Làm thế nào để loại bỏ Virus Kolnixo.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Kolnixo.exe. Hướng dẫn loại bỏ Kolnixo.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trojan horse là khét tiếng nhất khả năng của họ bị phá hủy bất kỳ máy tính nào họ lây nhiễm. Vì vậy, nếu bạn đã giảm nạn nhân của các Trojan Kolnixo.exe, chuẩn bị cho một số tin xấu. Giống như một con ngựa Trojan điển hình, ký sinh trùng này là vô cùng tàng hình và linh hoạt. Các nạn nhân sẽ được clueless nhiễm trùng đã diễn ra kể từ khi virus sẽ không nhất thiết phải được hoạt động thời điểm nó xâm nhập. Nó có thể mất một thời gian cho đến khi nó kích hoạt. Đó là lý do tại sao nó sẽ được khó khăn để phát hiện khi một loại virus Trojan có nhiễm máy tính của bạn.

Một khi các phần mềm độc hại bắt đầu để làm cho hả havoc, bạn sẽ nhận thấy các triệu chứng như chậm, lỗi hệ thống, internet tốc độ, hành vi bất thường trình duyệt chậm, quảng cáo trực tuyến trên các cuộc tấn công, vv mục đích vi rút khác nhau theo bất cứ điều gì các hacker cần ở các thời điểm cụ thể. Trojan có thể phục vụ như là phương tiện để theo dõi các nạn nhân, để ăn cắp thông tin có giá trị, lây nhiễm với nguy cơ độc hại khác, hoặc sử dụng máy tính như một máy khai thác mỏ khóa mật. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không giống như kết quả của một nhiễm Trojan Horse. Thậm chí không một chút. Như vậy sớm hơn bạn loại bỏ các mối đe dọa, thì tốt hơn.

Phương tiện phổ biến nhất cho một Trojan Horse phân phối bao gồm thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, tập tin bị hỏng torrent, yêu cầu Cập Nhật giả, bị nhiễm bệnh liên kết và quảng cáo, cũng như phần mềm bó. Nó là quan trọng phải cẩn thận những gì bạn bấm vào ngày trong khi trực tuyến. Siêng năng là chìa khóa để có một trình duyệt an toàn kinh nghiệm. Không mù quáng tin tưởng một Cập Nhật ngẫu nhiên bật lên là kêu gọi các bạn làm theo một liên kết để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn. Thay vào đó, dựa vào chính thức được cấp phép nguồn và chỉ, để cập nhật phần mềm của bạn.

Ngoài ra, khi bạn đang về để cài đặt chương trình hoặc ứng dụng trên máy tính của bạn, hãy chắc chắn để chọn tùy chỉnh chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đang về để cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ cài đặt tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn bỏ chọn chúng, vì phần mềm độc hại có thể thường xuyên tìm thấy cải trang như là nội dung tiền thưởng sẽ tự động được cài đặt mà không có kiến thức của người dùng nếu họ thực hiện quyết định sai lầm để lựa chọn không cho một Cài đặt nhanh chóng.

Trojan horse được coi là một trong những loại nguy hiểm nhất của vi rút ra khỏi đó. Và với lý do tốt. Thông qua những ký sinh trùng, đó là không có giới hạn như những kẻ lừa đảo có thể làm gì. Các phần mềm độc hại có thể được sử dụng để theo dõi các nạn nhân-hầu như lẫn thể chất. Tin tặc có thể theo dõi mọi di chuyển bạn trực tuyến, cũng như các gián điệp về bạn qua webcam và micro của bạn. Không ai muốn rằng để xảy ra với họ. Không phải đề cập đến rằng nhờ các vi-rút, thông tin cá nhân và tài chính của mình là lâm nguy quá!

Các dữ liệu nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, đăng nhập ID, vv có thể dễ dàng rơi vào tay sai. Hơn nữa, bọn tội phạm mạng có thể ăn cắp danh tính trực tuyến của bạn và cam kết tội phạm cyber trong tên của bạn. Hệ thống máy tính của bạn sẽ bị quá! Lỗi hệ thống, thường xuyên bị treo, tụt hậu, tham nhũng tập tin-bạn sẽ kinh nghiệm với những người là tốt nếu bạn tiếp tục lãng phí thời gian và nghỉ nhàn rỗi! Bạn cần phải lấy lại quyền kiểm soát máy tính mạng của bạn và loại bỏ virus nguy hiểm này càng sớm càng tốt!

Gỡ bỏ cài đặt Kolnixo.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Kolnixo.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *