Làm thế nào để loại bỏ Virus Between Lines (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Between Lines. Này Between Lines Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Between Lines là chỉ là một ứng dụng phần mềm quảng cáo điển hình mà đến từ gia đình nổi tiếng SuperWeb LLC. Giống nhau cho các thành viên còn lại của các nói trên gia đình, chẳng hạn như Nano Surfer, bàn tay đồng hồ, Teal Kitty và hộp màu xanh lá cây, một Between Lines vào máy tính của bạn, nó bắt đầu tạo ra tấn của vô dụng quảng cáo bật lên có thể gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên và chậm phiên duyệt web của bạn một cách đáng kể. Bên cạnh đó, các quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến một số trang web đáng ngờ và nghiêm trọng đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm, là để loại bỏ Between Lines từ hệ thống ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của mình trên nó.

Một thực tế rằng Between Lines không thể được tải về từ chính thức của trang web có nghĩa là chương trình được phân phối một cách đáng ngờ. Thông thường, các ứng dụng phần mềm quảng cáo được lan truyền thông qua chương trình cài đặt gói, mà thường được lấy từ các trang web không tin cậy. Một trong những trang web này là malavida.com và nó cung cấp các chương trình cài đặt được nhóm cùng với Between Lines. Hãy nhớ để tải về phần mềm mới từ trang web chính thức duy nhất, bởi vì đây là cách duy nhất để giữ cho máy tính của bạn miễn phí từ các ứng dụng phần mềm quảng cáo như Between Lines. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng hệ thống của bạn cũng được bảo vệ chống phần mềm độc hại.

Hệt với các ứng dụng của phần mềm quảng cáo, sau khi cài đặt trên hệ thống, Between Lines cung cấp cho bạn nhiều quảng cáo thương mại và xâm nhập các cửa sổ bật lên trong khi bạn đang duyệt web. Vấn đề chính với những quảng cáo này là một thực tế rằng họ chứa các liên kết mà có thể chuyển hướng bạn đến các trang web bị hỏng và nghiêm trọng đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, một số các trang web quảng bá chương trình cài đặt khả nghi được lấp đầy với một số chương trình không rõ có thể gây hại cho hệ điều hành của bạn. Xem xét những sự kiện này, bạn nên loại bỏ Between Lines từ máy ảo của bạn càng sớm càng tốt.
Hãy nhớ rằng mục tiêu chính của Between Lines là để thực hiện một lợi nhuận dễ dàng để tiếp tục tồn tại của nó. Cách duy nhất để làm điều này là để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ ba liên kết và được hiển thị bởi các quảng cáo mà họ cung cấp. Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, các nhà phát triển của Between Lines kiếm tiền dễ dàng ra khỏi bạn. Bên cạnh đó, các ứng dụng phần mềm quảng cáo là có khả năng ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và chia sẻ chúng với các bên thứ ba đã nói ở trên, đó là rất nguy hiểm cho bạn. Vì vậy, loại bỏ Between Lines từ hệ thống được khuyến khích mạnh mẽ.

May mắn thay, loại bỏ các Between Lines không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình bên cạnh quảng cáo của mình, theo cách thủ công hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo các hướng dẫn hướng dẫn sử dụng cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Between Lines virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Between Lines Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *