Làm thế nào để loại bỏ Virus FastDataX (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus FastDataX. Này FastDataX Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

FastDataX không phải là một chương trình bạn sẽ tận hưởng có trong hệ thống của bạn. Nó là không hữu ích, cũng không hữu ích. Trong thực tế, Tiện ích này là một thành viên của gia đình phần mềm quảng cáo. Có, nó là một nhiễm trùng và bạn cần phải loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Các tin tốt ở đây là bạn đang bị mắc kẹt với một tương đối dễ dàng để giải quyết các ký sinh trùng. Sự thật là bạn có thể đã bị nhiễm một cái nguy hiểm hơn nhiều như một con ngựa Trojan hoặc một nhiễm trùng ransomware. Tuy nhiên, không để cho thực tế này làm cho bạn nghĩ rằng phần mềm quảng cáo là vô hại. Nó không phải là.

FastDataX nguyên nhân thiệt hại và nhiều thời gian dành trên nhiều vấn đề nó ném vào bạn. Hành động nhanh chóng và có biện pháp ngay sau khi bạn nhận ra FastDataX. Tìm chính xác các bí mật tại chỗ và xóa nó trước khi nó được ra khỏi kiểm soát. Sớm hay muộn nó sẽ, và sau đó bạn sẽ hối tiếc không có làm điều gì đó về nó sớm hơn.

Phần mềm quảng cáo, và sau một cài đặt thành công, đi sau khi trình duyệt của bạn. Tất cả chúng. Nó gắn thêm nó pesky mở rộng để mỗi người vì vậy, bạn không có ngay cả một trình duyệt đáng tin cậy duy nhất để sử dụng. Họ là tất cả bị nhiễm và tiêm với quảng cáo. Từ thời điểm này trên, các hoạt động trực tuyến của bạn biến thành một cơn ác mộng. Không phải là một đĩa đơn trực tuyến di chuyển của bạn là trái không bị gián đoạn. Phần mềm quảng cáo luôn luôn ở đó để ngăn cản bạn sử dụng máy tính của bạn bình thường.

Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn toàn bộ màn hình được bao phủ hoàn toàn với vô số các quảng cáo đó có xuất hiện ở trước mắt bạn, ngăn chặn nội dung của trang. Ngay cả các trang web đó sử dụng để quảng cáo miễn phí không phải là nặng trên quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Tại sao bạn có nghĩ rằng các quảng cáo rất nhiều và liên tục như vậy? Họ phục vụ một mục đích. Tin tặc đằng sau phần mềm quảng cáo sử dụng chúng để làm cho thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Mỗi nhấp chuột vào quảng cáo đầy túi của họ. Nói cách khác, bạn trở thành kẻ lừa đảo tài trợ. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả.

Bằng cách nhấp vào, bạn cũng có nguy cơ xấu đi tình trạng khó khăn của bạn. Các quảng cáo mà bạn nhìn thấy là không đáng tin cậy. Họ không phải là không đáng tin cậy. Hầu hết trong số họ đang bị hỏng và cung cấp các phần mềm độc hại. Một cú nhấp chuột vào quảng cáo như vậy là đủ để bạn có thể mời thêm các loài gây hại trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, không nghĩ rằng bạn có thể tránh cách nhấn vào. Các quảng cáo được rất nhiều tránh sẽ bằng với không sử dụng máy tính của bạn ở tất cả. Điều duy nhất bạn có thể làm để loại bỏ chúng là để loại bỏ nguồn gốc của họ, cụ thể là phần mềm quảng cáo. Một khi nó đã biến mất, những quảng cáo này sẽ biến mất quá. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận nhưng thấy sâu bệnh khó chịu và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Để làm điều đó theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào đã làm FastDataX nhập vào máy tính của bạn? Bạn sẽ không giống như câu trả lời cho câu hỏi này, nhưng bạn là một trong những người đã cài đặt nó. Vô tình, dĩ nhiên. Các nhiễm trùng lừa bạn và bạn đã quá distracted để thông báo. Nó có thể được đóng gói với một chương trình miễn phí khác trên trang web mà bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn, nhưng bạn đã không chú ý trong quá trình cài đặt. Đây là một sai lầm cổ điển. Không làm cho nó một lần nữa, mặc dù.

Khi bạn cài đặt phần mềm, luôn luôn lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Chúng cho phép bạn kiểm tra nếu có một số ứng dụng ngoài ra kèm theo chương trình, bạn có không có ý định cài đặt. Nếu có, loại bỏ chúng trước khi tiếp tục. Họ thường độc hại và sẽ làm cho bạn những vấn đề trong tương lai. Không để cho họ vào. Ngăn ngừa nhiễm trùng là dễ dàng hơn nhiều so với đối phó với nó sau này.

FastDataX virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ FastDataX Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *