Làm thế nào để loại bỏ Virus Bonefreeze (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Bonefreeze

Bonefreeze ký sinh trùng rơi vào các loại trình duyệt hijackers. Phần mềm độc hại này có khả năng thay đổi bất kỳ cài đặt nào trên trình duyệt của bạn, cũng như cài đặt những ứng dụng và thanh công cụ, tất cả mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn. Triệu chứng điển hình cho thấy rằng trình duyệt của bạn đã bị tấn công là thay thế trang chủ và công cụ tìm kiếm ưa thích, cũng như các trang tab mới. Vị trí của mình, các trang web đi. bonefreeze .com sẽ tồn tại.

Trang web này được lập trình để hiển thị quảng cáo khác nhau, không bothering để kiểm tra an ninh của họ. Đó là lý do tại sao nó là rất nguy hiểm để bấm vào những trang tài trợ-bạn không bao giờ biết nơi mà các liên kết đó sẽ phục bạn. Nhưng hijacker là thông minh. Nó sẽ theo dõi mọi di chuyển bạn thực hiện trên internet và ăn cắp các kết quả tìm kiếm của bạn và lịch sử trình duyệt, do đó, nó có thể tốt hơn tùy chỉnh nội dung quảng cáo. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào quảng cáo như vậy, vì họ sẽ rất hấp dẫn đối với bạn. Nó là quan trọng cần lưu ý rằng hijacker mục tiêu chính là để cung cấp thu nhập cho người sáng tạo của mình, cũng như các trang web tài trợ nó sẽ thúc đẩy. Điều này có thể thông qua phương pháp PPC (Pay Per Click).

Remove Bonefreeze
The Bonefreeze Virus

Cách phổ biến nhất cho một hijacker để lây lan là thông qua thư rác, bị nhiễm liên kết, gói phần mềm, thông tin Cập Nhật giả, file torrent, vv. Hãy chú ý đến email của bạn. Nếu bạn nhận được bất kỳ thư từ người gửi không rõ, đặc biệt là nếu các email được đánh dấu là ‘rác’-mở nó! Nó không phải là không phổ biến bị nhiễm phần mềm ẩn đằng sau các thư yêu cầu bồi thường phải được gửi từ các nguồn đáng tin cậy như eBay, Amazon, PayPal, vv

không mù quáng tin email như vậy, chỉ vì tên của người gửi là một công ty lớn. Luôn luôn kiểm tra địa chỉ email thực tế và so sánh nó với một chính thức. Nếu có là không phù hợp-chỉ đạo rõ ràng của nó! Spam email có chứa tập tin đính kèm có thể rất nguy hiểm. Nó là tốt nhất không để mở chúng, hoặc bạn có nguy cơ lây nhiễm cho máy tính của bạn với phần mềm độc hại. Điều tương tự áp dụng mạnh mẽ nếu các tập tin đính kèm tập tin thực thi.

Đừng sợ, hijackers trình duyệt giới hạn của họ tấn công để trình duyệt chỉ. Do đó, tên gọi. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng không xem xét ký sinh trùng này như là một vi-rút thực sự. Nó không thể tấn công hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên, mà không làm cho nó vô hại. Ngược lại, nó có thể gây thiệt hại nghiêm trọng trình duyệt của bạn. Không phải đề cập đến những nguy hiểm không rõ, bạn có thể gặp phải nếu bạn rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo và nhấp vào bất kỳ quảng cáo râm. Có thể bạn vô tình mở backdoors cho tin tặc người tìm kiếm cơ hội để ăn cắp các dữ liệu có giá trị như mật khẩu, địa chỉ IP, đăng nhập ID, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng ủy nhiệm, vv

cũng là một cơ hội cho các độc hại Hãy truy cập vào máy tính của bạn, nếu bạn đang không được cẩn thận những gì bạn nhấp trực tuyến các mối đe dọa. Hơn nữa, từ nhiều quảng cáo sẽ được sản xuất bởi ký sinh trùng, trình duyệt của bạn sẽ đấu tranh để giữ lên tại một số điểm, cho đến khi nó ngừng đáp ứng hoàn toàn, làm cho bạn không thể sử dụng bất kỳ trình duyệt trên máy tính của bạn. Để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và trở lại một kinh nghiệm web an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải hành động chống lại hijacker này và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó.

Bonefreeze virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Bonefreeze Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *