Làm thế nào để loại bỏ Virus InvisiMole | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus InvisiMole. Này InvisiMole Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Bất cứ khi nào ai đó kinh nghiệm một hành vi máy tính lạ, họ cầu nguyện rằng nó không phải là do một virus Trojan Horse. InvisiMole là một ví dụ về phần mềm độc hại. Như là một điển hình Trojan nhiễm, InvisiMole có khả năng tàng hình đáng kinh ngạc cho phép nó ở lại không bị phát hiện trong một thời gian dài. Đây cũng là bởi vì loại phần mềm độc hại không nhất thiết phải bắt đầu tấn công của họ tại cùng một thời điểm khi họ xâm nhập máy tính.

Bọn tội phạm mạng thích sử dụng ngựa Trojan là một cách để mất quyền kiểm soát máy tính của bạn. Hậu quả của một sự xâm nhập Trojan thành công có thể nghiêm trọng. Phần mềm độc hại như điều này có khả năng nhiều điều. Nó có thể được sử dụng như một backdoor virus khác, cũng như một cách để ăn cắp danh tính web của bạn và làm việc bất hợp pháp trong khi đang mạo danh bạn. Virus InvisiMole thậm chí có thể cho phép hacker để về thể chất và hầu như gián điệp về bạn.

Bạn có thể tìm thấy cho mình hỏi làm thế nào đã làm ngựa Trojan này lây nhiễm máy tính của bạn. Câu trả lời là đơn giản-bạn cho phép nó trong. Nó có thể đã vô thức, nhưng nó vẫn là sự thật. Ký sinh trùng độc hại như điều này không thể xâm nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Chúng thường ẩn bên trong gói phần mềm miễn phí và người dùng thậm chí không nhận ra rằng họ đang cài đặt một phần mềm độc hại nguy hiểm cùng với các phần mềm được bao gồm trong gói sản phẩm cho biết.

Bạn có thể làm gì để tránh sai lầm như vậy là phải cẩn thận khi bạn tải xuống nội dung từ internet và luôn luôn chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ cài đặt khi cài đặt phần mềm. Hành động này sẽ cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình cài đặt và bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà có vẻ đáng ngờ cho bạn hoặc thậm chí không muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên. Tất nhiên, có những phương tiện khác của Trojan phân phối. Họ bao gồm nhưng không giới hạn đối với thư rác email và file đính kèm, yêu cầu Cập Nhật giả, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, tập tin torrent và nhiều người khác.

Trojan Horse virus là không có đùa. Cách họ có thể làm hỏng hệ thống máy tính của bạn là vô hạn. Tin tặc có thể chọn hiệu quả của phần mềm độc hại cho mỗi nạn nhân. Một số người có thể bị tấn công bởi ransomware, cùng với của họ bị nhiễm Trojan. Những người khác có thể nhận được thông tin và đánh cắp tiền của họ. Có những trường hợp thậm chí trong đó bạn có thể nhận được màn hình màu xanh của cái chết! Âm thanh đáng sợ, đúng không? Người nào muốn có máy tính của họ bị hư hại sửa chữa? Không có ai. Nhưng đó không phải là tất cả.

InvisiMole virus có thể sử dụng CPU của bạn và quyền lực để biến máy tính của bạn thành một máy khai thác mỏ cryptocoin card đồ họa. Điều này có thể gây ra một giảm nghiêm trọng trong hiệu suất máy tính của bạn, cũng như làm cho việc sử dụng bình thường của máy tính không thể. Đó là những chỉ là một trong số những cách Trojan Horse có thể phá hỏng máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tránh kịch bản trường hợp xấu nhất, chúng tôi khuyên bạn nên hành động một cách nhanh chóng và loại bỏ các mối đe dọa nguy hiểm này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt! Trong bài viết này bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết. Làm theo các bước dưới đây và nhận được thoát khỏi virus cho tốt!

InvisiMole virus gỡ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ InvisiMole Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *