Làm thế nào để loại bỏ Virus Cyti Web (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Cyti Web. Này Cyti Web Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Cyti Web là một điển hình quảng cáo hỗ trợ ứng dụng phát triển bởi SuperWeb LLC nổi tiếng. Trên thực tế, chương trình cung cấp cho bạn hoàn toàn không có gì, đặc biệt, không kể các tông màu của quảng cáo thương mại có thúc đẩy các loại nội dung trên mỗi trang web bạn truy cập vào. Các quảng cáo rất xâm nhập và gây phiền nhiễu và họ chắc chắn sẽ làm phiền bạn và làm chậm hoạt động ảo của bạn.

Do những lý do nêu trên, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để loại bỏ Cyti Web từ máy tính của bạn ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó. Bằng cách này, các quảng cáo xâm nhập sẽ biến mất là tốt, và hệ thống của bạn sẽ được sạch sẽ và được bảo vệ chống phần mềm độc hại.

Trang web chính thức của Cyti Web – cytiweb.net, sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các ứng dụng quảng cáo hỗ trợ, Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà bạn nên biết một thực tế rằng đây là một trang web lừa đảo và nút tải xuống trên nó không hoạt động.

Ứng dụng phần mềm quảng cáo từ gia đình SuperWeb thường được phân phối đi kèm với phần mềm miễn phí mà sẽ được tải về từ trang web đáng ngờ. Các chương trình này được cung cấp để cài đặt như các phần mềm bổ sung trong quá trình cài đặt của ứng dụng bạn đã chọn, và nhờ bạn bất cẩn, họ có được cài đặt trên hệ thống tự động. Xem xét thực tế này, bạn nên rất cẩn thận với những nguồn của phần mềm miễn phí bạn chọn và chu đáo hơn nhiều trong quá trình cài đặt chương trình mới trong tương lai.

Hãy nhớ rằng một số các quảng cáo đó sẽ Cyti Web Hiển thị có thể thực sự kháng cáo cho bạn bởi vì họ sẽ được bằng cách nào đó liên quan đến lợi ích của bạn. Điều này xảy ra bởi vì một khi các ứng dụng được cài đặt trên máy tính PC, Cyti Web bắt đầu theo dõi hoạt động ảo của bạn và ghi lại một số thông tin về nó. Vì vậy, sau một thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng các quảng cáo này sẽ thúc đẩy sản phẩm bạn đã từng xem trong phiên duyệt web của bạn.

Tuy vậy, bạn nên làm tốt nhất của bạn không phải là để bấm vào các quảng cáo này bởi vì họ sẽ chuyển bạn đến các trang web bị lỗi thuộc về nhà tài trợ chương trình của bên thứ ba. Để ngăn chặn bất kỳ bệnh nhiễm trùng từ xâm nhập máy tính của bạn, bạn nên xóa Cyti Web và quảng cáo của nó hoàn toàn.

Tin tốt ở đây là rằng việc loại bỏ Cyti Web không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa nó bằng tay hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo các hướng dẫn hướng dẫn sử dụng cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Cyti Web virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Cyti Web Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *