Làm thế nào để loại bỏ Virus Bwplayer (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Bwplayer. Này Bwplayer Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có bao giờ stumbled khi Bwplayer? Phần mềm độc hại các nhà nghiên cứu phân loại ký sinh trùng này như phần mềm quảng cáo. Nó có trách nhiệm nhiều quảng cáo và pop-up mà đang được gửi theo cách của bạn. Ngoài ra, nó là nhiều hơn có khả năng cài đặt râm thanh công cụ, Tiện ích hoặc tiện ích mở rộng trên máy tính của bạn. Hơn nữa, nhiệm vụ của nó là để theo dõi tất cả các bước bạn thực hiện trực tuyến và thu thập dữ liệu này.

Ngoài ra, toàn bộ duyệt web lịch sử và tìm kiếm truy vấn của bạn có thể dễ dàng nhận được bị đánh cắp bởi ký sinh trùng này cyber. Tại sao? Dữ liệu trang web như vậy là rất hữu ích cho phần mềm quảng cáo. Với sự giúp đỡ của nó, nó có thể tùy chỉnh các quảng cáo và pop-up, do đó, họ có nhiều khả năng để có được nhấp vào. Bu điều với quảng cáo là, mà bạn không bao giờ biết nơi họ có thể phục bạn. Bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một trang bị nhiễm bệnh và do đó vô tình cho phép một loại virus nguy hiểm xâm nhập máy tính của bạn.

Thông thường, phần mềm quảng cáo ẩn nấp đằng sau thư rác email và file đính kèm, không rõ ràng liên kết và quảng cáo, hỏng file torrent, vv. Phương tiện phổ biến nhất của phân phối chắc chắn nhất là yêu cầu bản Cập Nhật giả và gói phần mềm. Chúng tôi luôn luôn khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để chú ý khi họ đang cố gắng để cài đặt phần mềm mà họ đã tải xuống từ internet.

Người dùng thường làm cho sai lầm khi chọn cho một cài đặt nhanh chóng, thay vì lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách chọn sau này, bạn sẽ có thể để xem nếu các gói chứa bất kỳ phần mềm ẩn. Nếu bạn thấy chương trình bổ sung hoặc ứng dụng, chúng tôi khuyên bạn nên bạn chọn chúng. Bằng cách này bạn sẽ đảm bảo rằng không có phần mềm độc hại vào máy tính của bạn.

Trong khi phần mềm quảng cáo không thực sự được coi là rất nguy hiểm, bạn nên không đánh giá thấp nó. Nó là nhiều hơn có khả năng làm thiệt hại nghiêm trọng cho máy tính của bạn. Chắc chắn, quảng cáo một mình là vô hại, nhưng một khi bạn nhấp vào chúng, bạn có thể truy cập gửi tới nguồn bị nhiễm bệnh, và do đó grans hacker máy tính của bạn. Sau đó, họ có thể khởi động các virus trên hệ thống của bạn và thậm chí ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn như mật khẩu, IP địa chỉ, tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng, vv

Nếu bạn có giá trị riêng tư của bạn và muốn lấy lại quyền kiểm soát trên trình duyệt của bạn, bạn cần phải loại bỏ điều này phần mềm quảng cáo khó chịu từ máy tính của bạn bây giờ! Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó, chúng tôi có thể giúp bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Bwplayer virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Bwplayer Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Bwplayer Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *