Làm thế nào để loại bỏ Virus IconRunner (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus IconRunner. Này IconRunner Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

IconRunner là một chương trình độc hại. Nếu bạn có nó trong hệ thống của bạn, tốt hơn Hãy hành động ngay lập tức. Bạn đang đối phó với một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nếu bạn đã không xử lý với một phần mềm quảng cáo trước khi, chuẩn bị để được ngạc nhiên và không theo một cách tốt. Nếu bạn có, sau đó bạn biết chính xác lý do tại sao loài vật gây hại này phải được gỡ bỏ cài đặt càng sớm càng tốt. Ký sinh trùng phần mềm quảng cáo được xem là có hại ít hơn nhiều so với mối đe dọa khác và cũng tương đối dễ dàng để giải quyết. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng phần mềm quảng cáo là hoàn toàn vô thưởng vô phạt. Nếu nó, nó sẽ không có được phân loại như là một nhiễm trùng không mong muốn.

IconRunner cũng có thể làm cho bạn khó khăn. Và nếu bạn không loại bỏ nó, nó sẽ. Nếu bạn là đặc biệt là không may, nó có thể thậm chí làm bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Loài vật gây hại sẽ đi ra khỏi tay cuối cùng và sau đó gỡ bỏ nó sẽ không dễ dàng như bạn có thể hy vọng. Đó là lý do tại sao hành động nhắc nhở là phải. Một khi bạn phát hiện kẻ đột nhập lên tàu, bắt đầu tìm kiếm chính xác ẩn tại chỗ của nó và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Không đánh bạc với máy tính của bạn hạnh phúc. Còn các nhiễm trùng vẫn, tệ hơn tình hình của bạn được. Đừng để điều đó xảy ra. Hành động bây giờ!

Như chúng tôi đã nói, IconRunner là một phần mềm quảng cáo. Phần mềm quảng cáo gây hại được quảng cáo hỗ trợ. Điều này có nghĩa rằng để kéo dài thời gian của họ trú, họ đã tạo ra các quảng cáo thương mại và vì vậy giúp tin tặc đạt được thu nhập pay-per-click. Hãy suy nghĩ của phần mềm quảng cáo như là một nền tảng quảng cáo đó, Tuy nhiên, đã không có cơ chế verifying. Bất cứ ai sẵn sàng trả có thể sử dụng nó để thúc đẩy và phần mềm quảng cáo không kiểm tra những gì được quảng cáo qua dịch vụ của mình hoặc người nhà quảng cáo. Needless to say, kẻ lừa đảo tận dụng lợi thế của tự do này. Họ sử dụng IconRunner để đạt được lợi nhuận không mệt nhọc và lây lan trực tuyến nội dung độc hại. Không có những gì bạn thấy bởi vì phần mềm quảng cáo có thể được tin cậy như bạn không biết quảng cáo nào là thật và cái nào là giả.

Sự thật là nếu một giao dịch có vẻ quá tốt là đúng, nó có lẽ là không và nó chỉ có người mắc mưu bạn vào cách bấm vào Subscribers các có thể được trả tiền. Thông minh hơn những người này và không nhấp chuột một cách mù quáng vào mỗi quảng cáo xuất hiện trên màn hình của bạn. Sẽ có rất nhiều quảng cáo. Họ thậm chí sẽ trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Toàn bộ màn hình của bạn sẽ được bảo hiểm với phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ pop-up, vv và vv

là kết quả của tất cả những sự xâm nhập, bắt đầu máy tính của bạn để underperform. Nó trở nên chậm chạp và tai nạn thường xuyên. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Bạn không thể truy cập vào các trang web ưa thích của bạn nữa khi bạn liên tục được chuyển hướng đến trang râm và ném bom với các quảng cáo khó chịu. Phần mềm quảng cáo phá hủy trước đó bình thường kinh nghiệm duyệt web của bạn. Nó biến nó thành một cơn ác mộng. Không ngồi nguyên nhân khi mọi thứ đang xấu đi. Cách duy nhất để loại bỏ các quảng cáo và chuyển hướng này là để thoát khỏi nhận của IconRunner hoàn toàn. Nếu bạn muốn làm điều đó theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng một giải pháp tự động.

Làm thế nào đã làm pest slither trong hệ thống của bạn mà không có kiến thức của bạn? Một trong những phương pháp phổ biến nhất mà tin tặc sử dụng khi nói đến phần mềm quảng cáo là phương pháp bundling phần mềm miễn phí. Luôn luôn chú ý khi bạn cài đặt một cái gì đó trên máy tính của bạn như bạn không biết những gì khác có thể được gắn liền với chương trình ban đầu. Nếu bạn vội vàng, tất cả các ứng dụng ngoài ra đính kèm nhập tự động. Nếu bạn mất thời gian của bạn, Tuy nhiên, và đọc một cách cẩn thận trước khi bạn đồng ý để một cái gì đó, bạn sẽ có thể để phát hiện những kẻ xâm nhập vào thời gian và ngăn không cho nó vào. Đừng ngần ngại làm rằng thời gian tới. Chọn cảnh giác trên sơ suất và giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ.

IconRunner virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ IconRunner Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ IconRunner Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *