bỏ cài đặt Shalledinition.club

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Shalledinition.club từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Shalledinition.club từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *