Làm thế nào để loại bỏ Virus Pageanalytics.space (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Pageanalytics.space. Này Pageanalytics.space Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Làm bạn liên tục nhận được chuyển đến các trang web Pageanalytics.space? Trang chủ và tìm nhà cung cấp đã được thay đổi đến cùng một trang? Chúng tôi ghét để phá vỡ nó cho bạn, nhưng có vẻ như máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi hijacker trình duyệt.

Các hành vi điển hình của phần mềm độc hại là một cuộc tấn công xâm nhập quảng cáo trên màn hình của bạn. Trình duyệt của bạn sẽ bị gián đoạn bởi nhiều các cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, ưu đãi đặc biệt và các phiếu giảm giá, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, nhấp nháy báo, vv được tạo ra với một mục đích-để đạt được lợi nhuận từ mỗi lần xem hoặc nhấp vào. Điều với nội dung quảng cáo là rằng nó sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu để trông hấp dẫn hơn cho người dùng. Điều này có thể bởi vì hijacker khả năng để có được các thói quen duyệt web của bạn và lịch sử, cũng như sức mạnh của mình để giám sát các hoạt động web của bạn bất cứ lúc nào.

Trình duyệt hijackers là một số phần mềm độc hại phân bố rộng rãi nhất hiện có. Phương tiện phổ biến nhất của phân phối là thư rác email, tập tin đính kèm email và các tập tin thực thi từ không rõ người gửi, giả Cập Nhật, liên kết không rõ ràng, cửa sổ bật lên và quảng cáo, tập tin torrent và gói phần mềm miễn phí. Nó là rất quan trọng mà người dùng chắc chắn rằng để có được thông tin Cập Nhật của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn cho một loại tùy chỉnh Advanced/ cài đặt khi tải phần mềm từ mạng internet. Hành động này sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tải về chương trình và các ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ phần mềm nào bạn cho là đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên. Không có điều như là quá an toàn khi tải xuống nội dung từ các trang web. Nó luôn luôn là tốt nhất để đọc tất cả các điều khoản và điều kiện trong quá trình cài đặt. Người dùng thường được quá nhanh để nhấp vào ‘Tiếp theo’ nút mà không cần chú ý những gì họ đồng ý.

Hầu hết người dùng không xem xét duyệt hijackers là rất nguy hiểm. Chắc chắn, các quảng cáo chính mình không thể làm hại máy tính của bạn, nhưng các trang web mà họ có thể chuyển hướng bạn có thể có khả năng thỏa hiệp an ninh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nhấp chuột một cách vô tình mở một backdoor để tin tặc có thể sử dụng cơ hội này để có được các dữ liệu cá nhân như mật khẩu, địa chỉ IP, số thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, vv và chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Có một số trường hợp mà quảng cáo bị nhiễm bệnh có thể gây ra nhiễm virus khác, nhưng thời gian này các nhiễm trùng có thể nguy hiểm hơn như Trojan Horse virus hoặc thậm chí ransomware! Nếu bạn nhận thấy rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công, bạn nên hành động một cách nhanh chóng và tiếp tục với việc loại bỏ phần mềm độc hại này trước khi quá muộn. Tiếp tục đọc bài viết này và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để loại bỏ ký sinh trùng cyber này từ máy tính của bạn một lần và cho tất cả!

Pageanalytics.space virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Pageanalytics.space Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Pageanalytics.space Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *