Làm thế nào để loại bỏ Virus Msiexec64.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Msiexec64.exe. Hướng dẫn loại bỏ Msiexec64.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Msiexec64.exe là một quá trình mà bạn không muốn nhìn thấy chạy trên máy tính của bạn. Nếu bạn làm, bạn có một vấn đề. Quá trình này đã không bắt đầu trên phù hợp riêng của mình. Một nhiễm trùng bắt đầu nó. Và không phải bất kỳ loại nhiễm trùng nhưng một con ngựa Trojan khó chịu. Như bạn đã biết, Trojans được coi là virus nguy hiểm nhất mà bạn có thể gặp phải. Một trong những bạn đang mắc kẹt với là không có khác. Đó là chỉ là độc hại và phá hoại như các thành viên khác của gia đình này.

Điều gì là thậm chí tệ hơn là Msiexec64.exe là một thợ mỏ đồng xu Trojan. Điều này có nghĩa rằng một số tồn tại tất cả các vấn đề khác gây ra bạn, nó cũng sử dụng máy tính của bạn để khai thác thu kỹ thuật số. Đừng để sâu bệnh này ở trên tàu thậm chí dài hơn một phút. Ngay sau khi bạn nhận ra nó, làm tốt nhất của bạn để tìm và xóa nó trước khi quá muộn. Đó là lý do tại sao Trojans đang rất sợ. Đừng chờ đợi đủ lâu để tìm hiểu lý do này là gì.

Msiexec64.exe vào máy tính của bạn trong sự im lặng nhưng một khi nó, bạn không thể bỏ qua sự hiện diện của nó. Máy tính của bạn bắt đầu những và rơi tất cả thời gian. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Chương trình không chạy đúng nếu ở tất cả. Bạn nhận thấy nhiều thay đổi trong cài đặt của bạn mà bạn không nhớ phê duyệt. Và đó là bởi vì bạn đã không. Trojan không cần sự cho phép của bạn để làm cho reshuffles. Nó thậm chí không cần phải thông báo cho bạn về những thay đổi đang được thực hiện. Nó làm bất cứ điều gì nó muốn và lá bạn phải chịu những hậu quả. Tất cả những vấn đề này là kết quả của một quá trình độc hại, Msiexec64.exe chạy trong nền của máy tính của bạn. Quá trình khai thác mỏ đồng xu.

Trojan buộc máy tính của bạn để thực hiện dịch vụ kế toán cho một nền tảng đồng xu. Đổi lại, nó được khen thưởng với tiền xu. Tuy nhiên, những xu là không cho bạn. Chúng cho là Subscribers. Những người tận dụng lợi thế của máy tính của bạn. Họ sử dụng nó để trở nên giàu có và bạn là người trả giá. Khai thác mỏ tiền tệ kỹ thuật số mất số điện thoại của mình trên máy tính của bạn. Nó là một quá trình phức tạp và nó đòi hỏi tấn năng lượng và tài nguyên. Trojan sử dụng của bạn. Tất cả chúng. Đó là lý do tại sao máy tính của bạn hoạt động kém. Đó là bận rộn với các nhiệm vụ khác. Có nhiều hơn, mặc dù.

Các virus không ngần ngại sử dụng máy tính của bạn tại giới hạn không ngừng. Nó chạy CPU của bạn ở nhiệt độ rất cao. Điều này là không tốt cho phần cứng của bạn và nếu nó tiếp tục lâu hơn nữa, nó sẽ không lâu trước khi máy tính của bạn phá vỡ cho tốt. Không ngồi xung quanh chờ đợi cho điều này xảy ra. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và xóa xâm nhập này càng sớm càng tốt. Nó vẫn còn, tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn được. Không chậm trễ gỡ bỏ nó. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Msiexec64.exe Trojans tham dự mà không có bạn nhận thấy như thế nào? Một trong những phương pháp xâm nhập được sử dụng phổ biến nhất trong số các Trojan là thư rác một. Tin tặc vẫn dựa vào tin nhắn rác chỉ đơn giản là vì họ vẫn còn có hiệu quả. Và họ vẫn còn có hiệu quả vì người dùng có xu hướng để mở mọi thư mà họ nhận được mà không có xác nhận của người gửi. Đây là một sai lầm lớn. Hãy nhớ rằng hầu hết các thư không hạ cánh trong hộp thư rác của bạn. Không, họ đi thẳng một thường xuyên của bạn mà misleads bạn thậm chí nhiều hơn. Không được cẩu thả.

Không mở email từ người gửi không rõ. Luôn luôn kiểm tra trước khi tải xuống bất kỳ tập tin đính kèm. Nó có thể dễ dàng là một vi-rút. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách bất cẩn và vội vàng. Luôn luôn cảnh báo và bảo vệ máy tính của bạn từ các nhiễm trùng như thế này.

Gỡ bỏ cài đặt Msiexec64.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Msiexec64.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *