Làm thế nào để loại bỏ Virus BetterWorld (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus BetterWorld. Này BetterWorld Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

BetterWorld là một chương trình được phát huy như một công cụ hữu ích để hiển thị các phiếu giảm giá và giá cả cạnh tranh cho mỗi trang web mà bạn truy cập. Chuyên gia IT phân loại ký sinh trùng này như phần mềm quảng cáo. Không rơi vào các bài trình bày sai phần mềm râm này.

Trong thực tế, chương trình này là thực sự rất xâm nhập và sẽ tạo ra rất nhiều quảng cáo sẽ swarm trình duyệt của bạn cho dù bạn có muốn hay không. Nó có thể cho những quảng cáo có một số loại văn bản theo họ, như “Quảng cáo của BetterWorld” “Powered by BetterWorld”, “Mang đến cho bạn bởi BetterWorld” vv. Quảng cáo thường xuyên như vậy nhằm mục đích làm cho bạn tải về các phần mềm khác có vấn đề như thanh công cụ, Tiện ích mở rộng, và các sản phẩm khác được quảng cáo là hữu ích. Có phần mềm quảng cáo này trên máy tính của bạn có thể làm cho trình duyệt của bạn để đóng băng và sụp đổ, làm cho bất kỳ hoạt động trang web không thể.

Phương tiện phổ biến nhất của phân phối phần mềm quảng cáo là phần mềm miễn phí đóng gói và Cập Nhật giả yêu cầu. Nhà phát triển thường đóng gói lại chương trình và các ứng dụng và gói chúng cùng với các phần mềm độc hại không được tiết lộ đúng cách. Đây là lý do tại sao người dùng vô tình cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của họ. Nhiễm trùng như vậy có thể tránh được một cách dễ dàng nếu họ nhận được thoát khỏi thói quen lựa chọn không cho một cài đặt nhanh chóng.

Những gì chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi làm thay vào đó, là để lựa chọn tùy chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập, để có đầy đủ quyền kiểm soát quá trình cài đặt. Hơn nữa, bằng cách này bạn có thể xem toàn bộ nội dung của gói phần mềm đã đề cập, và có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà bạn tìm thấy đáng ngờ hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Phần mềm quảng cáo có thể không có vẻ rất nguy hiểm, nhưng như vậy thế hệ thường xuyên của quảng cáo cuối cùng sẽ quá tải trình duyệt của bạn. Gánh nặng như vậy sẽ là lý do đằng sau một kết nối internet chậm. Bạn cũng sẽ gặp khó khăn không chỉ trong việc mở trình duyệt của bạn, nhưng trong khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ web giống như mở một trang web đơn giản. Mỗi ngày, trình duyệt web của bạn sẽ cảm thấy chậm chạp và thậm chí tai nạn. Nó sẽ nhận được đến một điểm nơi mà bạn sẽ không thể làm bất cứ việc làm, bởi vì hệ thống của bạn sẽ được quá bận rộn cố gắng để tải tất cả các quảng cáo đáng ngờ và cửa sổ bật lên. Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng để hành động một cách nhanh chóng.

Ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của BetterWorld chương trình này, chúng tôi khuyên bạn để tiến hành gỡ bỏ nó ngay lập tức. Chúng tôi có thể giúp bạn để loại bỏ thành công phần mềm quảng cáo này từ máy tính của bạn. Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn chi tiết ở phần cuối của bài viết này.

BetterWorld virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ BetterWorld Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *