Làm thế nào để loại bỏ Virus Dahkservice (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Dahkservice. Này Dahkservice Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Dahkservice được phân loại bởi các nhà nghiên cứu phần mềm độc hại là phần mềm quảng cáo. Sâu bệnh độc hại này được biết đến với khả năng của mình để tiếp nhận kinh nghiệm duyệt web của bạn. Nó tạo ra một biển xâm nhập quảng cáo nội dung sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu theo các thông tin đã thu được về trình duyệt của bạn thói quen, lịch sử và tìm kiếm truy vấn.

Quảng cáo sẽ trong các hình thức của cửa sổ bật lên, độc quyền, giao dịch, cung cấp đặc biệt và phiếu giảm giá, yêu cầu Cập Nhật giả, tin nhắn nhấp nháy, vv. Mục tiêu của các quảng cáo là để tạo ra thu nhập thông qua bộ hoặc phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột.

Cách phân phối, phổ biến nhất là thông qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và các tập tin thực thi từ người gửi không rõ, gói phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả yêu cầu, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, vv. Người dùng phải thận trọng khi họ nhận được email từ không rõ nguồn gốc. Tin tặc thường gửi thư, mà chỉ xuất hiện từ chính thức của các công ty như eBay, PayPal, vv

rất quan trọng để chú ý và để đảm bảo rằng địa chỉ email hợp pháp, trước khi bạn nhấp vào để mở nó. Chúng tôi cũng tư vấn để có được cập nhật của bạn từ các nguồn chính thức và đáng tin cậy chỉ, và không rơi vào cái bẫy của giả Cập Nhật cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn phải bấm vào một liên kết đáng ngờ.

Đừng lo lắng, phần mềm quảng cáo Dahkservice này ảnh hưởng đến trình duyệt của bạn chỉ. Trong khi nội dung được tạo ra quảng cáo không phải là nguy hiểm bởi chính nó, các liên kết mà họ có thể phục bạn có thể bật ra được nguy hiểm. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi sau một liên kết bị nhiễm bệnh có khả năng mở backdoors để virus khác như trình duyệt hijackers, phần mềm gián điệp, hoặc thậm chí Trojan horse!

Các phần mềm độc hại như phần mềm quảng cáo Dahkservice có thể gây nguy hiểm cho an ninh trực tuyến và bảo mật của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu các độc giả của chúng tôi để tiến hành gỡ bỏ nó ngay sau khi họ nhận thấy rằng nó đã nhiễm trình duyệt của họ. Chúng tôi có thể dẫn bạn qua quá trình này. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Dahkservice virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Dahkservice Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *