Làm thế nào để loại bỏ Virus Browser Bleach (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Browser Bleach

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Browser Bleach. Này Browser Bleach Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Browser Bleach là thành viên của gia đình hijacker trình duyệt. Như vậy, nó là không tin tốt nếu bạn có nó trên tàu. Hijackers là khủng khiếp. Như tên gọi của nó, họ cướp tất cả trình duyệt của bạn và có toàn quyền điều khiển chúng. Nếu bạn đang bị nhiễm bệnh với Browser Bleach, có những hành động ngay lập tức chống lại nó. Nhiễm trùng gây ra vấn đề nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày nó nằm trong hệ thống của bạn. Đừng để nó gây ra bạn làm hại.

Một khi bạn nhận thấy rằng trang chủ của bạn trước đó đã được thay thế với Browser Bleach, chấp nhận một thực tế bạn đang đối phó với một nhiễm trùng cyber và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Tìm hijacker trốn ở đâu và không ngần ngại xóa bỏ nó. Tin tưởng nó, nó sẽ mang lại cho không có gì nhưng vấn đề, khiếu kiện và unpleasantries cho bạn và máy tính của bạn. Nó vẫn còn, nghiêm trọng hơn những vấn đề này sẽ trở thành. Làm cho mình một ưu và cắt những kẻ xâm nhập trú ngắn. Sớm nó rồi, thì tốt hơn cho bạn. Và một lần nữa, hành động nhanh chóng. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc. Với mỗi thứ hai trên tàu, hijacker nặng hơn tình trạng khó khăn của bạn. Thời gian không phải là bạn bè của bạn.

Một lần trong hệ thống của bạn, hijacker Browser Bleach làm cho một mess khổng lồ của kinh nghiệm duyệt web trước đó bình thường và thú vị của bạn. Như chúng tôi đã đề cập, nó diễn ra của trang chủ trước đây của bạn. Nó làm cho bản thân, trình duyệt mặc định của bạn và không có gì bạn có thể hoàn tác sự thay đổi này. Hijacker ngăn bạn đảo ngược các sửa đổi. Nó hoạt động như nó thấy phù hợp và ý kiến của bạn không còn có liên quan. Với các thay thế của trình duyệt mặc định của bạn đến các vấn đề khác. Bạn có được ném bom với các quảng cáo thương mại vô số trên cơ sở hàng ngày. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức tất cả thời gian. Tất cả trang nội dung hoàn toàn bị chặn bởi các biểu ngữ, phiếu giảm giá, cung cấp, vv. Ngay cả các trang web mà sử dụng để được miễn phí quảng cáo không phải là nặng trên quảng cáo thương mại.

Remove Browser Bleach
The Browser Bleach Virus

Tất cả điều này làm cho trình duyệt của bạn hầu như không thể. Bất cứ khi nào bạn cố gắng tìm một cái gì đó, hijacker là có làm phiền bạn. Nhưng các nhiễu không giới hạn trực tuyến chỉ. Oh, không. Bạn phải đối mặt với khó khăn ngay cả khi sử dụng máy tính của bạn ngoại tuyến. Nó trở nên rất không phản hồi và chậm chạp. Nó sẽ mãi mãi để tải chương trình của bạn. Bạn cũng gặp tai nạn thường xuyên, đóng băng, và khởi động lại. Điều này tương đương với một kinh nghiệm kinh khủng.

Bạn bắt đầu tránh sử dụng máy tính của bạn ở tất cả bởi vì bạn không muốn để đối phó với tất cả những sự xâm nhập. May mắn thay, bạn không cần phải. Hijacker này là rời. Với sự giúp đỡ của chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây, bạn sẽ có thể để làm sạch máy tính của bạn trong thời gian không. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước chính xác để được đưa ra. Nhưng làm nhanh lên. Còn hijacker vẫn còn trên tàu, tình trạng khó khăn của bạn tệ hơn được. Không ngần ngại và hành động bây giờ!

Làm thế nào đã làm hijacker nhập máy tính của bạn mà bạn không nhận ra? Nếu bạn thường xuyên tải về miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web và sau đó vội vàng quy trình cài đặt của họ, đây là câu trả lời của bạn. Kẻ lừa đảo thường đính kèm phần mềm độc hại vào các chương trình khác và nếu bạn không cẩn thận trong khi cài đặt chúng, họ kết thúc vào máy tính của bạn cùng với các ứng dụng ban đầu. Tuy vậy, một chút chút thêm sự chú ý có thể ngăn chặn một kết quả. Tất cả bạn phải làm là phải cẩn thận hơn.

Đầu tiên, sử dụng hợp pháp chỉ tải về nguồn. Thứ hai, không bao giờ bỏ qua các điều khoản và điều kiện. Và thứ ba, lựa chọn các tùy chọn nâng cao trong thuật sĩ thiết lập như họ cung cấp cho bạn hoàn toàn quyền kiểm soát việc cài đặt và bạn có thể nhìn thấy tất cả các ứng dụng đó đang bước vào máy tính của bạn. Một vài phút phụ là tất cả bạn cần để giữ an toàn cho máy tính của bạn. Hãy nhớ rằng!

Browser Bleach virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Browser Bleach Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *