Làm thế nào để loại bỏ Virus QuickViewer | Cập Nhật

PUP
Remove QuickViewer

Nếu màn hình máy tính của bạn đột nhiên bị ngập nước bởi nhiều quảng cáo thương mại cửa sổ bật lên, nó là chắc chắn rằng một ứng dụng độc hại đã được trình bày trên máy ảo của bạn. Chương trình như vậy là QuickViewer, và tương tự như chương trình khác có khả năng không mong muốn (PUP), nó là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo điển hình.

Mặc dù thực tế rằng QuickViewer có nghĩa là để cung cấp cho bạn với sự tốt nhất mua sắm thoả thuận trực tuyến, trong khi tại cùng một thời gian tiết kiệm bạn nhiều thời gian, bạn chắc chắn nên không tin cậy chương trình này và xóa nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, các ứng dụng độc hại có thể gây ra các vấn đề an ninh khác nhau, thường xuyên hệ thống treo và làm chậm đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn. Ngoài ra, QuickViewer có thể để cho các nhiễm trùng nguy hiểm vào hệ thống.

QuickViewer sử dụng các phương pháp khác nhau để xâm nhập vào máy tính của bạn. Thông thường, PUP vào hệ thống của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và đánh lừa bạn chấp nhận cài đặt nó. Điều này thường xảy ra trong quá trình thiết lập phần mềm mới trên máy tính của bạn, bởi vì bạn không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của ứng dụng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ và để cho PUP vào hệ thống mà không hề nhận ra nó. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi khi bạn cài đặt phần mềm mới trên máy ảo của bạn. Trong trường hợp khác, bảo mật hệ thống của bạn sẽ được đưa vào nguy hiểm.

Hãy nhớ rằng bạn không nên tin tưởng bất kỳ quảng cáo được cung cấp bởi QuickViewer, như the PUP không chịu trách nhiệm cho nội dung Hiển thị trên trình duyệt web của bạn. Vì vậy, nếu bạn bấm vào bất kỳ quảng cáo được hiển thị, bạn có thể nhận được chuyển sang các trang web chứa tài liệu bị hỏng và máy PC của bạn có thể dễ dàng bị nhiễm phần mềm độc hại.

Remove QuickViewer
The QuickViewer Virus

Giống nhau để chương trình không mong muốn khác, ngay sau khi QuickViewer đi vào hệ thống, nó bắt đầu ngập nước trình duyệt web của bạn với tông màu của các quảng cáo thương mại. Thật không may, ngoài một thực tế là các quảng cáo này là hoàn toàn vô ích cho bạn, họ là lý do chính tại sao được máy tính của bạn chậm hơn, những kinh nghiệm tai nạn hệ thống thường xuyên, và an ninh cá nhân của bạn bị đe dọa nghiêm trọng.

Ngoài ra, mỗi nhấp chuột lên một advert cung cấp bởi QuickViewer, mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình độc hại và tiếp tục sự tồn tại của nó. Cách duy nhất để chấm dứt tất cả các quảng cáo vô dụng là để loại bỏ QuickViewer từ máy tính của bạn. Vì vậy, xóa các ứng dụng này từ hệ thống này là rất khuyến khích.

Nếu phiên duyệt web của bạn đã được chuyển hướng đến các trang web không tin cậy, bị xâm nhập các tập tin, nó là rất có khả năng một số bệnh nhiễm trùng máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy ảo của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị ẩn vào hệ thống và họ có thể cho phép một số tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn. Trong trường hợp này xảy ra, cách duy nhất để xóa bất kỳ mối đe dọa và virus từ hệ thống hoàn toàn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp, là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Bằng cách sử dụng nó, tất cả các bệnh nhiễm trùng ẩn có thể được nằm và xóa cùng một lúc.

Gỡ bỏ cài đặt QuickViewer

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ QuickViewer từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *