Làm thế nào để loại bỏ Virus ImpaqSpeed (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove ImpaqSpeed

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus ImpaqSpeed. Này ImpaqSpeed Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

ImpaqSpeed được trình bày như một chương trình mà có thể giúp bạn đo tốc độ kết nối internet trực tiếp từ máy tính của bạn. Tuy nhiên, phần mềm độc hại các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chương trình này cho thấy hành vi của phần mềm quảng cáo và có thể tạo ra nội dung xâm nhập quảng cáo mà không có sự đồng ý của bạn. Những quảng cáo được biết đến để thúc đẩy phần mềm râm trong hình thức tối ưu hóa công cụ, Tiện ích mở rộng trình duyệt và các sản phẩm khác. Mục tiêu cuối cùng ở đây là tạo ra thu nhập bằng phương pháp PPC (Pay Per Click).

Bạn có thể phân biệt các quảng cáo độc hại với những người thường xuyên vì các quảng cáo được tạo ra bởi ImaqSpeed có một văn bản riêng biệt theo họ. Văn bản có thể nhưng không giới hạn để “Quảng cáo của ImpaqSpeed” “Powered by ImpaqSpeed”, “Mang đến cho bạn bởi ImpaqSpeed”, vv

Các triệu chứng khác của nhiễm trùng phần mềm quảng cáo này bao gồm các yêu cầu Cập Nhật giả, không được phép cài đặt ứng dụng và các chương trình, cũng như các sự xuất hiện của quảng cáo, Banner, giao dịch, phiếu giảm giá, độc quyền cung cấp, nhấp nháy báo, vv trong tất cả các trang bạn đang truy cập. Hơn nữa, trang web thậm chí ngẫu nhiên văn bản có thể được chuyển thành siêu liên kết dẫn đến các trang web đáng ngờ của bên thứ ba.

Remove ImpaqSpeed
The ImpaqSpeed Virus

Loại đặc biệt của phần mềm quảng cáo phổ biến nhất là phân phối thông qua các gói phần mềm miễn phí. Có nghĩa là bạn đã cài đặt các ImpaqSpeed chương trình chính mình, ngay cả khi nó đã được thực hiện vô thức. Đó là một sự xuất hiện phổ biến cho người dùng để cài đặt phần mềm độc hại do nhầm lẫn. Điều này có thể được dễ dàng ngăn chặn nếu bạn chú ý đến các điều khoản và điều kiện, cũng như lựa chọn tuỳ chỉnh hoặc các chế độ tiên tiến trong thuật sĩ thiết lập. Điều này có thể cấp bạn truy cập vào tất cả cài đặt khả dụng trong quá trình cài đặt, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ phần mềm không mong muốn nào có vẻ đáng ngờ cho bạn hay không bao giờ có ý định để tải về để bắt đầu với.

Nó là quan trọng cho người sử dụng phải được nhận thức của các mối nguy hiểm tiềm năng có thể ẩn đằng sau các quảng cáo được tạo ra bởi phần mềm quảng cáo ImpaqSpeed. Nó không nên click vào họ bởi vì họ có thể dẫn đến các trang web gây hiểu nhầm và gây hại thông thường. Nhưng đó không phải là tất cả. Sự tồn tại của chương trình ImpaqSpeed có thể gây ra máy tính của bạn hoạt động chậm chạp hơn, cũng như làm cho trình duyệt của bạn hoặc các ứng dụng khác để đóng băng và không hoạt động đúng.

Tất nhiên, như bất kỳ phần mềm độc hại, có luôn luôn là một nguy cơ cho các dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu bạn không muốn thông tin cá nhân của bạn để có được thỏa hiệp, bạn nên ngay lập tức tiến hành loại bỏ các phần mềm độc hại này trước khi quá muộn. Tiếp tục đọc bài viết này và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể loại bỏ ký sinh trùng cyber này một lần và cho tất cả.

ImpaqSpeed virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ ImpaqSpeed Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *