Làm thế nào để loại bỏ Virus Reading Hub New Tab (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Reading Hub New Tab

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Reading Hub New Tab. Hướng dẫn loại bỏ Reading Hub New Tab này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đi qua các Reading Hub New Tab, biết rằng bạn đang gặp rắc rối. Đây không phải là một ứng dụng hữu ích. Nó là một nhiễm trùng. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn. Những gì ẩn đằng sau Reading Hub New Tab là một trình duyệt hijacker. Không tin ngay cả một lời nó nói. Nó cố gắng thuyết phục bạn rằng nó cung cấp cho bạn truy cập để cuốn sách PDF miễn phí. Nó cũng tuyên bố rằng bạn sẽ có thể tải về những cuốn sách hay đọc chúng trực tuyến. Điều này âm thanh tuyệt vời, nhưng thật không may, nó không phải là sự thật. Hijacker nói dối để khuôn mặt của bạn để làm cho bạn tin tưởng nó. Không. Bạn đang đối phó với một bệnh nhiễm trùng và bạn cần phải có các biện pháp ngay lập tức để loại bỏ nó. Nhiều thời gian dành trên máy tính của bạn, tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn được. Làm cho mình một ưu và xóa dịch hại trước khi nó quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại nghiêm trọng.

Hijacker, một lần, làm cho một mess hoàn thành của hoạt động trực tuyến của bạn. Không có gì là như vậy nữa. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn phải chịu sự can thiệp. Loài vật gây hại liên tục chuyển hướng bạn đến các trang web đáng ngờ và bombards bạn với các quảng cáo thương mại. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức và không có vấn đề gì bạn làm, họ không đi xa. Ngược lại. Quảng cáo trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Họ trở nên tích cực hơn là tốt và bắt đầu xuất hiện bên phải dưới con trỏ chuột của bạn để lại cho bạn không có lựa chọn nào khác, nhưng để nhấp vào. Làm tốt nhất của bạn để tránh tất cả mọi thứ hijacker ném vào bạn. Nó không phải là an toàn. Nó không phải là đáng tin cậy. Một cú nhấp chuột sai sẽ là đủ để bạn có thể tải về các nhiễm trùng hơn trên máy tính của bạn.

Remove Reading Hub New Tab
The Reading Hub New Tab Virus

Tuy nhiên, tránh máy của bạn mãi mãi không phải là một lựa chọn. Bạn cần một giải pháp lâu dài. Giải pháp này nó xóa ngay lập tức của những kẻ xâm nhập. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn. Một khi nó đã biến mất, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường và bạn sẽ có thể lướt web tại hòa bình một lần nữa. Đừng ngần ngại. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết bên dưới và loại bỏ hijacker. Bảo vệ máy tính của bạn và sự riêng tư của bạn. Vâng, sự riêng tư của bạn.

Loài vật gây hại cũng đe dọa thông tin cá nhân của bạn. Nó gián điệp về bạn, thu thập dữ liệu nhạy cảm và sau đó gửi nó tất cả để những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Không để điều đó xảy ra. Hacker là những người tồi tệ nhất trên trái đất để có quyền truy cập vào các chi tiết riêng. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và xóa hijacker trước khi quá muộn. Nó sử dụng mọi thứ trên tàu gây ra thiệt hại. Một số thiệt hại này có thể bật được không thể đảo ngược.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Reading Hub New Tab? Hijackers đang lén lút. Kể từ khi họ cần sự cho phép của bạn để tham gia, họ chắc chắn sẽ yêu cầu nó. Chưa hết, công khai họ không thể yêu cầu bởi vì nó để lại quá nhiều phòng để từ chối. Ở đây đến các kỹ thuật xâm nhập như thư rác thư điện tử, phần mềm miễn phí bó, liên kết bị hỏng, thông tin Cập Nhật không có thật, vv. Nếu bạn không phải quan tâm đủ, hijacker sẽ có thể để lừa bạn chia cho nó màu xanh lá cây ánh sáng.

Nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn, bạn có được ngày cảnh báo. Các trang web tràn ngập với ký sinh trùng đang cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Không trao cho nó. Không làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn. Luôn luôn chú ý khi lướt web. Không bấm vào mỗi liên kết mà bạn nhìn thấy. Không truy cập vào các trang không đáng tin cậy. Bảo vệ máy tính của bạn bởi vì không ai khác sẽ đến. Quên về việc bị bất cẩn và vội vàng. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó giữ ký sinh trùng đi.

Gỡ bỏ cài đặt Reading Hub New Tab

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Reading Hub New Tab từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Reading Hub New Tab từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *