Làm thế nào để loại bỏ Virus MySearchDial (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove MySearchDial

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus MySearchDial. Này MySearchDial Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers là ký sinh trùng độc hại mà có thể biến trải nghiệm duyệt web của bạn vào địa ngục hoàn chỉnh. Chuyển hướng MySearchDial là một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công. Ký sinh trùng này sẽ bắn phá màn hình của bạn với các loại khác nhau của quảng cáo. Nó thậm chí sẽ như xa như để làm gián đoạn video bạn đã xem, chỉ cần để hiển thị nhiều quảng cáo. Điểm rất nhiều quảng cáo là gì?

Để tạo ra thu nhập cho các hacker đằng sau này phần mềm độc hại, cũng như trang được quảng cáo, thông qua phương pháp PPC (Pay Per Click). Để đảm bảo lợi nhuận, hijacker sẽ ăn cắp thông tin trực tuyến của bạn như duyệt lịch sử, truy vấn tìm kiếm, web thói quen, vv, do đó, nó sẽ tùy chỉnh các quảng cáo cho phù hợp và làm cho chúng hấp dẫn hơn cho người dùng. Hơn nữa, hijackers có khả năng thay đổi thiết đặt trình duyệt của bạn và thậm chí cài đặt ứng dụng, Tiện ích mở rộng hoặc thanh công cụ mà không cần ngay cả bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn.

Hijackers đang lén lút sâu bệnh sẽ không ngần ngại để đánh lừa bạn với tất cả phương tiện cần thiết, do đó, họ có thể được truy cập vào máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao nó là dễ hiểu lý do tại sao rất nhiều người dùng là nạn cyber nhiễm trùng. Hãy trung thực, nếu bạn thấy một quảng cáo khuyến khích bán hàng độc quyền hoặc giảm giá cho các đôi giày mà bạn đã kiểm tra trực tuyến, bạn sẽ bấm vào, đúng không? Đó là những gì ký sinh trùng cyber đếm. Nếu bạn thấy một quảng cáo có vẻ quá tốt là đúng, nó có khả năng nhất là. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh cách nhấp vào liên kết đáng ngờ và quảng cáo, vì họ thường dẫn đến việc bị nhiễm các nguồn có thể phá hỏng máy tính của bạn.

Remove MySearchDial
The MySearchDial Virus

Trình duyệt hijackers cũng được biết đến để ẩn đằng sau các thư rác email và file đính kèm, Cập Nhật giả yêu cầu, phần mềm bundling, file torrent, vv. Nếu bạn muốn để giữ cho máy tính của bạn an toàn và miễn phí phần mềm độc hại, sau đó bạn cần phải thận trọng trong khi bạn đang duyệt internet. Chỉ nhấp chuột vào liên kết mà bạn biết chắc chắn đó là hợp pháp và đáng tin cậy. Bọn tội phạm mạng dựa trên sự cẩu thả và vẻ ngây thơ của bạn. Thông minh hơn. Siêng năng là chìa khóa để bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Trình duyệt hijackers có thể không phải là nguy hiểm như Trojan Horse, nhưng họ là bất cứ điều gì nhưng vô hại. Nếu bạn giữ máy ảnh cyber ký sinh trùng không cần giám sát, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hậu quả chắc chắn sẽ làm cho bạn rất tiếc bạn không hành động sớm và loại bỏ các mối đe dọa này từ máy tính của bạn. Sự tồn tại của hijackers trên trình duyệt của bạn dẫn đến giảm tốc độ internet của bạn. Ngoài ra, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu trải qua những khó khăn để chạy chính xác. Các ký sinh trùng được trên máy tính của bạn, nhiều quảng cáo, nó sẽ tạo ra. Đó là chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi trình duyệt của bạn được như vậy bị quá tải với các quảng cáo, nó sẽ bắt đầu rơi và cuối cùng đã dừng làm việc hoàn toàn.

Nếu như tất cả đó là không đủ, hacker có thể sử dụng các nhiễm trùng gây phiền nhiễu này để lợi thế của họ và ăn cắp hơn lịch sử duyệt web của bạn và tìm kiếm. Các dữ liệu tài chính như thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, thậm chí cả mật khẩu và đăng nhập ID có thể dễ dàng rơi vào tay sai. Bàn tay tội phạm cyber, để được chính xác. Và họ chắc chắn sẽ tìm kiếm lợi nhuận bằng cách chia sẻ các thông tin có giá trị với các bên thứ ba. Bạn có thể dừng này hoạt động độc hại trên máy tính của bạn. Sớm hơn bạn hành động, thì tốt hơn cơ hội tiết kiệm dữ liệu riêng tư của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ thành công này hijacker duyệt gây phiền nhiễu. Tất cả bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

MySearchDial virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ MySearchDial Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ MySearchDial Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *