Làm thế nào để loại bỏ Virus Secassingly.club (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Secassingly.club

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Secassingly.club. Hướng dẫn loại bỏ Secassingly.club này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Phần mềm độc hại các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một kết nối giữa các chuyển hướng Secassingly.club và phần mềm quảng cáo. Nếu trang web này giữ popping lên trên màn hình của bạn, nó có nghĩa rằng phần mềm quảng cáo khó chịu đã quản lý để xâm nhập vào trình duyệt của bạn. Hậu quả của một cuộc xâm lược là nghiêm trọng.

Phần mềm quảng cáo có thể có được thông tin cá nhân của bạn chẳng hạn như, nhưng không giới hạn duyệt lịch sử, thói quen và tìm kiếm truy vấn. Mục đích của các dữ liệu đó là giúp ký sinh trùng tùy chỉnh quảng cáo, vì vậy chúng hấp dẫn hơn, và do đó người dùng có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng. Nhiều nhấp chuột hơn được tạo ra, nhiều lợi nhuận có sẽ cho những kẻ lừa đảo đứng sau phần mềm quảng cáo và cho các trang web tài trợ ký sinh trùng đang quảng bá. Nhưng đó không phải là tất cả. Dịch hại mạng này một cách tự do có thể cài đặt phần mềm đáng ngờ trên máy tính của nạn nhân của nó, mà không bothering để xin phép.

Phần mềm quảng cáo thường ẩn đằng sau các thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, yêu cầu Cập Nhật giả, gói phần mềm miễn phí, tập tin torrent, và bị nhiễm liên kết và quảng cáo. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng không có mối đe dọa nguy hiểm đặt bảo mật và quyền riêng tư của bạn lâm nguy, ngoài việc có một phần mềm AV đáng tin cậy trên máy tính của bạn, bạn cũng cần phải chú ý tốt hơn những gì bạn nhấp vào khi duyệt web.

Remove Secassingly.club
The Secassingly.club Virus

Phần mềm độc hại không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Nó cần quyền của bạn để xâm lược, Yeah, đó là đúng. Bạn mình có quyền để cho phép các ký sinh trùng này trên máy tính mạng của bạn. Tin tặc dựa trên sự cẩu thả và vẻ ngây thơ để lừa bạn vào rơi ngay trong cái bẫy của họ mà không hề nhận ra nó. Phổ biến nhất, điều này xảy ra khi bạn cài đặt phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet. Nếu bạn đang sử dụng để chọn một cài đặt nhanh chóng, bạn cần phải loại bỏ thói quen đó ngay bây giờ.

Thay vào đó, lựa chọn không cho một loại tiên tiến Custom/ Nếu cài đặt. Điều này sẽ cho phép bạn để xem nếu có bất kỳ phần mềm tiền thưởng nếu không sẽ ở ẩn từ bạn. Nếu có bất kỳ cài đặt tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên bạn chọn không tất cả, vì chúng rất có thể là phần mềm độc hại trong ngụy trang.

Chắc chắn, phần mềm quảng cáo không phải là nguy hiểm như Trojan Horse, ví dụ. Nhưng mà vẫn không có nghĩa là nó vô hại. Phần mềm quảng cáo có thể thỏa hiệp sự bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn. Không phải đề cập đến dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn có thể rơi không chỉ trong tay của bọn tội phạm mạng, nhưng trong khác đáng ngờ bên thứ ba như là tốt. Bạn không muốn điều đó, làm bạn? Vâng, còn anh trì hoãn hành động chống lại ký sinh trùng nguy hiểm này, càng cao cơ hội xảy ra được.

Ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của phần mềm quảng cáo khó chịu này, bạn phải loại bỏ nó khỏi máy tính hoàn toàn. Nếu bạn cho phép nó để đi lang thang miễn phí, sớm hay muộn bạn sẽ bắt đầu trải qua chậm internet tốc độ và hằng số trình duyệt bị treo. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ các phần mềm quảng cáo Secassingly.club. Tất cả bạn cần làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Secassingly.club

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Secassingly.club từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Secassingly.club từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *