Làm thế nào để loại bỏ Virus Cinplus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Cinplus. Hướng dẫn loại bỏ Cinplus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Cinplus là chỉ đơn giản là một chương trình phần mềm quảng cáo mà hứa hẹn để cải thiện trải nghiệm xem video trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm ra rằng điều này chắc chắn không xảy ra khi bạn cài đặt các ứng dụng trên máy tính của bạn. Vì vậy, bạn tốt hơn sẽ loại bỏ Cinplus từ hệ thống của bạn càng nhanh càng tốt. Nếu không, bạn có thể tìm hiểu rằng đây không phải là chương trình phần mềm quảng cáo duy nhất xuất hiện trên máy tính của bạn.

Có trong tâm trí rằng phần mềm quảng cáo chương trình thường liên quan đến nhiều các đe dọa bảo mật máy tính, bạn nên biết rằng Cinplus không phải là một ngoại lệ. Trong thực tế, ứng dụng này đến từ một gia đình lớn của chương trình phần mềm quảng cáo, mà thường có một tuổi thọ kéo dài một tháng. Các ứng dụng khác tương tự bao gồm HQ rạp chiếu phim, rạp chiếu phim HD, HD-Plus, rạp chiếu phim-Plus, vv

theo các chuyên gia phần mềm độc hại, Cinplus và các chương trình khác thuộc về cùng một gia đình, thường kéo dài trong khoảng một tháng, và sau đó các nhà phát triển tạo một ứng dụng mới mà chỉ là giống như trước đây, ngoại trừ tên của nó ngẫu nhiên. Vì vậy, là nó dễ dàng để kết luận rằng Cinplus là giống hệt nhau cho tất cả các chương trình khác từ cùng một nhóm mà đã được phát hành trước.

Để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các ứng dụng như Cinplus, bạn luôn luôn nên tải về phần mềm mới từ các nguồn trực tuyến đáng tin cậy và đọc thông qua các thông tin được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được cơ hội để chọn không tham gia tất cả các ứng dụng được cung cấp ngoài ra. Trong trường hợp khác, một số chương trình không mong muốn tiềm tàng sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn.

Cinplus chức năng như một phần mở rộng của trình duyệt, và nó là tương thích với các trang web chính trình duyệt-Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox. Mặc dù thực tế là các ứng dụng có nghĩa là để nâng cao trải nghiệm xem video trực tuyến của bạn, nó là không có lợi cho bạn ở tất cả. Bên cạnh đó, chương trình thu thập thông tin về phiên duyệt web của bạn để cung cấp cho bạn nhiều quảng cáo tùy chỉnh có liên quan đến thích và sở thích của bạn. Trong này Cinplus cách cố gắng để làm cho bạn nhấp chuột vào các quảng cáo được hiển thị và tạo ra tiền từ lưu lượng truy cập web.

Những gì bạn cần biết đó là cách bấm vào bất kỳ quảng cáo thương mại được cung cấp bởi một ứng dụng phần mềm quảng cáo luôn luôn là một ý tưởng tồi. Vì vậy, để tránh các vấn đề an ninh nghiêm trọng, bạn nên gỡ bỏ cài đặt Cinplus từ máy tính của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, hãy nhớ để kiểm tra các chương trình không mong muốn tiềm tàng khác bằng cách sử dụng một công cụ hợp pháp antimalware mà sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các mối đe dọa hiện có trên hệ thống. Ngoài ra, phần mềm bảo mật sẽ giúp bạn duy trì một máy ảo sạch sẽ và được bảo vệ tại mọi thời điểm.

Gỡ bỏ cài đặt Cinplus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Cinplus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *