Làm thế nào để loại bỏ Virus Paradiskus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Paradiskus. Này Paradiskus Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Phần mở rộng Paradiskus là tin xấu cho bạn và trình duyệt của bạn. Nhìn thấy nó là rõ ràng đăng mà máy tính của bạn cảng một nhiễm trùng. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Như tên của các loại sâu bệnh của nó, các ký sinh trùng cướp các trình duyệt của bạn và kiểm soát của họ. Điều này không làm cho họ tốt người thuê nhà. Ngược lại. Hijackers đang xâm nhập, meddlesome, phá hoại và nguy hiểm. Paradiskus là tất cả những điều này là tốt. Nếu bạn có nó trong hệ thống của bạn, tốt hơn Hãy hành động ngay lập tức. Nếu bạn giữ nó trên tàu, chuẩn bị cho mình những rắc rối.

Những vấn đề sâu bệnh này gây ra có thể bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng họ tiếp tục leo thang với mỗi ngày. Cuối cùng, sự lây nhiễm có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Không để điều đó xảy ra. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và loại bỏ những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Nếu không, nó sẽ hủy hoại các hoạt động trực tuyến của bạn, nó sẽ phơi bày sự riêng tư của bạn để rủi ro và nó sẽ làm chậm hiệu suất máy tính của bạn. Đừng ngần ngại và không đưa ra lần này là dịch hại làm hỏng trải nghiệm duyệt web của bạn. Được thoát khỏi nó càng sớm càng tốt và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Một khi hijacker đã nhập vào, nó gắn thêm tiện ích mở rộng độc hại của nó cho tất cả các trình duyệt của bạn vì vậy nó không có vấn đề trình duyệt là yêu thích của bạn để sử dụng như là họ tất cả đang bị nhiễm bệnh. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến bạn bị xâm nhập. Ví dụ, hijacker thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm động cơ lưng của bạn và ngăn chặn nó đảo ngược quá trình này. Điều này là làm thế nào bạn gặp khó khăn với một động cơ tìm kiếm thương hiệu mới, mờ ám mà không cung cấp các kết quả tìm kiếm nhanh và chính xác như một trong những có thể có hy vọng. Những gì nó cung cấp là truy cập nhanh vào các trang và các liên kết bị hỏng. Hijacker của mục tiêu là để kiếm được thu nhập pay per click vào cho chủ nhân của nó, và mỗi khi bạn nhấp vào một cái gì đó được tạo ra bởi nó, bạn tài trợ cho tin tặc.

Ngoài việc nêu trên, bạn tiếp xúc với máy tính của bạn an toàn cho nguy cơ. Những liên kết này là không đáng tin cậy. Họ được tài trợ và bạn nên biết tốt hơn để tin tưởng một liên kết được tài trợ. Một nhấp chuột duy nhất trên một trong những sai lầm và bạn sẽ tự động tải xuống các nhiễm trùng hơn trên máy của bạn đã bị xâm phạm và underperforming. Có nhiều hơn, mặc dù. Hijacker khó chịu cũng bombards bạn với các quảng cáo 24/ 7. Tất cả các trang mà bạn truy cập, ngay cả những cái mà sử dụng để quảng cáo miễn phí, bây giờ được bao phủ hoàn toàn trong các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức.

Ký sinh trùng có hiệu quả phá hủy của bạn lướt web bình thường trước đó và thú vị. Nó làm phiền bạn quá nhiều mà bạn bắt đầu tránh máy riêng của bạn. Bạn chỉ cần không thể thực hiện một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không gián đoạn Paradiskus. Nó là ở khắp mọi nơi. Loài vật gây hại thậm chí trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với thời gian. May mắn thay, bạn không phải chịu đựng các shenanigans của nó. Hijacker là lưu động, nhưng bạn phải hành động nhanh chóng. Nếu nó đi khỏi tầm kiểm soát, mà cuối cùng sẽ, tình hình của bạn sẽ xấu đi. Đó là lý do tại sao không lãng phí thời gian. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Paradiskus hijacker tham dự như thế nào? Sâu bệnh này vẫn còn là một chương trình có nghĩa là nó cần sự cho phép của bạn vào phần của mình, do đó nó sẽ hỏi cho nó. Những gì nó không cần, mặc dù, là yêu cầu bạn công khai. Mà có lý do tại sao nó sử dụng các chiến thuật khôn lanh trong để người mắc mưu bạn. Một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Cẩn thận thêm khi cài đặt chương trình miễn phí trên máy tính của bạn. Luôn luôn lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh như họ cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng phụ mà là về để nhập vào máy tính của bạn, cũng như bỏ chọn chúng. Sau đó, bạn vẫn có thể hoàn thành cài đặt chương trình ban đầu bạn muốn. Nhưng cẩn thận hơn từ bây giờ về. Tải về phần mềm của bạn từ các nguồn đáng tin cậy. Nếu không, bạn sẽ làm tổn hại máy tính của riêng bạn.

Paradiskus virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Paradiskus Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *