Làm thế nào để loại bỏ Virus Regardensy (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Regardensy. Này Regardensy Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers có lẽ là loại vi rút ra khỏi đó, gây khó chịu nhất. Tại sao? Bởi vì họ lũ màn hình của bạn với các cửa sổ bật lên và quảng cáo gây phiền nhiễu, cung cấp đặc biệt, thoả thuận độc quyền và phiếu giảm giá, tin nhắn, nhấp nháy giả yêu cầu Cập Nhật, vv. Hơn nữa, hijackers có khả năng thay đổi thiết đặt trình duyệt của bạn và thay thế trang chủ và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn với tùy chỉnh những người.

Các phần mềm độc hại có thể giám sát các hoạt động duyệt web của bạn, cũng như thu thập tất cả các dữ liệu của bạn như trang web lịch sử và thói quen, mật khẩu, thông tin đăng nhập, tín dụng số thẻ và nhiều hơn nữa. Một ví dụ của một nhiễm trùng hijacker là chuyển hướng Regardensy. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang web này, nó là một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công.

Phần mềm độc hại từ các loại trình duyệt hijacker rất dễ lây lan. Phương tiện phổ biến nhất của phân phối là thư rác email và file đính kèm, phần mềm đóng gói, giả mạo bản Cập Nhật, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, vv. Làm thế nào bạn có thể giữ máy tính của bạn an toàn từ vi rút này? Có một số điều chúng tôi đề nghị người sử dụng phải làm để ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai hijacker. Người dùng nên không mở email từ người gửi không rõ, đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi.

Email như vậy được gọi là thư rác cho một lý do. Nó là rất có thể họ có thể chứa một số loại virus. Nó cũng sẽ là tốt nhất để lựa chọn cho các tuỳ chỉnh hoặc các chế độ tiên tiến trong thuật sĩ cài đặt khi cài đặt phần mềm từ mạng internet. Bằng cách này, bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát những gì thực sự đang được cài đặt trên máy tính của bạn và dễ dàng có thể bỏ chọn bất kỳ chương trình nào có vẻ đáng ngờ cho bạn hoặc thậm chí không muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trình duyệt hijackers được không rộng rãi coi là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, họ nên không được đánh giá thấp. Trong khi một cuộc tấn công của quảng cáo có thể không có vẻ như rất nhiều, nguy hiểm là có. Nó là ẩn đằng sau các trang quảng cáo các chuyển hướng bạn đến. Đó là lý do tại sao nó không phải là một ý tưởng tốt để click vào bất kỳ nghi ngờ pop-up hoặc quảng cáo dường như quá tốt là đúng.

Nếu bạn rơi vào cái bẫy của một hijacker, kịch bản trường hợp tốt nhất là nó sẽ chỉ tạo ra thu nhập pay per click vào cho tin tặc và chủ sở hữu của các trang web. Kịch bản trường hợp xấu nhất, tốt, bạn mở backdoors để tin tặc có thể khởi động các loại virus như Trojan horse, worms hoặc thậm chí ransomware trên máy tính của bạn. Nếu bạn muốn để tránh thiệt hại như vậy, bạn phải hành động nhanh chóng và loại bỏ ký sinh trùng khó chịu này từ hệ thống máy tính của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Regardensy virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Regardensy Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *