Làm thế nào để loại bỏ Virus Ecoencomputer (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Ecoencomputer Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Ecoencomputer. Này Ecoencomputer Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng khó chịu cyber wreaks havoc trên nạn nhân của trình duyệt. Ecoencomputer là một trong những bổ sung mới nhất cho các loại bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nhằm biến trình duyệt infiltrated thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Sau khi các cuộc tấn công phần mềm độc hại, người dùng được swarmed trong một số lượng lớn các xâm nhập các quảng cáo trong tất cả các hình thức-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Thêm thời gian tất cả được các phần mềm độc hại trên máy tính, phát triển thêm số quảng cáo.

Hơn nữa, phần mềm quảng cáo có khả năng để có được dữ liệu của người dùng web như duyệt web lịch sử và thói quen, cũng như truy vấn tìm kiếm. Điều này được thực hiện để tuỳ chỉnh các quảng cáo, do đó, họ có nhiều khả năng để có được nhấp vào bởi người sử dụng. Mục tiêu ở đây là tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột.

Phương tiện phổ biến nhất của phần mềm quảng cáo phân phối bao gồm thư rác email và file đính kèm, yêu cầu Cập Nhật giả mạo, đáng ngờ quảng cáo và liên kết, gói phần mềm, vv. Nếu bạn muốn được an toàn từ một nhiễm trùng cyber tiềm năng, bạn cần phải rất thận trọng và siêng năng. Khi bạn cần phải cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn, đừng làm cho sai lầm của tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn làm theo một liên kết các Cập Nhật mờ ám. Thay vào đó, dựa vào các nguồn được cấp phép và chính thức chỉ. Tải phần mềm từ internet ẩn nhiều mối đe dọa. Đó là lý do tại sao bạn cần phải thêm thận trọng.

Remove Ecoencomputer Virus
The Ecoencomputer Virus

Thông minh điều cần làm là lựa chọn không cho một cài đặt nâng cao Custom/. Đó là làm thế nào bạn có thể xem bất kỳ phần mềm độc hại được ẩn và được liệt kê là ‘bổ sung’. Chúng tôi khuyên các độc giả của chúng tôi để bỏ chọn nếu bạn thấy bất kỳ chương trình bổ sung hoặc các ứng dụng được liệt kê trong nội dung.

Phần mềm quảng cáo chỉ là dường như vô hại. Nhiều người sử dụng sai lầm của tư duy mà quảng cáo không thể làm hại họ. Đó có thể chỉ đúng một phần. Bạn thấy, quảng cáo chính mình không thể làm hại máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu nhấp vào, họ có thể có khả năng chuyển hướng người dùng đến các nghi ngờ và thường nguy hiểm trang web bên thứ ba có thể mở backdoors cho tin tặc tìm kiếm để có được bàn tay của họ trên dữ liệu cá nhân của nạn nhân.

Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ sâu bệnh khó chịu này từ máy tính của bạn cùng một lúc! Lãng phí thời gian chỉ đi để làm cho vấn đề tồi tệ hơn! Ngay sau đó, trình duyệt của bạn sẽ ngừng làm việc đúng cách, cho đến khi nó không hoạt động hoàn toàn. Chúng tôi có thể giúp bạn để loại bỏ phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Ecoencomputer virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Ecoencomputer Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *