Làm thế nào để loại bỏ Virus First Color | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus First Color. Này First Color Virus removal hướng dẫn hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu màn hình của bạn đột nhiên bị ngập nước bởi tông màu của thương mại quảng cáo bật lên, nó là chắc chắn rằng một ứng dụng độc hại là đã xuất hiện trên hệ thống. Một chương trình là First Color, và tương tự như chương trình khác có khả năng không mong muốn (PUP), nó là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo điển hình.

First Color thuộc về gia đình SuperWeb nổi tiếng. Nếu tên này âm thanh quen thuộc với bạn, đó là bởi vì họ đang rất nhiều các ứng dụng độc hại khác mà xuất phát từ một và cùng nhóm. Trong số đó là SiteSimple, Digi Docket, và rất nhiều chương trình khác mà nhập vào hệ thống của bạn mà không yêu cầu sự cho phép của bạn. Do thực tế rằng không có không có nguồn tải về trực tiếp cho First Color, nó là nhất định rằng chương trình đã thâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách khác.

Những gì bạn cần nhớ là bạn không bao giờ nên tin tưởng First Color và xóa nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khác, the PUP có thể gây ra các vấn đề an ninh khác nhau, thường xuyên hệ thống treo và làm chậm đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn. Ngoài ra, First Color có thể để cho các nhiễm trùng nguy hiểm vào hệ thống.

Tương tự như các ứng dụng độc hại đến khác, First Color là khéo léo vì vậy nó có thể làm cho bạn tải về nó mà không hề nhận ra nó. Thông thường, PUP vào PC của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và tiếp tục hiện diện của nó trong bí mật cho đến nhiều quảng cáo bắt đầu hiển thị trên màn hình của bạn. trên thực tế, điều này là không bình thường ở tất cả bởi vì phần mềm miễn phí thường đi kèm với phần mềm độc hại như thế này là việc tiếp cận dễ dàng nhất trỏ tới hệ thống.

First Color cũng có thể đặt ra như là một bản cập nhật hệ thống hoặc chương trình không có thật. Ví dụ, trong khi bạn nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java hoặc Adobe Flash Player của bạn, bạn đang thực sự đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây để công cụ PUP độc hại và gây thiệt hại. Hãy nhớ rằng một chút thêm sự chú ý có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau đầu và khó khăn, và có lẽ bạn sẽ không phải đối phó với First Color và của nó ngày càng phát triển đống messes hàng ngày. Vì vậy, người dùng máy tính nên rất cẩn thận khi cài đặt phần mềm mới trên máy của họ và đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của chương trình.

Ngay sau khi xâm nhập First Color máy ảo của bạn, nó bắt đầu ngập nước trình duyệt web của bạn với tông màu của các quảng cáo thương mại. Thật không may, ngoài một thực tế là các quảng cáo này là hoàn toàn vô ích cho bạn, họ là lý do chính tại sao được máy tính của bạn chậm hơn, những kinh nghiệm tai nạn hệ thống thường xuyên, và an ninh cá nhân của bạn bị đe dọa nghiêm trọng. Bên cạnh đó, nếu bạn bấm vào bất kỳ liên kết nào được cung cấp bởi First Color, bạn có thể được chuyển hướng đến một trang web độc hại là rất có khả năng lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm độc hại. Đối với những lý do này, việc loại bỏ First Color từ máy ảo của bạn khuyến khích mạnh mẽ.

Ngoài ra lũ lụt màn hình của bạn với rất nhiều thương mại quảng cáo, First Color có khả năng giám sát hoạt động ảo của bạn và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Sau khi the PUP thu thập đủ dữ liệu về bạn, nó bắt đầu cung cấp cho bạn tùy chỉnh các quảng cáo có liên quan đến ảo lợi ích của bạn và sở thích để làm cho bạn mở chúng. Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình và tiếp tục sự tồn tại của nó. Nếu bạn muốn tránh điều này xảy ra và bảo vệ an ninh hệ thống của bạn, bạn nên loại bỏ First Color từ máy tính của bạn ngay lập tức.

First Color virus gỡ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ First Color Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *