Làm thế nào để loại bỏ Virus Lockapp.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Lockapp.exe. Hướng dẫn loại bỏ Lockapp.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Vi rút Trojan được coi là những mối đe dọa mạng đáng sợ nhất ra khỏi đó. Họ được biết là rất lén lút và có thể được sử dụng bởi tin tặc để làm tất cả các loại thiệt hại. Tính linh hoạt và tàng hình-mà có lẽ là Trojan horse đặc điểm nguy hiểm nhất. Họ có thể được sử dụng như một phương tiện để lây nhiễm máy tính của nạn nhân với các phần mềm độc hại khác như giun, ransomware, hijackers, phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp.

Lockapp.exe là một ví dụ về một ký sinh Trojan khó chịu. Nó là nhiều hơn có khả năng chỉnh sửa Registry, corrupting hệ thống quan trọng quá trình hoặc các tập tin và nhiều nhiệm vụ khác nguy hiểm. Thông qua vi rút này, bọn tội phạm mạng cũng có thể nhận được bàn tay của họ trên các dữ liệu cá nhân của các nạn nhân, như mật khẩu, IP địa chỉ, đăng nhập ID, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, lịch sử duyệt web, truy vấn tìm kiếm, cũng như loại tập tin khác nhau như tài liệu, hình ảnh hoặc tập tin thực thi. Hơn nữa, nếu bạn đã giảm nạn nhân để Trojan Lockapp.exe, nó là rất có thể rằng bạn có thể được theo dõi trên bởi tin tặc, hầu như lẫn thể chất. Thông qua vi rút này, bọn tội phạm mạng có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ bạn làm trên internet. Họ có thể cũng có thể nghe và xem từng cử động của bạn thông qua webcam và micro.

Có rất nhiều cách để một vi rút Trojan để lây nhiễm máy tính của bạn. Phương tiện phổ biến nhất của phân phối bao gồm phần mềm bundling, yêu cầu Cập Nhật giả, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, tập tin bị hỏng torrent, cũng như thư rác email và file đính kèm email hoặc file thực thi. Nếu bạn muốn được an toàn từ một nhiễm Trojan tiềm năng, có một số điều chúng tôi có thể khuyên bạn nên làm. Nếu bạn cần phải cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn, tốt nhất là không tin tưởng một cảnh báo pop-up ngẫu nhiên mà bạn cần phải làm theo một liên kết để cập nhật chương trình hoặc ứng dụng trên máy tính của bạn. Thường xuyên hơn không, tin nhắn Cập Nhật như vậy là giả mạo. Thay vào đó, bạn nên dựa vào nguồn được cấp phép và chính thức chỉ.

Hơn nữa, nếu bạn xảy ra để tải phần mềm từ mạng internet, và cụ thể hơn-miễn phí gói, có là một cái gì đó bạn cần phải nhận thức. Nó là rất phổ biến cho các nhà phát triển để đóng gói lại chương trình và các ứng dụng cùng với các phần mềm độc hại. Tất nhiên, họ không được tiết lộ sự hiện diện của phần mềm độc hại. Đó là lý do tại sao người dùng là trái tự hỏi làm thế nào vi khuẩn có trên máy tính của họ. Những gì chúng tôi đề nghị bạn làm, là lựa chọn không cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt. Bằng cách này, bạn có thể xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đang về để cài đặt trên máy tính của bạn, và sẽ có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào có vẻ đáng ngờ hoặc bạn không bao giờ thậm chí còn dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trojan Horse virus nghiêm trọng có thể phá hỏng máy tính của bạn. Điều là, một khi họ đã thâm nhập vào máy tính của bạn, không còn cách nào của hiểu biết chính xác khi họ sẽ tấn công. Nó có thể mất một thời gian trước khi kích hoạt và bắt đầu tàn phá. Nhưng khi họ làm, bạn sẽ thấy rằng cái gì là sai trái. Hiệu suất máy tính tổng thể của bạn sẽ đột ngột giảm đi, thậm chí bạn có thể trải nghiệm một kết nối internet chậm. Hơn nữa, chương trình và các ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu rơi hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Một số nạn nhân có thể sử dụng GPU và thậm chí cả kinh nghiệm một CPU cao không có lý do rõ ràng.

Còn bạn cho virus làm nhiệm vụ của nó, tệ hơn những tác động sẽ nhận được. Đó là lý do tại sao bạn cần phải loại bỏ các Loackapp.exe Trojan này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt! Nếu không, bạn sẽ không chỉ mất thông tin giá trị, nhưng cũng có thể nhận được màn hình màu xanh của cái chết. Nếu bạn muốn để đạt được quyền kiểm soát máy tính của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này.

Gỡ bỏ cài đặt Lockapp.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Lockapp.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *