Làm thế nào để loại bỏ Virus Browser Good (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Browser Good

Trong trường hợp bất ngờ, bạn nhận thấy quảng cáo được gắn nhãn là “Quảng cáo của Browser Good”, “Brought bởi Browser Good”, hoặc bất cứ điều gì như vậy, nó là một dấu hiệu rõ ràng rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm phần mềm quảng cáo.

Browser Good là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo đã được phát triển bởi SuperWeb LLC nổi tiếng. Chương trình là nghĩa vụ phải “kéo các thỏa thuận tốt nhất”, hoặc ít nhất là làm thế nào nó được mô tả ở trang web chính thức của nó – browsergood.info. Tuy nhiên, thực tế là rằng không có thỏa thuận hữu ích hoặc bất kỳ nội dung có lợi khác sẽ được cung cấp cho bạn, do đó loại bỏ Browser Good từ máy ảo của bạn là rất khuyến khích.

Trên các trang web chính thức của Browser Good, bạn sẽ thấy một nút download nhấn mạnh Tuy nhiên không hoạt động. Tất nhiên, đây không phải là đáng ngạc nhiên ở tất cả bởi vì các chương trình từ gia đình SuperWeb chỉ có trang web để làm cho người dùng nghĩ rằng họ là chính hãng, mặc dù nó là rõ ràng rằng họ là không.

Remove Browser Good
The Browser Good Virus

Thông thường, Browser Good xâm nhập máy tính của bạn đi kèm với một số miễn phí tải về mà đến từ phần mềm không đáng tin cậy phân phối các trang web. Điều này là phổ biến cho tất cả phần lớn các chương trình không đáng tin cậy, vì vậy trong trường hợp bạn thường xuyên tải xuống ứng dụng từ các trang web như vậy, nó là chắc chắn rằng có nhiều hơn một chương trình không mong muốn trên máy tính của bạn.

Lý do chính tại sao quảng cáo của Browser Good được coi là nguy hiểm là một thực tế rằng nội dung mà họ phát huy thuộc bên thứ ba không rõ. Các nhà tài trợ bên Browser Good, và SuperWeb đặc biệt, có các sản phẩm và dịch vụ giới thiệu cho người dùng máy tính không ngờ. Tuy nhiên, nếu bạn bấm vào bất kỳ của các quảng cáo này, họ có thể chuyển hướng bạn đến trang web đáng ngờ Lan truyền phần mềm độc hại hoặc có để tăng lưu lượng truy cập web.

Nội dung quảng cáo trong mỗi quảng cáo thường không tương ứng với những gì bạn tìm thấy trên các trang web, do đó, bạn không nên cho phép mình được cám dỗ hoặc bị lừa dối bởi thoả thuận độc quyền hoặc hệ thống miễn phí quét và gỡ bỏ Browser Good càng sớm càng tốt.

May mắn thay, loại bỏ Browser Good không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại vào mọi lúc.

Gỡ bỏ cài đặt Browser Good

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Browser Good từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Browser Good từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *