Làm thế nào để loại bỏ Virus Fastcanary (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Fastcanary Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Fastcanary. Này Fastcanary Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn làm thường xuyên nhận được chuyển hướng đến trang web của Fastcanary com? Đó là bởi vì trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi hijacker trình duyệt. Các dấu hiệu khác cũng cho thấy sự hiện diện của một hijacker là khi của bạn Trang chủ và tìm nhà cung cấp đã được thay thế với các trang web tương tự. Hơn nữa, các nạn nhân của ký sinh trùng cyber gây phiền nhiễu này cũng sẽ có được ném bom với nhiều xâm nhập quảng cáo và pop-up sẽ thường xuyên đẩy mạnh có vấn đề cung cấp độc quyền, bán hàng đặc biệt, phiếu giảm giá, giảm giá, cũng như các tin nhắn thông báo nhấp nháy, giả mạo bản Cập Nhật yêu cầu hoặc các công cụ thật hữu ích.

Người dùng sẽ nhận thấy rằng nội dung được quảng cáo sẽ được liên kết bằng cách nào đó để tìm kiếm trước đó của họ hoặc trang truy cập. Đó là bởi vì các quảng cáo sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu theo các đã được duyệt web lịch sử và tìm kiếm truy vấn bởi hijacker. Mục đích là để đánh lừa người dùng nhấp vào quảng cáo hiển thị và các cửa sổ bật lên để tạo ra thu nhập pay per click vào cho cả các hacker phần mềm độc hại và các trang web được quảng cáo.

Tò mò về trình duyệt hijackers là rằng họ là ứng dụng chỉ đơn thuần là độc hại. Họ không phải là thực virus. Hijackers không ‘hack’ máy tính của bạn. Họ có thể nhận được bên trong máy tính của bạn chỉ với sự cho phép của bạn. Thông thường, mà sẽ xảy ra khi người dùng mở thư rác. Nếu bạn nhận được thư từ người gửi này không quen thuộc, hoặc nếu các email có vẻ đáng ngờ cho bạn, chúng tôi khuyên bạn chống lại việc mở nó, đặc biệt là nếu không có tập tin đính kèm hoặc các tập tin thực thi trong nội dung của nó. Hijacker phân phối các phương tiện khác bao gồm các yêu cầu Cập Nhật giả, phần mềm bundling, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, vv

Remove Fastcanary Virus
The Fastcanary Virus

nói của quảng cáo, nếu họ nhìn quá tốt là đúng, họ có nhiều khả năng được. Ngoài ra, chúng tôi đề nghị bạn lựa chọn tuỳ chỉnh hoặc các chế độ tiên tiến trong thuật sĩ thiết lập nếu bạn đang cố gắng để cài đặt phần mềm bạn đã tải xuống từ internet. Siêng năng là chìa khóa khi bạn muốn để ở lại được bảo vệ và không rơi vào một cái bẫy độc hại được thiết lập bởi bọn tội phạm mạng. Theo lời khuyên này sẽ đảm bảo rằng bạn không cài đặt phần mềm bổ sung thường ẩn trong phần mềm bó và không thể nhìn thấy nếu bạn lựa chọn cho một cài đặt nhanh chóng.

Đừng sợ, hijackers trình duyệt được biết để lây nhiễm các trình duyệt của bạn chỉ. Tuy nhiên, mà không làm cho họ vô hại. Khá là trái ngược. Họ có khả năng làm rất nhiều thiệt hại, nếu để cho không giám sát. Nếu bạn nhận thấy sự hiện diện của một hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn, bạn cần phải hành động nhanh chóng, trước khi thông tin cá nhân của bạn chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, số thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, vv bị mất cắp.

Đó cũng là một khả năng rằng bạn có thể có được nhiễm virus khác như Trojan, ransomware, worms, spyware, adware và những người khác. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn không phải bấm vào các quảng cáo bị nhiễm bệnh. Nhưng mà sẽ chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn. Cách duy nhất bạn có thể đảm bảo an toàn và bảo mật là để loại bỏ các hijacker nasty trình duyệt này khỏi máy tính của bạn. Hơn nữa, Hiển thị các quảng cáo quá nhiều sẽ làm chậm trình duyệt của bạn, và cuối cùng, nó sẽ bắt đầu rơi cho đến khi nó dừng lại làm việc hoàn toàn. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường và không quảng cáo, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể đối phó với các ký sinh trùng này cyber.

Fastcanary virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Fastcanary Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Fastcanary Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *