Làm thế nào để loại bỏ Virus musicFinder Search | Cập Nhật

PUP
Remove musicFinder Search

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ musicFinder Search. Hướng dẫn loại bỏ musicFinder Search này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Các musicFinder Search ứng dụng không phải là hữu ích. Nó coi là một công cụ tìm kiếm tối ưu hóa âm nhạc nhưng nó rơi ngắn trên là lời hứa. Trong thực tế, nó được phân loại là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) và nó là nguy hiểm. Con không phải là một cái gì đó bạn sẽ tận hưởng có trên máy tính của bạn. Họ là gây phiền nhiễu, meddlesome, và mang lại gì, nhưng tiêu cực. musicFinder Search không khác nhau vì vậy đừng mong đợi nó sẽ hữu ích. Nó sẽ không.

Thay vào đó, hãy xem qua những lời hứa hẹn có sản phẩm nào, nó làm cho, và xóa nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Tin tưởng chúng tôi, nếu bạn để nó là, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này. Các loài gây hại như vậy cuối cùng có được ra khỏi kiểm soát và gây ra thiệt hại thậm chí nhiều hơn. Làm cho mình một ưu và làm sạch máy tính của bạn trước khi một số thiệt hại này trở thành không thể đảo ngược. Không procrastinate. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Lấy nó!

Chó con, một lần, không lãng phí thời gian. Vấn đề bắt đầu đổ ngay lập tức sau khi xâm nhập. musicFinder Search lây nhiễm tất cả các trình duyệt của bạn và tiêm chúng với các quảng cáo thương mại vô số. Không tưởng tượng một quảng cáo hoặc hai. Không, nhiễm trùng chết đuối bạn trong một biển quảng cáo. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo bây giờ hoàn toàn được bảo hiểm với các biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, quảng cáo video, vv và vv. Bạn không thể tải bất kỳ trang nào mà không bị buộc phải thấy vô số quảng cáo. Trong thực tế, các quảng cáo là rất nhiều và rất dai dẳng rằng trình duyệt của bạn đấu tranh để hiển thị bất kỳ nội dung đúng. Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trong điều kiện như vậy. Nó là không thể.

Remove musicFinder Search
The musicFinder Search Virus

Với mỗi ngày qua đi, tình hình của bạn trở nên tồi tệ hơn và tệ hơn. Cuối cùng, bạn sẽ đạt đến một điểm nơi bạn tránh sử dụng máy tính của bạn bởi vì bạn không thể đặt lên bất kỳ quảng cáo thêm. Tuy nhiên, tránh không phải là một giải pháp lâu dài. Bạn không thể tránh máy của bạn mãi mãi. Bạn sẽ làm gì? Mua một máy tính mới vì chó con này? Không phải là ngớ ngẩn. Loài vật gây hại là rời. Bạn chỉ cần phải hành động nhanh chóng và không để cho nó nhận được ra khỏi tầm tay.

Một khi bạn nhận ra musicFinder Search trên máy tính của bạn, tìm thấy chính xác nơi mà nó bí mật và xóa nó ngay lập tức. Bạn không cần phải đặt lên với các shenanigans của nó. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và làm sạch máy tính của bạn trước khi quá muộn. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Nếu bạn thích các giải pháp tự động, bạn luôn có thể tải về một chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để có được công việc làm cho bạn. Bạn có tùy chọn. Lựa chọn phương pháp của bạn và hành động!

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm musicFinder Search? Bạn đã tải về mục đích không? Nếu bạn đã làm, tốt, bạn có câu trả lời của bạn. Nhưng nếu bạn không, làm thế nào PUP tham dự? Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản. Các bệnh nhiễm trùng lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để có được trong, bởi vì, nếu không, nó có thể không. Nó sử dụng một trong những chiến thuật xâm nhập nổi tiếng như gói phần mềm miễn phí, tin nhắn email rác, giả chương trình Cập Nhật, các liên kết bị hỏng, fake torrents, vv. Vấn đề thực tế là bạn đã quá distracted để thông báo về thời gian. Bất cẩn của mình là kẻ lừa đảo tất cả cầu nguyện cho hầu hết các. Không có phương pháp là tốt, đủ để thành công mà không có nó. Vì vậy, không cho nó. Thận trọng hơn và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng. Nếu không, không ai khác sẽ hoặc là.

Gỡ bỏ cài đặt musicFinder Search

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ musicFinder Search từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *