Làm thế nào để loại bỏ Virus Cortana Runtime Broker | Cập Nhật

Trojans

Trojan horse là virus vô cùng nguy hiểm. Họ là linh hoạt và được sử dụng bởi bọn tội phạm mạng cho tất cả các loại hoạt động độc hại. Nó rất dễ dàng để có được lừa vào tin tưởng rằng Cortana Runtime Broker là một tập tin bình thường hệ thống trên máy tính của bạn, khi trong thực tế, nó không phải là. Tin tặc được biết đến tên phần mềm độc hại của họ nếu như họ là rất cần thiết các tập tin của hệ điều hành, do đó, họ có thể đánh lừa nạn nhân. Một khi các Trojan thiết lập chính nó trên PC của bạn, tất cả các địa ngục nghỉ lỏng.

Ký sinh trùng được lập trình để biến máy tính của bạn thành một máy khai thác mỏ khóa mật đồng xu. Để làm như vậy, nó sẽ sử dụng bất kỳ tài nguyên nào đó có thể tìm thấy. Điện máy cyber của bạn CPU và GPU sẽ được hướng dẫn để tiếp nhiên liệu quá trình khai thác, gây ra mọi chương trình mà bạn có thể chạy chậm hơn so với bình thường. Các triệu chứng của nhiễm trùng cyber khó chịu này bao gồm tụt hậu, slow internet tốc độ, quá nóng, lỗi hệ thống, tập tin tham nhũng và nhiều hơn nữa. Các Cortana Runtime Broker sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống, ngăn cản bạn sử dụng máy tính của bạn bình thường.

Những gì bạn cần biết về các Trojan Cortana Runtime Broker là rằng nó không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Virus cần giúp đỡ của bạn để xâm nhập vào. Thông thường, các ký sinh trùng lây lan khi bạn mở thư rác bị nhiễm các email có chứa tập tin đính kèm, hoặc khi bạn cài đặt một gói phần mềm mà đã ẩn nội dung độc hại. Dù bằng cách nào, bạn không có một nhưng để đổ lỗi cho chính mình. Tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ và sự sơ suất của bạn và sẽ khai thác bất kỳ cơ hội đưa ra để lừa bạn vô ý cấp quyền truy cập virus vào máy tính của bạn.

Nếu bạn thấy bất kỳ quảng cáo tìm kiếm đáng ngờ hoặc email, không bấm vào chúng. Nếu bạn chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến, bạn sẽ vẫn được bảo vệ. Chúng tôi đề nghị bạn lựa chọn cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt khi bạn đối phó với các phần mềm tải về, do đó, bạn sẽ có thể để xem có bất kỳ mối đe dọa ẩn trong các hình thức của phần mềm bổ sung. Nếu có bất kỳ trình bày, bỏ chọn chúng và mang về với tiến trình cài đặt. Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn không có nội dung nguy hiểm được truy cập vào máy tính của bạn. Các phương tiện khác của virus phân phối bao gồm đáng ngờ liên kết và quảng cáo, thông tin Cập Nhật giả và tập tin torrent.

Vi rút Trojan không phải là để được đưa nhẹ. Bạn không muốn rằng loại nhiễm trùng để tiếp nhận máy tính của bạn. Cortana Runtime Broker ký sinh trùng nghiêm trọng có thể phá hỏng máy tính của bạn nếu bạn không loại bỏ các mối đe dọa trong thời gian. Ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của Trojan nguy hiểm này, bạn cần phải hành động chống lại nó. Hậu quả của vô ích của bạn sẽ tốn kém. Virus sẽ tiếp nhận toàn bộ hệ thống của bạn và có thể hỏng các tập tin cần thiết hệ thống, để đạt được mục đích độc hại của nó.

Tụt hậu, tốc độ internet chậm, xóa các tập tin ngẫu nhiên và chấm dứt quá trình quan trọng là chỉ là một hương vị của những gì một Trojan là thật sự có khả năng. Bạn không thể sử dụng điện thoại bình thường do virus. Hệ thống của bạn sẽ sụp đổ trên một cơ sở hàng ngày và lỗi sẽ làm cho cuộc sống của bạn một địa ngục sống. Tin tặc có thể thậm chí khai thác cơ hội này để ăn cắp thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Đó là lý do tại sao nó quan trọng là không để lãng phí thời gian và loại bỏ virus khó chịu này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Gỡ bỏ cài đặt Cortana Runtime Broker

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

Ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Cortana Runtime Broker từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *