Làm thế nào để loại bỏ Virus EnterDigital (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove EnterDigital Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus EnterDigital. Này EnterDigital Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

EnterDigital không được coi như là một nhiễm trùng nguy hiểm máy tính, Tuy nhiên, nó chắc chắn không phải là an toàn để có nó trên máy tính của bạn. Điều này là do thực tế là các chương trình đã được phân loại như là một phần mềm quảng cáo, và mục đích chính của chương trình như vậy dùng tiền của bạn. EnterDigital sẽ không làm điều này bằng cách ăn cắp thông tin đăng nhập ngân hàng của bạn và các thông tin nhạy cảm khác, nhưng nó có thể chuyển bạn đến trang web độc hại mà sẽ. Vì vậy, bạn nên xóa EnterDigital từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khác, bạn có nhiều khả năng sẽ có vấn đề bảo mật liên quan.

Hãy nhớ rằng EnterDigital có khả năng xâm nhập máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Theo trang web chính thức của chương trình – enterdigital .info, không cung cấp một liên kết tải về trực tiếp cho các ứng dụng, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng nó vào hệ thống thông qua gói phần mềm. Đây là một nhóm các chương trình phần mềm miễn phí khác mà thường đi lại với nhau. Vì lý do đó, bạn không cần tải về phần mềm mới từ bất kỳ trang web bên thứ ba không đáng tin cậy. Trong khi đó, nếu bạn nhận thấy rằng EnterDigital là đã có trên hệ thống của bạn, bạn phải xóa nó ngay lập tức.

Giống nhau cho các phần mềm quảng cáo các chương trình khác, EnterDigital Hiển thị nhiều quảng cáo bật lên và thương mại xâm nhập. Khi ứng dụng này đến từ các gia đình phần mềm quảng cáo SuperWeb, nó là khá dự đoán, hành động giống như một bản sao của chương trình Key Lime thằn lằn, Platamoose, Lampy Lighty hoặc hộp đá. Vì lý do đó, ngay sau khi nó được cài đặt trên máy tính, EnterDigital ngay lập tức thêm tiện ích mở rộng cho các chính trình duyệt web – Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.

Remove EnterDigital Virus
The EnterDigital Virus

Trong thực tế, theo một số nghiên cứu, EnterDigital không làm việc trên Google Chrome, mặc dù các thông tin được cung cấp trên trang chủ của nó nói rằng chương trình này tương thích với tất cả các trình duyệt chính. Vì vậy, có lẽ đó là các phiên bản Google Chrome mới nhất mà khối các ứng dụng do bản chất xâm nhập của nó. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể nhận thức được rằng EnterDigital thu thập thông tin về trình duyệt của bạn thói quen đó được coi là khá đáng lo ngại.

Trên thực tế, điều này không phải là một cái gì đó bất hợp pháp như chương trình chính nó không chuyển bạn đến trang web độc hại, nhưng nếu bạn bấm vào các liên kết đi được cung cấp bởi các quảng cáo, Hệ thống của bạn có thể dễ dàng bị nhiễm phần mềm độc hại. Vì vậy, bạn tốt hơn sẽ gỡ bỏ EnterDigital từ máy tính của bạn để giữ cho hệ thống sạch và an toàn.

Đó là tin tốt ở đây EnterDigital không phải là một quá trình khó khăn. Ngược lại, nó có thể được gỡ bỏ bằng tay thông qua bảng điều khiển. Việc loại bỏ các hướng dẫn có thể là tìm thấy dưới bài viết này. Đừng quên kiểm tra xem máy tính của bạn cho chương trình không mong muốn khác bằng cách quét nó với một ứng dụng bảo mật reliablecomputer. Chương trình bảo mật sẽ không chỉ xóa EnterDigital, nhưng cũng sẽ loại bỏ tất cả các mối đe dọa hiện có từ máy tính của bạn.

EnterDigital virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ EnterDigital Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *