Làm thế nào để loại bỏ Virus Dycler.gen (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Dycler.gen. Hướng dẫn loại bỏ Dycler.gen này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Dycler.gen là một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Phần mềm quảng cáo gây hại là vô cùng khó chịu. Tất nhiên, họ không phải là không có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Không mong đợi Dycler.gen được bất kỳ khác nhau. Nó chỉ là mang lại lợi ích cho nhà phát triển của nó. Ngoài ra, không để cho thực tế là phần mềm quảng cáo dễ dàng để loại bỏ đánh lừa bạn và đánh lừa bạn vào suy nghĩ rằng nó là vô hại. Nó không phải là. Có is không thing như vậy là một nhiễm trùng cyber vô thưởng vô phạt. Mỗi một cuối cùng đi khỏi tầm kiểm soát và các vấn đề gây ra leo thang. Nếu bạn muốn tránh điều đó, bạn phải hành động nhanh chóng.

Ngay sau khi bạn phát hiện phần mềm quảng cáo Dycler.gen trong hệ thống của bạn, hành động để xóa nó. Nhiều thời gian dành trên tàu, xâm nhập nhiều hơn và gây phiền nhiễu nó sẽ trở thành. Vì vậy, khi bạn đang nhận thức được sự hiện diện của nó, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn chính xác của nó. Khi bạn tìm thấy nó, loại bỏ ngay lập tức. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận. Phần mềm quảng cáo các mối đe dọa thực hiện một mess hoàn thành kinh nghiệm duyệt web của bạn và cũng tiếp xúc bạn vào nguy cơ bị phần mềm độc hại. Dycler.gen là không có khác. Để loại bỏ nó trước khi nó gây ra cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Làm điều đó bây giờ. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Mục đích của phần mềm quảng cáo là để tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó. Để làm như vậy, nó cần phải tạo ra tài trợ thương mại. Khi bạn bấm vào các quảng cáo đó, kẻ lừa đảo được trả tiền. Thậm chí tốt hơn, họ được trả tiền khi bạn nhấp vào một nơi nào đó trên một trang mà bạn đã đổi hướng bạn mà không có sự đồng ý của bạn. Nói cách khác, bạn trở thành một nhà tài trợ của Subscribers bằng cách nhấn vào. “Tại sao tôi sẽ nhấn?” bạn có thể yêu cầu? Câu hỏi thông minh. Phần mềm quảng cáo cần nhấp chuột của bạn để tồn tại vì vậy nó không để lại bất cứ điều gì để có thể có. Nó cần phải đảm bảo các nhấp chuột của bạn. Làm thế nào nó làm như vậy? Nó gián điệp về bạn.

Loài vật gây hại thực hiện bài tập ở nhà của mình trước khi bắt đầu bắn phá quảng cáo. Nó nghiên cứu về bạn và tìm thấy những gì bạn thích. Nó sử dụng trình duyệt của bạn như là thiết bị gián điệp và học những gì bạn đã tìm kiếm, xem nhiều nhất trang, những gì gai của bạn quan tâm, vv. Một khi nó đã có intel, nó tạo ra các quảng cáo mà bạn sẽ tìm thấy hấp dẫn. Nó cho thấy bạn sản phẩm, giao dịch, và cung cấp mà bạn sẽ tìm thấy thú vị. Bằng cách này, loài vật gây hại đảm bảo rằng bạn sẽ được ít cám dỗ để nhấp vào. Không làm điều đó. Không có những gì phần mềm quảng cáo hiển thị cho bạn là đáng tin cậy. Nếu bạn nhấp vào, bạn sẽ hoặc được chuyển hướng đến một trang web độc hại, tràn ngập với nhiễm trùng hoặc bạn sẽ có được nhiễm ngay lập tức như che giấu các quảng cáo cũng như các mối đe dọa.

Những quảng cáo sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày và tránh là chỉ là một giải pháp tạm thời. Sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào. Cách duy nhất để thoát khỏi tất cả các sự xâm nhập của cho tốt là để loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Điều này là chính xác những gì bạn phải làm. Phần mềm quảng cáo tàn tích của bạn trước đó lưu duyệt kinh nghiệm và làm cho bạn một nhà tài trợ của tin tặc. Xóa nó càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với Dycler.gen? Để nhập máy nạn nhân không bị phát hiện, bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo chuyển sang chiến thuật khôn lanh. Ví dụ, họ ẩn đằng sau các trang web bị lỗi, quảng cáo độc hại, thư rác, giả mạo bản Cập Nhật chương trình hoặc hệ thống, freeware/ shareware bó, chưa được xác minh tải về nguồn, vv. Tuy nhiên, không những phương pháp này sẽ làm việc nếu bạn chú ý nhiều hơn. Nếu bạn bất cẩn, bạn về cơ bản mời sâu bệnh trong hệ thống của bạn bằng một cách mù quáng cách nhấp vào tất cả mọi thứ bạn xem và đồng ý với công cụ của bạn đã không đọc. Đây là một sai lầm. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn, bạn cần phải thận trọng. Ngoài ra, có được cho mình một ứng dụng chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để giúp bạn. Luôn luôn giữ nó đến nay và thực hiện thường xuyên quét máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó được sạch sẽ.

Gỡ bỏ cài đặt Dycler.gen

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Dycler.gen từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Dycler.gen từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *