Làm thế nào để loại bỏ Virus Hellmolip (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Hellmolip. Này Hellmolip Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Hellmolip là tên của một nhiễm trùng. Nó nằm dưới sự bảo trợ của phần mềm quảng cáo gây hại. Như bạn đã biết, nhiễm trùng phần mềm quảng cáo là không có một cái gì đó bạn sẽ tận hưởng có trong hệ thống của bạn. Điều này là đúng sự thật. Các ký sinh trùng là gây phiền nhiễu, nguy hiểm và meddlesome. Hellmolip không phân biệt. Nó cần phải được gỡ bỏ cài đặt càng sớm càng tốt. May mắn cho bạn, bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo được coi là tương đối dễ dàng để loại bỏ. Đó là, tất nhiên, nếu bạn thực hiện các biện pháp trên thời gian. Nếu bạn bỏ qua nguy cơ dịch hại này đặt ra, tình trạng khó khăn của bạn sẽ xấu đi và sau đó xoá những kẻ xâm nhập sẽ không dễ dàng. Có những hành động nhanh chóng. Một khi bạn nhận ra Hellmolip, tìm chỗ ẩn náu chính xác của nó và không ngần ngại xóa bỏ nó ngay lập tức. Còn côn trùng vẫn còn trong hệ thống của bạn, những vấn đề bạn buộc phải đối mặt với. Làm cho mình một ưu và làm sạch máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này.

Một lần trong hệ thống của bạn, Hellmolip không lãng phí bất kỳ thời gian. Dịch vụ di chuyển bắt đầu gây thiệt hại từ lúc nó đi vào. Để bắt đầu kinh nghiệm duyệt web của bạn là không phải những gì nó sử dụng để. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không chuyển hướng đến trang web râm và ném bom với các quảng cáo thương mại. Phần mềm quảng cáo tàn tích của bạn kinh nghiệm duyệt web hoàn toàn. Nhưng điều này không phải là tất cả. Trong thực tế, ít phiền toái mà nó mang lại cho là ít nhất là vấn đề của bạn.

Hellmolip hỏng an ninh của bạn. Không có những gì nó sẽ hiển thị là đáng tin cậy. Không quảng cáo, không phải các trang nó buộc bạn phải truy cập vào, không có gì. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một thương mại bị hỏng, và có rất nhiều những người, bạn có thể cài đặt thêm phần mềm độc hại trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh. Đó là đúng. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Nhưng ngay cả nguy cơ bị phần mềm độc hại không phải là vấn đề lớn nhất của bạn.

Hellmolip cũng đặt bảo mật của bạn có nguy cơ. Dịch vụ di chuyển bắt đầu gián điệp trên bạn từ thời điểm nó đi vào. Nó thu thập dữ liệu nhạy cảm và sau đó gửi nó đến các hacker đằng sau nó. Điều này có thể bao gồm của bạn tên thật, tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email, tài khoản và thông tin đăng nhập ngay cả tài chính. Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu dữ liệu này kết thúc lên trong tay Subscribers. Họ sẽ sử dụng nó không có gì nhưng mục đích độc hại của họ. Đừng để điều này xảy ra. Bảo vệ riêng tư của bạn. Đừng ngần ngại xóa bỏ phần mềm quảng cáo này.

Ngoài tất cả các vấn đề nêu trên, nó cũng gây ra máy tính của bạn để underperform trên cơ sở hàng ngày. Máy của bạn cuộc đấu tranh thực hiện nhiệm vụ ngay cả các đơn giản nhất. Nó cũng treo và đóng băng thường xuyên. Nó khởi động lại. Kết nối Internet của bạn trở nên không ổn định. Đó là một cơn ác mộng. Không chịu đựng được nó. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và xóa phần mềm quảng cáo Hellmolip một lần và cho tất cả. Nó không có chỗ trong hệ thống của bạn. Gỡ bỏ cài đặt nó trước khi nó gây ra một số thiệt hại không thể thu hồi.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? Thông thường, ký sinh trùng phần mềm quảng cáo du lịch các trang web trong gói phần mềm miễn phí. Điều này có nghĩa rằng kẻ lừa đảo đính kèm chúng vào các chương trình khác và khi bạn cài đặt chương trình, bạn cài đặt phần mềm quảng cáo là tốt. Đó là một cách để ngăn chặn điều đó xảy ra, mặc dù. Luôn luôn mất thời gian của bạn khi cài đặt chương trình. Lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Chúng cho phép bạn xem mỗi ứng dụng ngoài ra đi kèm trong các gói và bỏ chọn nó trước khi kết thúc việc cài đặt. Làm điều đó. Nó là tốn thời gian hơn, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vấn đề trong tương lai. Đừng quên rằng điều một nhiễm trùng không thể thành công nếu không có là bất cẩn của mình. Không trao cho nó. Nó dẫn đến nhiễm trùng. Cảnh giác, mặt khác, sẽ giúp bạn an toàn.

Hellmolip virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Hellmolip Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *