Làm thế nào để loại bỏ Virus PC Opticlean | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus PC Opticlean. Này PC Opticlean Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

PC Opticlean đã hứa để làm sạch máy tính của bạn từ các chương trình không mong muốn, độc hại và do đó, để nâng cao hiệu quả của nó. Điều này nghe rất lớn, nếu chỉ có nó là đúng sự thật. Thật không may, chương trình không có điều như vậy. PC Opticlean được phân loại là một chương trình không mong muốn tiềm tàng, hoặc PUP, cho ngắn. Tuy nhiên, từ “tiềm năng” là hoàn toàn không cần thiết. The PUP là thực sự không mong muốn. Nó không giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Nó không nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn. Nó không loại bỏ ký sinh trùng hoặc là. Về cơ bản, nó không có gì tốt để hệ thống của bạn. Ngược lại, trên thực tế. Nó corrupts nó.

PUP sự phá hủy của bạn kinh nghiệm duyệt web trước đó bình thường và thú vị và cho thấy nhiều bạn phần mềm độc hại và nguy cơ bảo mật. Không có gì tiềm năng trong tình huống của bạn. Bạn đang liên tục gặp nguy hiểm bởi vì PC Opticlean. Điều tốt nhất bạn có thể làm là xoá chương trình nằm như nhanh như bạn có thể. Một khi bạn tại chỗ nó trong hệ thống của bạn, có những hành động ngay lập tức và nhận được thoát khỏi nó vào vị trí. Các thêm thời gian, bạn trao cho nó trên tàu, nhiều thời gian hơn nó đã làm cho bạn thiệt hại. Cuối cùng, nó sẽ thành công. Làm cho mình một ưu và gỡ bỏ cài đặt nó trước khi quá muộn. Nếu không, tình trạng khó khăn của bạn sẽ xấu đi rất nhanh và sau đó bạn có thể không thể để đối phó với PUP. Hành động bây giờ. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Như chúng tôi đã nói, PC Opticlean không tối ưu hóa bất cứ điều gì. Nó là một nền tảng quảng cáo. Tuy nhiên, nó đã không có cơ chế verifying có nghĩa là bất cứ ai sẵn sàng trả có thể sử dụng nó để thúc đẩy. Hacker bao gồm. Và họ làm. Họ sử dụng PUP để đạt được thu nhập pay-per-click và lây lan trực tuyến nội dung độc hại. Điều này có nghĩa rằng các quảng cáo nhiều bạn buộc phải xem là không đáng tin cậy. Bạn không thể nói mà những người đang thực sự và mà những người đang bị hỏng. Họ tất cả đều giống nhau, quảng cáo đề lớn và mời và nhắc bạn bấm vào chúng. Không làm cho sai lầm đó. Nếu bạn nhấp vào liên kết ad/ sai, bạn có thể làm trầm trọng thêm tình hình của bạn đã khá khó chịu.

Hầu hết các quảng cáo hoặc dẫn đến trang đầy đủ của các nhiễm trùng hoặc họ che giấu bệnh nhiễm trùng tự. Dù bằng cách nào, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại hơn. Không bấm vào. Tránh tất cả những gì bạn thấy trên màn hình của bạn. Tuy nhiên, tránh là chỉ là một giải pháp tạm thời. Nó về cơ bản bằng không sử dụng máy tính của bạn. Các quảng cáo được vô số. Sớm hay muộn bạn sẽ bấm vào ngay cả khi bạn không muốn.

Quảng cáo đôi khi xuất hiện ngay dưới con trỏ chuột của bạn. Và họ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa như vượt qua thời gian. Cách duy nhất để thoát khỏi nhận của họ là để loại bỏ các PC Opticlean hoàn toàn. Điều này là chính xác những gì bạn phải làm. Chương trình lừa gạt này cần phải đi. Một khi bạn nhận được thoát khỏi nó, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường và bạn sẽ có thể lướt web tại hòa bình một lần nữa. Đừng ngần ngại. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn cho tốt. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Làm thế nào đã làm PC Opticlean quản lý để nhập vào hệ thống của bạn? Chúng tôi nghi ngờ rằng bạn đã tải nó vào mục đích mặc dù loài vật gây hại đã có một tải về chính thức. Trong nhập vào lưng của bạn, có thể kèm với một chương trình khác. Cẩn thận thêm khi bạn cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn như bạn không biết những gì khác có thể được gắn liền với họ là một tiền thưởng”rất không mong muốn”. Lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bạn sẽ có thể kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình cũng như bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung trước khi kết thúc việc cài đặt. Trong mục cài đặt cơ bản, các ứng dụng ngoài ra kèm theo có được cài đặt tự động và sau đó bạn phải đối phó với chúng sau này. Tuy vậy, một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể giúp bạn tiết kiệm những khó khăn của công việc đó.

PC Opticlean virus gỡ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PC Opticlean Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *