Làm thế nào để loại bỏ Virus Dollar Saver (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Dollar Saver được trình bày như là một ứng dụng phong nha mà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chương trình có nghĩa là để cung cấp cho bạn với phiếu giảm giá và cho bạn thấy các giao dịch và giá rẻ bạn có thể tận dụng lợi thế của. Tuy nhiên, điều này là không những gì Dollar Saver trên thực tế không.

Trong thực tế, ứng dụng này được phân loại là một chương trình không mong muốn tiềm tàng mà lũ màn hình của bạn với tấn vô dụng quảng cáo bật lên mỗi khi bạn cố gắng để duyệt web. Hoặc, tại từ khác, Dollar Saver là một ứng dụng phần mềm quảng cáo điển hình. Ngay sau khi bạn nhận ra thực tế này, nó sẽ trở thành tinh thể rõ ràng âm đến nay lớn hơn những mặt tích cực.

Sự thật là Dollar Saver hiện chỉ cung cấp cho bạn với các cửa sổ bật lên không đáng tin cậy, có khả năng mang thêm các phần mềm độc hại trên hệ thống, nhưng nó cũng đe dọa an ninh cá nhân của bạn bằng cách theo dõi của bạn hoạt động duyệt web và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Trong trường hợp bạn muốn tránh tất cả các nêu trên, bạn nên xóa Dollar Saver từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Dollar Saver sử dụng các phương pháp khác nhau để phân phối cho xâm nhập vào máy ảo của bạn không bị phát hiện. Phổ biến nhất trong các phương pháp này là bằng cách sử dụng phần mềm miễn phí bó cung cấp điểm truy cập đơn giản nhất. Hầu hết người dùng máy tính thường bỏ qua đọc các điều khoản và điều kiện trong tiến trình cài đặt của phần mềm miễn phí và đơn giản chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng. Tuy nhiên, những gì họ không biết là thực tế phần mềm miễn phí mà thường được kèm với phần mềm độc hại, vì vậy họ cần phải rất cẩn thận trong khi cài đặt của nó.

Trên thực tế, Dollar Saver không chỉ dựa vào phần mềm miễn phí để lẻn vào máy tính của bạn. Rất thường, ứng dụng sử dụng hỏng trang web, liên kết bị hỏng, và file đính kèm email thư rác để có được trong. Ngoài ra, nó có thể gây ra như là một bản cập nhật hệ thống hoặc chương trình không có thật. Xem xét những sự kiện này, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều cách Dollar Saver có thể lừa bạn cho phép cài đặt của nó. Tuy nhiên, một điều là hoàn toàn nhất định-bạn phải rất cẩn thận trong khi thiết lập các phần mềm mới trên máy tính của bạn để tránh để cho bất kỳ phần mềm độc hại in.

giống như mỗi quảng cáo hỗ trợ ứng dụng, Dollar Saver đã tạo ra thu nhập pay-per-click Đối với các bên thứ ba đằng sau nó, để tiếp tục hoạt động. Đó là lý do tại sao chương trình không mong muốn lũ màn hình của bạn với các quảng cáo bật lên rất nhiều. Mỗi quảng cáo mà bạn nhấp vào, tương đương lợi nhuận cho những người ẩn đằng sau các công cụ. Tuy nhiên, quảng cáo xâm nhập sẽ là ít nhất so với tất cả mọi thứ khác mà Dollar Saver có thể khiến bạn quan tâm của bạn.

Ứng dụng phần mềm quảng cáo có khả năng theo dõi các hoạt động duyệt web của bạn và ghi lại mọi di chuyển bạn thực hiện trực tuyến. Khi chương trình đã thu thập đủ thông tin về bạn, nó sẽ gửi nó cho bên thứ ba đã nói ở trên, những người có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Để tránh điều này, điều duy nhất bạn cần làm là để loại bỏ Dollar Saver từ máy ảo của bạn ngay lập tức. Ngay sau khi chương trình được gỡ bỏ, nó sẽ hiển thị quảng cáo sẽ được chấm dứt.

Dollar Saver virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Dollar Saver Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Dollar Saver Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *