Làm thế nào để loại bỏ Virus Free (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Free. Này Free Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chuyên gia IT phân loại các quảng cáo bởi Free công cụ như phần mềm quảng cáo. Nó là vô cùng lén lút và có thể làm hỏng trải nghiệm duyệt web của bạn bằng cách bắn phá bạn với rất nhiều các xâm nhập quảng cáo và các cửa sổ bật lên. Thường nội dung quảng cáo như vậy sẽ trong các hình thức của thoả thuận độc quyền cung cấp, bán hàng đặc biệt và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, trong văn bản quảng cáo, yêu cầu Cập Nhật giả, vv

phần mềm quảng cáo là một loại phần mềm độc hại lây nhiễm trình duyệt các nạn nhân rất khó chịu. Nó có thể có được một giữ của lịch sử duyệt web của bạn, thói quen và truy vấn tìm kiếm, để cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu người dùng có thể nhấp vào. Điều này được thực hiện với một mục đích-để lợi nhuận thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Đó là một chiến lược rất thành công. Đó là lý do tại sao bạn phải cẩn thận và tránh nhấp vào quảng cáo đó có vẻ quá tốt là đúng bởi vì trong thực tế – họ là.

Phần mềm độc hại như các quảng cáo bởi Free ‘virus’ thường được lan truyền bởi thư rác thư điện tử, file đính kèm email và các tập tin thực thi, đóng gói phần mềm, giả mạo bản Cập Nhật tập tin tham nhũng torrent, đáng ngờ liên kết quảng cáo, và vv. Chúng tôi luôn luôn khuyên người dùng của chúng tôi để tránh mở thư rác email từ người gửi không rõ. Đặc biệt là nếu chúng bao gồm thực thi các tập tin hoặc tập tin đính kèm. Thường xuyên hơn không, những thông điệp được nhiễm phần mềm độc hại mà tìm cách truy cập vào máy tính của bạn. Nó có thể cho các thư rác để yêu cầu bồi thường phải được gửi từ các nguồn đáng tin cậy như PayPal, eBay, Amazon, etc. Trong thực tế, chúng không phải.

Ngoài ra, khi bạn tải phần mềm từ mạng internet, nó là tốt nhất để lựa chọn cho các tuỳ chỉnh hoặc các chế độ tiên tiến trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cho phép bạn xem nội dung thực sự của một gói phần mềm và bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà có vẻ đáng ngờ cho bạn cho là không cần thiết.

Phần mềm quảng cáo không nói chung được coi là rất nguy hiểm, nhưng đó không có nghĩa là bạn nên đánh giá thấp nó. Đằng sau những quảng cáo được tạo ra bởi các quảng cáo bởi Free ‘virus’ có thể lurk mối đe dọa nguy hiểm. Bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ cho phép virus trên hệ thống máy tính của bạn như Trojan horse, worms hoặc thậm chí ransomware! Không còn cách nào của hiểu biết nơi mà những quảng cáo này sẽ chuyển hướng bạn đến. Đó lý do tại sao nó là tốt nhất để chỉ tránh cách nhấp vào chúng hoàn toàn. Tuy nhiên, đó sẽ không giải quyết các vấn đề ở bàn tay. Bạn phải loại bỏ phần mềm quảng cáo chịu trách nhiệm về mối đe dọa quảng cáo này và bạn cần phải làm điều đó sớm! Còn phần mềm độc hại này vẫn trên máy tính của bạn-tệ hơn nó sẽ nhận được.

Tại một số điểm, trình duyệt của bạn sẽ nhận được quá bị ngập nước với các quảng cáo đó sẽ không thể theo kịp. Nó sẽ đạt đến một điểm nơi mà các nạn nhân của phần mềm quảng cáo này sẽ trải nghiệm trình duyệt thường xuyên bị treo và làm chậm hiệu suất tổng thể, làm cho bất kỳ công việc thông qua trang web không thể. Bạn cần phải tiến hành ngay lập tức loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này càng sớm càng tốt! Chúng tôi có thể giúp bạn trong nhiệm vụ này. Tất cả bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Free virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Free Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *