Làm thế nào để loại bỏ Virus Minerd.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Minerd.exe. Hướng dẫn loại bỏ Minerd.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Minerd.exe là một quá trình độc hại nên không chạy vào phần quản lý tác vụ. Nếu có, sau đó bạn nên biết rằng máy tính của bạn bị nhiễm loại tồi tệ nhất và nguy hiểm nhất của vi rút, cụ thể là một Trojan horse. Trojan là một trong những bắt đầu quá trình. Câu này một mình sẽ làm cho bạn nhận ra là bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm như thế nào. Trojan được luẩn quẩn và điều này đặc biệt là nguy hiểm hơn.

Ngoài tất cả các thiệt hại, Trojan thường xuyên có thể gây ra bạn, Minerd.exe cũng là một thợ mỏ đồng xu. Điều này, tất nhiên, không có nghĩa rằng cryptocurrency khai thác khoáng sản là tất cả nó không. Không, đây là một tính năng bổ sung. Tất cả các khác nguy hiểm nhiệm vụ nó thực hiện duy trì như là tốt. Làm cho mình một ưu và thoát khỏi kẻ xâm nhập này càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một tình huống khủng khiếp sớm hơn bạn nghĩ. Tìm nơi bí mật virus và loại bỏ nó trước khi quá muộn.

Minerd.exe sử dụng máy tính của bạn với tôi cryptocurrencies giống như Bitcoin, Monero, DarkNetCoin, vv. Về cơ bản, nó buộc máy tính của bạn để thực hiện dịch vụ kế toán cho một nền tảng đồng xu. Đổi lại, PC của bạn được thưởng bằng tiền xu. Tuy nhiên, mày không là một trong những người nhận được những xu. Không, họ đi thẳng đến kỹ thuật số ví Subscribers đằng sau Minerd.exe. Bạn đang chỉ các phương tiện để kết thúc.

Quá trình khai thác mỏ đồng xu là rất phức tạp và nó đòi hỏi rất nhiều tài nguyên. Bạn cung cấp cho họ. Minerd.exe tiêu thụ tất cả các nguồn tài nguyên máy tính của bạn cũng như của bạn CPU và GPU. Nó sử dụng chúng không ngừng ở nhiệt độ rất cao trong đó, tất nhiên, là rất xấu cho phần cứng của bạn. Nó rút ngắn cuộc sống của mình một cách đáng kể. Nhưng nó không phải tất cả.

Trojan cũng sử dụng nhiều điện năng. Nhiều! Đừng ngạc nhiên nếu cuối tháng hóa đơn điện của bạn hai lần như cao. Bạn có các Minerd.exe để đổ lỗi cho điều đó. Ngoài ra, nếu hệ thống làm mát của bạn là không đủ mạnh, tất cả quyền lực này, mà biến thành nhiệt, có thể gây ra máy tính của bạn để quá nóng và sụp đổ xuống cho tốt. Đó là lý do tại sao các tin tặc đang sử dụng máy tính của bạn và các nguồn lực của bạn.

Quá trình khai thác mỏ đồng tiền chỉ là có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng máy tính của riêng bạn. Câu hỏi là bạn sẽ để cho những người khai thác bạn như thế? Bạn sẽ phải trả giá của họ ngày càng trở nên phong phú? Không làm điều đó. Đừng để họ tận dụng lợi thế và làm hỏng máy tính của bạn. Tìm Trojan này khó chịu trốn ở đâu và loại bỏ nó tại chỗ. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây và làm sạch máy tính của bạn. Tự của bạn trong tương lai sẽ rất biết ơn.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với Minerd.exe? Trojans, giống như tất cả các nhiễm trùng khác, không thể nhập vào máy tính của bạn mà không có sự chấp thuận của bạn. Họ cần phải được cài đặt. Tuy nhiên, nếu một dịch hại như thế này yêu cầu sự cho phép của bạn công khai, bạn sẽ không nghĩ hai lần để từ chối nó. Mà có lý do tại sao các loài gây hại chuyển sang thủ đoạn trong để người mắc mưu bạn. Họ dựa vào các phương pháp lén lút như phần mềm miễn phí và License bó, thư rác thư điện tử, liên kết bị hỏng, giả mạo bản Cập Nhật chương trình hoặc hệ thống, quảng cáo của bên thứ ba, torrents bất hợp pháp, vv

Nếu bạn cẩu thả và không chú ý đến những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý, bạn sẽ lây nhiễm cho máy tính của riêng của bạn. Cẩn thận hơn. Chiến thuật không có là tốt, đủ để làm việc mà không cần bất cẩn của bạn, nhưng tất cả chúng sẽ thành công nếu bạn cung cấp nó. Được thông minh và luôn luôn trên báo. Bạn có trách nhiệm giữ máy tính của bạn bị nhiễm-miễn phí.

Gỡ bỏ cài đặt Minerd.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Minerd.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *