Làm thế nào để loại bỏ Virus Finance Alert (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Finance Alert. Này Finance Alert Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Finance Alert đã được phân loại như là một ứng dụng phần mềm quảng cáo điển hình, do khả năng lũ trình duyệt của bạn với rất nhiều các quảng cáo thương mại có thể đe dọa an ninh hệ thống. Là chương trình tương thích với các trình duyệt web chính – Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox, chịu trách nhiệm cho tất cả các quảng cáo thương mại mà xuất hiện trên chúng.

Mặc dù thực tế rằng Finance Alert đã được trình bày như là một ứng dụng hữu ích đó hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các tin tức liên quan đến tài chính trên thế giới, nó đã được thiết kế cho mục đích duy nhất là hiển thị các quảng cáo khác nhau mà có thể chứng minh là sai lệch hoặc hoàn toàn giả mạo. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để loại bỏ Finance Alert từ hệ thống càng sớm càng tốt. Nếu không, an ninh của bạn không được đảm bảo.

Finance Alert sử dụng các phương pháp khác nhau của phân phối. Thông thường, phần mềm quảng cáo vào PC của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và tiếp tục hiện diện của nó trong bí mật cho đến nhiều quảng cáo bắt đầu hiển thị trên màn hình của bạn. Trên thực tế, điều này là không bình thường ở tất cả bởi vì phần mềm miễn phí thường đi kèm với phần mềm độc hại như thế này là truy cập đơn giản nhất của nó trỏ đến hệ thống. Ngoài ra, nếu bạn tải về bất cứ điều gì từ các trang web phân phối nội dung vi phạm bản quyền, hoặc từ bất kỳ trang web torrent, các quảng cáo được cung cấp bởi Finance Alert có thể chứa các nhiễm trùng.

Hãy nhớ rằng Finance Alert một quảng cáo hỗ trợ ứng dụng, do đó, mỗi thêm bạn nhấp vào, tăng lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau chương trình. Tại cùng một thời gian, tất cả các thông tin Finance Alert thu thập về bạn, có thể được sử dụng cho mục đích độc hại. Vì vậy, bạn nên bỏ qua tất cả các quảng cáo được cung cấp những khoảnh khắc họ bật lên trên màn hình của bạn. Ngoài ra, bạn phải xóa Finance Alert từ hệ thống mà không có bất kỳ do dự.

Hãy nhận biết rằng Websteroids, RadSteroids và báo sức khỏe là các ứng dụng phần mềm quảng cáo hành động theo cách tương tự như Finance Alert. Bên cạnh đó, nhiều quảng cáo có khả năng làm cho hiệu suất của máy tính của bạn chậm hơn và hệ thống thường xuyên gây ra tai nạn. Do đó, không tin tưởng Finance Alert và loại bỏ nó từ máy ảo của bạn khuyến khích mạnh mẽ.

Trong trường hợp phiên duyệt web của bạn đã được chuyển hướng đến trang web không đáng tin cậy và không an toàn, bị xâm nhập tập tin và virus máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy tính của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị bây giờ ẩn trong hệ thống và họ có thể làm cho nó có thể cho bọn tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp thông tin cá nhân và tài chính. Nếu điều này xảy ra, cách duy nhất để loại bỏ bất kỳ mối đe dọa và vi rút hoàn toàn và bảo vệ thông tin của bạn bị đánh cắp là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Với nó, ẩn nhiễm trùng có thể được phát hiện và xóa bỏ. Bước tiếp theo cần thiết để bảo vệ hệ thống của bạn thành công từ các cuộc tấn công của tin tặc là lịch trình thường xuyên quét máy tính của bạn với phần mềm chống vi-rút.

May mắn thay, loại bỏ các Finance Alert không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với tất cả các quảng cáo được hiển thị theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ uy tín antimalware sẽ tìm và xóa tất cả hiện tại mối đe dọa cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại tất cả thời gian.

Finance Alert virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Finance Alert Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Finance Alert Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *