Làm thế nào để loại bỏ Virus Clock Hand (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Clock Hand. Này Clock Hand Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Clock Hand là một ứng dụng phần mềm quảng cáo điển hình. Mặc dù bị nhầm lẫn cho một bệnh nhiễm trùng độc hại máy tính, chương trình không phải là rất nguy hiểm và bạn có thể loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn mà không có bất kỳ khó khăn. Tuy nhiên, những gì bạn nên biết là nếu bạn để lại Clock Hand trên hệ thống, bạn có thể trải nghiệm các vấn đề an ninh nghiêm trọng. Vì vậy, bạn nên giữ máy ảo của bạn được bảo vệ tốt mọi lúc.

Clock Hand xuất phát từ gia đình phần mềm quảng cáo SuperWeb nổi tiếng. Nó là nổi tiếng vì đã sinh ra rất nhiều các ứng dụng Hiển thị các quảng cáo thương mại xâm nhập. Ví dụ, Clock Hand là thực tế giống hệt nhau để chương trình như Ace đua, NetGranule, Dynami Combo và một loạt các ứng dụng phần mềm quảng cáo khác đã được phát triển bởi SuperWeb.

Trang web chính thức của Clock Hand là myclockhand.com, nhưng trang web này không thực sự có chứa một liên kết tải về thực sự cho các ứng dụng. Đó là một nút download màu xanh lá cây mà chỉ chuyển người dùng sang một tab mới trống. Do đó, nó rất dễ dàng để kết luận rằng Clock Hand sử dụng các phương pháp khác để phân phối khắp nơi trên web.

Tương tự với hầu hết các ứng dụng phần mềm quảng cáo, Clock Hand được phân phối đi kèm với phần mềm miễn phí khác. Do đó, người dùng máy tính nên rất chu đáo khi họ tải phần mềm miễn phí chương trình từ tập tin bên thứ ba trang web chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên rất thận trọng khi bạn truy cập trang web torrent, bởi vì họ là thường đầy đủ các quảng cáo bị hỏng và giả tải về nút và nhấp vào chúng sẽ cho kết quả tải xuống nhiều phần mềm quảng cáo trên hệ thống.

Do là khả năng hoạt động như một phần mở rộng trình duyệt, Clock Hand thêm một plug-in cho trình duyệt web Mozilla Firefox và Internet Explorer. Phần mở rộng nên hoạt động trên Google Chrome quá, nhưng phần mềm độc hại chuyên gia tuyên bố rằng phiên bản Google Chrome mới nhất chặn các ứng dụng phần mềm quảng cáo. Đây là một bằng chứng rằng bạn phải tiếp tục Cập Nhật để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tiềm năng bất kỳ phần mềm của bạn.

Một vấn đề khác liên quan đến Clock Hand là khả năng thu thập thông tin về lịch sử duyệt web của bạn và giữ một hồ sơ về sở thích cá nhân của bạn. Một khi phần mềm quảng cáo thu thập đủ thông tin, nó sử dụng các dữ liệu để cung cấp cho bạn tùy chỉnh quảng cáo và làm cho bạn mở chúng. Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện tạo ra tiền cho những người sáng tạo của các ứng dụng và nó giữ sẵn có.

“quảng cáo của Clock Hand” và “Được cung cấp bởi Clock Hand” cửa sổ bật lên xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến nổi tiếng, cố gắng để đánh lừa bạn rằng họ giúp bạn mua một cái gì đó ở một mức tối ưu. Tuy nhiên, sự thật là các quảng cáo bật ra được hoàn toàn vô ích. Bên cạnh đó, Clock Hand quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến các trang web bị lỗi, do đó mở chúng chắc chắn không được khuyến khích.

Xem xét tất cả các nêu trên, điều tốt nhất bạn có thể làm trong trường hợp bạn tìm ra rằng Clock Hand là hiện nay trên máy tính của bạn, là để loại bỏ các ứng dụng phần mềm quảng cáo ngay lập tức. Nếu không, bạn đang rất có khả năng để trải nghiệm một số vấn đề liên quan đến an ninh.

May mắn thay, loại bỏ Clock Hand không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa nó bằng tay hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo các hướng dẫn hướng dẫn sử dụng cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Clock Hand virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Clock Hand Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *