Làm thế nào để loại bỏ Virus Power PC Care 2018 | Cập Nhật

PUP
Remove Power PC Care 2018

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Power PC Care 2018. Hướng dẫn loại bỏ Power PC Care 2018 này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Power PC Care 2018 được quảng cáo như một công cụ rất hữu ích mà có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Trong thực tế, nó sẽ mang lại cho bạn không tích cực. Này PUP (có khả năng không mong muốn chương trình) là không có gì ngoài rắc rối. Khi nó được cài đặt, nó sẽ xâm lược mỗi trình duyệt mà bạn có trên máy tính của bạn. Sau đó, nó sẽ tiến hành tạo ra tất cả các loại quảng cáo-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, thậm chí nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Mục đích là để tạo ra doanh thu thông qua đề án pay-per-click.

Các phần mềm độc hại có thể dễ dàng xâm nhập của bạn bảo mật và ăn cắp thông tin cá nhân như nhưng không giới hạn vào lịch sử trình duyệt, truy vấn tìm kiếm và thói quen web. Các dữ liệu như thế này là rất có giá trị vì nó có thể giúp dịch hại mạng tốt hơn tùy chỉnh nội dung khuyến khích đầu tư. Do đó, các nạn nhân có nhiều khả năng nhấp chuột vào các quảng cáo được hiển thị.

Remove Power PC Care 2018
The Power PC Care 2018 Virus

Power PC Care 2018 có thể được cài đặt ý thức của người dùng, nghĩ đến chương trình này sẽ cải thiện hiệu suất của máy tính của họ. Nhưng ký sinh trùng này cũng có thể lẻn qua thông qua thư rác, giả mạo bản Cập Nhật yêu cầu, gói phần mềm, tập tin torrent, cũng như bị nhiễm bệnh liên kết và quảng cáo. Để đảm bảo rằng không có phần mềm ẩn nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn mà không có kiến thức và sự cho phép của bạn. Chúng tôi đề nghị lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập.

Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nếu có bất kỳ cài đặt tùy chọn. Nếu không có như vậy, tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn chúng, và họ sẽ được cấp không có quyền truy cập vào máy tính của bạn. Chúng tôi cũng khuyên người dùng của chúng tôi không tin tưởng ngẫu nhiên cửa sổ bật lên thúc giục họ để theo các liên kết có vấn đề cập nhật. Thay vào đó, dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép, khi bạn cần phải cập nhật phần mềm của bạn.

Chó con này có thể biến trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Nó liên tục sẽ làm gián đoạn công việc của bạn trực tuyến, do đó, nó có thể hiển thị quảng cáo xâm nhập. Ký sinh trùng sẽ thậm chí đi xa như để làm gián đoạn video bạn đang cố gắng để xem trực tuyến, bằng cách hiển thị quảng cáo râm. Nhưng tồi tệ hơn là chưa tới. Nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi trình duyệt của bạn bị quá choáng ngợp bởi nội dung quảng cáo ném vào nó, và tại một số điểm nó sẽ bắt đầu vụ tai nạn và đóng băng, cho đến khi nó dừng lại làm việc hoàn toàn.

Bạn nên làm theo lời khuyên của chúng tôi và loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này từ máy tính của bạn ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó. Bạn sẽ có được không có gì bằng cách giữ nó. Như thời gian đi theo, tình hình của bạn sẽ không cải thiện. Nó có thể chỉ làm trầm trọng thêm. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, do đó, bọn tội phạm mạng không thể có được bàn tay của họ trên đó, bạn cần phải hành động nhanh chóng. Chúng tôi có thể giúp bạn thành công đối phó với mối đe dọa này. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Power PC Care 2018

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Power PC Care 2018 từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *