Làm thế nào để loại bỏ Virus GamesNet Search (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove GamesNet Search

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ GamesNet Search. Hướng dẫn loại bỏ GamesNet Search này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

GamesNet Search là một công cụ tìm kiếm chuyên biệt. Nền tảng này cung cấp để giúp mọi người tìm thấy các trò chơi máy tính trên web. Với tăng phổ biến, chức năng này đứng một cơ hội tốt thu hút sự quan tâm của một số lượng đáng kể của người dùng. Nếu bạn thích trò chơi, bạn có thể quyết định thử ra các trang web. Chúng ta phải cảnh báo bạn rằng điều này sẽ là một sai lầm. GamesNet Search là liên quan đến một hijacker trình duyệt. Chương trình rogue sẽ can thiệp với thiết lập trình duyệt của bạn và phơi bày bạn cho rủi ro bảo mật. Bạn nên tránh xa các nền tảng. Nếu bạn phát hiện ra hijacker trong máy tính của bạn, thực hiện các hành động ngay lập tức chống lại nó.

Hijacker GamesNet Search có thể đã nhập vào hệ thống của bạn mà bạn không nhận ra nó. Có rất nhiều cách cho chương trình hay ăn cắp để xâm nhập máy tính của bạn. Vector tuyên truyền phổ biến nhất bundling. Các khách hàng tải về sẽ bao gồm các chương trình không mong muốn như là một tiền thưởng tùy chọn. Bạn sẽ có tùy chọn để bỏ nó khi tiến hành cài đặt. Để phát hiện các lựa chọn bất lợi, đọc các điều khoản và điều kiện của các ứng dụng mà bạn cài đặt máy tính của bạn. Các máy chủ có thể cho hijacker GamesNet Search bao gồm các phần mềm miễn phí, shareware và lậu Tiện ích. Như một quy luật của, bạn nên tránh các chương trình không có giấy phép.

Những người khác cách để tiếp xúc với hijacker GamesNet Search bao gồm việc mở một phần đính kèm từ thư rác và nhập vào một trang web bị lỗi. Giả mạo thư có thể thuyết phục. Người gửi có thể viết đại diện cho một tổ chức có uy tín, như các bài quốc gia, sở cảnh sát địa phương, một chi nhánh của chính phủ, cơ sở giáo dục, một ngân hàng, một mạng xã hội hoặc một cửa hàng trực tuyến. Ông có thể sao chép các thực thể tương ứng của logo và địa chỉ liên lạc để làm cho các tin nhắn có vẻ chính hãng. Để kiểm tra xem một bức thư cho là đáng tin cậy, bằng chứng các tài khoản email đó đã được gửi từ. Hỏng trang web và các liên kết bị tổn hại có thể chuyển hijacker GamesNet Search để hệ thống của bạn thông qua một cú nhấn chuột. Bạn nên chọn lọc các nguồn trực tuyến bạn tin cậy trên web.

Remove GamesNet Search
The GamesNet Search Virus

Khi thâm nhập máy tính của bạn, GamesNet Search hijacker sẽ nhắm mục tiêu các trình duyệt web của bạn. Nó có thể ảnh hưởng đến tất cả các khách hàng duyệt web bạn đã cài đặt máy tính của bạn. Chương trình clandestine tampers với các thiết lập nội bộ của họ để có được khả năng thao tác tính năng tìm kiếm. Nó sẽ thiết lập lại trang chủ và mặc định tìm kiếm nhà cung cấp của. Điều này sẽ cho phép nó để thay đổi kết quả duyệt web của bạn. Hỗ trợ các trang web sẽ được chèn vào giữa các trang mà thực sự phù hợp với truy vấn của bạn. Các chủ sở hữu của hijacker GamesNet Search được trả tiền để thúc đẩy nền tảng bên thứ ba. Họ nhận được tiền hoa hồng được tính theo số lượng truy cập họ có thể để ghi điểm. Phương thức thanh toán này được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột.

Kể từ khi số tiền họ làm cho phụ thuộc vào hoạt động của người dùng, các nhà phát triển của hijacker GamesNet Search đã thiết lập chương trình của họ để tạo ra một số cao của các quảng cáo. Xâm nhập nội dung sẽ được đưa vào trong các định dạng khác nhau, như cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá, freebies, kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, nội tuyến và chuyển tiếp quảng cáo. Bạn sẽ có màn hình của bạn bị ngập nước mỗi khi bạn truy cập trực tuyến. Trong một nỗ lực để thu hút sự chú ý của bạn và thu lợi ích của bạn, chương trình hay ăn cắp sẽ giới thiệu món hời mua sắm deals trong quảng cáo. Như hấp dẫn vì cung cấp đề xuất có thể, hãy nhớ nguồn của họ không được xác nhận là đáng tin cậy. Các cửa sổ có thể chứa chuyển hướng đến các tên miền độc hại.

Ngoài cơ hội ký kết hợp đồng các phần mềm độc hại, đó cũng là một tiềm năng của việc có thông tin cá nhân nhạy cảm bị rò rỉ. Hijacker GamesNet Search có khả năng để thu thập các loại thông tin từ trình duyệt web. Điều này bao gồm lịch sử lướt web, cookie theo dõi, vị trí địa lý, IP địa chỉ, email, số điện thoại, mã vùng, vật lý đăng ký, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập ngân hàng trực tuyến. Chương trình insidious sẽ đóng gói dữ liệu tập trung vào danh mục sản phẩm và bán nó vào darkweb. Các chủ sở hữu của GamesNet Search hijacker không yêu cầu người dân cho phép để ghi lại và bán dữ liệu riêng của họ.

Gỡ bỏ cài đặt GamesNet Search

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ GamesNet Search từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *