Làm thế nào để loại bỏ Virus PC Speed Care | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PC Speed Care. Hướng dẫn loại bỏ PC Speed Care này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

PC Speed Care là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP). Tuy vậy, không có gì là tiềm năng trong tình huống của bạn. Bạn đang gặp nguy hiểm. PC Speed Care không phải là chương trình nó nói nó. Loài vật gây hại nói dối để khuôn mặt của bạn, cố gắng để ăn cắp tiền của bạn. Không để cho nó. Một khi bạn ngắm nó trên tàu, tìm thấy bí mật của nó chính xác vị trí và xóa nó trước khi nó quản lý để đạt mục tiêu độc hại của nó. PC Speed Care đặt ra như là một chương trình hữu ích, trình tối ưu hóa hệ thống sẽ giúp bạn làm sạch máy tính của bạn từ các loài gây hại và sửa chữa vấn đề. Không may, không có một từ duy nhất là đúng sự thật.

PC Speed Care là một ứng dụng lừa đảo và nó sẽ không mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Không nên tin lời nói dối của nó thậm chí cho một thứ hai, bởi vì bạn sẽ chỉ thực hiện tồi tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn. PC Speed Care nhu cầu để đi, đó là chắc chắn. Sớm hơn nó được loại bỏ, càng tốt. Bạn chính là người chịu trách nhiệm về máy tính của bạn hạnh phúc. Bạn cần phải xoá những kẻ xâm nhập. Đừng ngần ngại để làm điều đó. Sự trì hoãn không phải là bạn bè của bạn. Nó không phải là thời gian. Tìm thấy nơi PC Speed Care là ẩn và xóa nó tại chỗ. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó.

Sau khi cài đặt, PC Speed Care tuyên bố rằng nó đã phát hiện ra một số vấn đề trên máy tính của bạn. Sau đó, nó cung cấp để giải quyết chúng. Tuy nhiên, khi bạn cố gắng để đi cùng với nghĩa làm sạch xử lý, PC Speed Care tiểu bang mà bạn cần phải mua phiên bản đầy đủ của nó. Nếu không, bạn không phải là không thể làm bất cứ điều gì. Đây là dấu hiệu đầu tiên của bạn! Không bỏ qua nó. Một chương trình mà là quảng cáo như là một ứng dụng miễn phí không phải là nghĩa vụ phải yêu cầu bạn trả tiền cho phiên bản đầy đủ của mình hoặc người khác tính năng. Điều này đã “lừa đảo” viết trên nó. Không làm cho những sai lầm của tin tưởng này PUP và mua bất cứ điều gì. Các cơ hội là, bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì để đổi lấy tiền của bạn.

Hacker sẽ nhận được các khoản thanh toán, mặc dù, và họ sẽ sử dụng tiền của bạn cho sự phát triển của các chương trình độc hại khác chỉ cần như thế này. Không trở thành nhà tài trợ của họ. Không có gì là sai với máy tính của bạn. Không có lỗi, trừ các PC Speed Care PUP khó chịu, tất nhiên. Nó là một vấn đề thực tế mà cần phải được cố định. May mắn cho bạn, chúng tôi cung cấp một hướng dẫn loại bỏ dễ dàng để làm theo vào cuối của bài viết này sẽ giúp bạn đối phó với các bệnh nhiễm trùng bằng tay. Đừng ngần ngại sử dụng nó. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi PUP, thì tốt hơn.

Ngoài việc cố gắng để có được bạn trả tiền cho các ứng dụng chưa được xác minh, sâu bệnh này cũng có thể hủy hoại kinh nghiệm duyệt web của bạn bằng cách bắn phá bạn với rất nhiều các quảng cáo mà còn thúc đẩy ứng dụng giả mạo hoặc che giấu mối đe dọa khác. Không bấm vào bất cứ điều gì. Loại bỏ các PUP nằm và giữ an toàn cho máy tính của bạn. Nhưng làm nhanh lên. Các quảng cáo mà tạo ra PUP là rất xâm nhập và đôi khi xuất hiện bên phải dưới con trỏ chuột của bạn. Sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào. Đừng để điều đó xảy ra. Xóa PC Speed Care bây giờ!

Làm sao PUP được trên máy bay? Bạn có nhớ đem lại cho nó sự cho phép để nhập? Không. Đó là bởi vì nó thủ thuật bạn vào cho nó màu xanh lá cây ánh sáng mà không biết những gì bạn đang đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây. Cẩn thận hơn khi bạn đang online. Các loài gây hại như vậy là ở khắp mọi nơi, ẩn đằng sau các quảng cáo, liên kết, và các trang. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể mời PC Speed Care trong hệ thống của bạn. Hãy thận trọng và làm thẩm định của bạn. Những hacker cần nhất để thành công là do sơ suất, sự vội vàng và phân tâm. Đừng grand chúng. Họ dẫn đến nhiễm trùng. Điều gì bảo vệ bạn khỏi lây nhiễm là biện pháp đề phòng và thận trọng.

Gỡ bỏ cài đặt PC Speed Care

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PC Speed Care từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *