Làm thế nào để loại bỏ Virus Microsoft Spyware Alert Voice | Cập Nhật

PUP
Remove Microsoft Spyware Alert Voice

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Microsoft Spyware Alert Voice. Hướng dẫn loại bỏ Microsoft Spyware Alert Voice này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu bạn liên tục thấy Microsoft Spyware Alert Voice cảnh báo cửa sổ bật lên, hãy cảnh giác với. Bạn có một vấn đề. Đó là một scamware trong hệ thống của bạn. Một chương trình không mong muốn tiềm tàng mà đã quản lý để nhập vào máy tính của bạn và đó bây giờ hiển thị các điều này gây phiền nhiễu cảnh báo. Không phải hoảng sợ. Mặc dù các tiểu bang thông báo rằng máy tính của bạn tràn ngập với bệnh nhiễm trùng gây nguy hiểm cho thông tin cá nhân và tài chính của bạn, Giữ bình tĩnh. Điều này là không đúng.

Cảnh báo Microsoft Spyware Alert Voice là giả mạo. Không tin ngay cả một lời nó nói. Các tin tặc đang cố gắng để scare bạn và lừa bạn hành động chống lại lợi ích tốt nhất của bạn. Không rơi vào cái bẫy của họ. Một khi bạn tại chỗ cửa sổ bật lên Microsoft Spyware Alert Voice, chấp nhận một thực tế là có PUP một nơi nào đó trong hệ thống của bạn và làm tốt nhất của bạn để xóa nó càng sớm càng tốt. Không trì hoãn việc xóa những kẻ xâm nhập. Sớm nó rồi, thì tốt hơn.

Hãy chắc chắn rằng nếu bạn Microsoft Spyware Alert Voice cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện một lần, nó sẽ chắc chắn xuất hiện một lần nữa. Trong thực tế, cảnh báo sẽ trở thành đồng trực tuyến của bạn và bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian. Mỗi khi bạn quá nhiều như chạm vào một trong các trình duyệt của bạn và cố gắng để tải một trang web, các cảnh báo sẽ bật lên. Nó đóng băng màn hình của bạn và ngăn cản bạn đóng nó. Điều này là rất khó chịu, phải không? Không tin tưởng những cảnh báo này không có thật.

Như chúng tôi đã nói, họ là chỉ là một chiến thuật đe dọa. Những kẻ lừa đảo muốn hoảng loạn do đó bạn sẽ có nhiều hơn sẵn sàng làm những gì họ nói. Ngoài thông báo cho bạn rằng bạn đang “mắc bệnh” với rất nhiều sâu bệnh, the PUP cũng cung cấp cho bạn một giải pháp.

Remove Microsoft Spyware Alert Voice
The Microsoft Spyware Alert Voice Virus

Bạn sẽ được nhắc để liên tục một số “chuyên gia” mà nghĩa vụ phải giúp bạn đối phó với tình trạng này. Tuy nhiên, không là không có vấn đề phải được xử lý. Chúng tôi có nghĩa là, bên cạnh PUP. Nhưng để loại bỏ PUP, bạn không cần phải liên lạc với bất kỳ ai. Bạn có thể hoàn toàn loại bỏ nó cho mình nếu bạn chỉ làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Đây là vấn đề duy nhất của bạn. Ngoài ra, máy tính của bạn là tốt.

Đừng để cảnh báo Microsoft Spyware Alert Voice đánh lừa bạn và làm cho bạn làm một cái gì đó bạn sẽ hối tiếc sau này. Nếu bạn liên tục những người, họ có lẽ sẽ làm cho bạn mua một số chương trình chống phần mềm độc hại giả đó sẽ làm hại nhiều hơn tốt. Bạn sẽ cung cấp cho họ tiền của bạn và sẽ nhận được gì trong exchange. Thông minh hơn. Công nhận cửa sổ bật lên như những gì họ đang có-một chiến thuật đe dọa. Làm những gì là tốt nhất cho bạn và nhận được thoát khỏi PUP gây ra cho họ càng sớm càng tốt. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Cửa sổ bật lên Microsoft Spyware Alert Voice đã xuất hiện như thế nào? Bạn nghĩ gì? Họ không thể có xuất hiện như thể do phép thuật. Họ đang chỉ có vì chó con mà đã nhập vào máy tính của bạn. Trong trường hợp này, các câu hỏi chính xác là sao PUP được? Vâng, bạn sẽ không như thế này nhưng sự lây nhiễm quản lý để nhập vào máy tính của bạn bởi vì bạn đã quá bất cẩn và bị phân tâm để nhận thấy nó. Nó sử dụng một cũ nhưng có nghĩa là vàng của xâm nhập, cụ thể là thư rác thư điện tử, phần mềm miễn phí bó, giả mạo bản cập nhật nhất, hỏng liên kết và các trang web, quảng cáo bên thứ ba, vv

kể từ khi the PUP nhu cầu của bạn cho phép để nhập, nó sử dụng các phương pháp như thế này để yêu cầu nó và nếu bạn không chú ý, nó cho phép bạn. Từ nay trên, thận trọng hơn khi bạn đang online. Điều mà không có phương pháp khéo léo có thể làm việc mà không là sơ suất của bạn. Không cung cấp cho nó và giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Microsoft Spyware Alert Voice

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Microsoft Spyware Alert Voice từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *