Làm thế nào để loại bỏ Virus ICLoader (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus ICLoader. Này ICLoader Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

ICLoader là ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Ngay sau khi nó xâm nhập máy tính của bạn, nó sẽ khởi động một cuộc tấn công trên các trình duyệt của bạn, với mục tiêu để sử dụng chúng như một phương tiện để kiếm lợi nhuận. Làm thế nào? Bằng cách tạo ra tấn công gây phiền nhiễu quảng cáo cửa sổ bật lên, mà sẽ được thiết kế đặc biệt theo các thông tin đó sẽ ăn cắp từ bạn. Nói cách khác, ký sinh trùng được lập trình để theo dõi mọi di chuyển của bạn trên internet và để thu thập các thông tin như lịch sử trình duyệt, thói quen lướt và tìm kiếm kết quả, vì vậy nó có thể cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu mà bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào.

Vì vậy, bạn tốt hơn suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào đó cung cấp độc quyền mà có vẻ quá tốt là đúng. Bạn sẽ chỉ mang lại cho mình những rắc rối. Điều với các nội dung được tài trợ sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn là, nó sẽ phát triển trong số như vượt qua thời gian. Vậy còn bạn cho ký sinh trùng này ở trên máy tính của bạn, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Tụt hậu và làm chậm internet kết nối là chỉ là một vài trong số các triệu chứng chỉ thẳng đến sự hiện diện của các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo được biết đến lurk đằng sau gói phần mềm, giả mạo bản Cập Nhật, bị nhiễm liên kết, đáng ngờ quảng cáo, thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, cũng như hỏng torrents. Khi làm việc với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn lựa chọn cho chế độ chuyên sâu hoặc tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập, nếu có. Bằng cách chọn để đi với một cài đặt nhanh chóng, bạn có thể vô tình cung cấp cho truy cập phần mềm độc hại máy tính của bạn. Nó là quan trọng để đề cập đến, là phần mềm độc hại thường được tìm thấy cải trang như là phần mềm bổ sung.

Vì vậy, nếu bạn nhận thấy và tùy chọn cài đặt, bạn cần phải chọn không tham gia tất cả các người trong số họ, do đó, họ không có được cài đặt trên máy tính của bạn mà không có kiến thức của bạn. May mắn thay cho bạn, phần mềm quảng cáo không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Nó cần sự cho phép của bạn để xâm lược. Vì vậy, nếu bạn là siêng năng và trả tiền chú ý đến những gì bạn nhấp chuột, bạn nên được tốt. Hãy nhớ điều này, tin tặc dựa trên sự cẩu thả và vội vàng, để lừa bạn rơi vào cái bẫy của họ. Đừng có ngây thơ và không tin tưởng tất cả mọi thứ bạn xem trực tuyến.

Phần mềm quảng cáo giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt chỉ. Do đó, hầu hết người dùng không xem xét phần mềm quảng cáo được thực virus. Nhưng Đừng phạm sai lầm. Ký sinh trùng này là bất cứ điều gì nhưng vô hại. Nó nghiêm trọng có thể làm hỏng các trình duyệt của bạn và có thể dễ dàng thỏa hiệp bất kỳ dữ liệu quan trọng bạn có giống như mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng, cũng như các địa chỉ đăng nhập ID và IP. Thông tin như vậy là rất có giá trị để tin tặc kể từ khi họ có thể chia sẻ nó với những người khác cho lợi nhuận.

Bạn không muốn thông tin cá nhân của bạn để có được tiếp xúc, làm bạn? Để trở về duyệt web an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, bạn phải ngay lập tức tiến hành với việc loại bỏ này phần mềm quảng cáo khó chịu ICLoader, trước khi nó có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng và tiêu diệt nền tảng web của bạn. Đừng chờ đợi xung quanh để xem những gì sẽ xảy ra. Chúng tôi có thể cho bạn biết những gì các hậu quả của inaction của bạn sẽ-tốc độ internet chậm, tụt hậu, trình duyệt của bạn sẽ liên tục tai nạn và đóng băng cho đến khi nó dừng lại làm việc hoàn toàn. Và trên đầu trang của rằng-dữ liệu cá nhân của bạn có thể rơi vào tay của kẻ lừa đảo. Chất thải không có thời gian nhiều hơn. Loại bỏ ký sinh trùng này trước khi quá muộn!

ICLoader virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ ICLoader Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ ICLoader Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *