Làm thế nào để loại bỏ Virus Av64n.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Av64n.exe. Hướng dẫn loại bỏ Av64n.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Sự tồn tại của Av64n.exe trên máy tính của bạn là một dấu hiệu rất xấu. Một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi một con ngựa Trojan khó chịu. Virus này là nổi tiếng với khả năng của mình để gây thiệt hại nghiêm trọng hệ thống nó lây nhiễm. Thường xuyên đến mức độ như vậy, mà nó là không thể truy xuất dữ liệu cá nhân của bạn hoặc sử dụng máy tính thường bao giờ một lần nữa. Trojan có lẽ là loại vi rút, đáng sợ nhất vì không có giới hạn cho những gì hành động độc hại, họ có thể làm.

Tin tặc thường sử dụng ngựa Trojan là phương tiện để ăn cắp tất cả các loại thông tin có giá trị như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, ngân hàng tài khoản thông tin đăng nhập, đăng nhập ID, thẻ tín dụng số, vv. Hơn nữa, nhờ các virus độc hại này, bọn tội phạm mạng có thể theo dõi mọi di chuyển của bạn-cả trực tuyến và tại nhà của bạn, thông qua webcam và micro bạn đã kết nối với máy tính của bạn. Rùng rợn, huh? Và đó không phải là tất cả.

Trojan được biết để sửa đổi của hệ thống đăng ký và tham nhũng tác vụ chủ yếu, các quá trình và các tập tin. Mục tiêu chính của virus là để lây nhiễm tất cả các phần của hệ thống máy tính của bạn, do đó nó không còn có thể hoạt động bình thường. Tất nhiên, trong khi thực hiện kế hoạch xấu xa này, tin tặc, nhằm mục đích để có được bàn tay của họ trên nhiều dữ liệu có giá trị, họ có thể tìm thấy. Thông tin cá nhân là rất có lợi cho họ, vì họ chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Vi rút Trojan này là một sư khi nói đến tricking theo cách của mình trên máy ảo của bạn. Nhưng nó cần sự cho phép của bạn, Tuy nhiên. Nó không thể xâm lược mà không có sự đồng ý của bạn. Cách phổ biến nhất cho một con ngựa Trojan xâm chiếm máy tính của bạn là thông qua yêu cầu Cập Nhật bundling và giả mạo. Những gì hầu hết người dùng không biết về là họ thường xuyên cài đặt phần mềm ẩn, cùng với một trong những họ ban đầu được tải về. Mà sẽ xảy ra nếu bạn chọn để cài đặt nhanh chóng.

Những gì chúng tôi đề nghị bạn làm thay vào đó, là để chọn tùy chỉnh chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cho phép bạn single-handedly chọn chương trình mà thực sự được cài đặt trên máy tính của bạn. Chúng tôi đề nghị deselecting bất kỳ phần mềm bổ sung nào, kể từ thường chúng là ký sinh trùng nguy hiểm thực sự trong ngụy trang. Ngoài ra, nếu bạn đã bao giờ vấp ngã khi một ngẫu nhiên Cập Nhật cửa sổ bật lên kêu gọi các bạn làm theo một liên kết đáng ngờ để cập nhật một chương trình mà bạn có, không nhấp vào nó! Nó rất có thể là một tin nhắn giả, cố gắng để lừa bạn nhấp vào một liên kết bị nhiễm bệnh. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn chính thức và được cấp phép chỉ.

Trojan virus như các Av64n.exe là vô cùng tàng hình và linh hoạt. Điều thú vị về loại phần mềm độc hại là rằng họ không nhất thiết phải khởi động một cuộc tấn công ngay sau khi họ xâm chiếm máy tính của bạn. Không. Thay vào đó, họ mất thời gian của họ và kích hoạt ngẫu nhiên. Trong khi đó, họ sẽ ẩn do đó tốt, mà ngay cả một chương trình AV tốt sẽ đấu tranh để phát hiện nó. Những dấu hiệu phổ biến nhất mà bạn đã bị tấn công bởi một con ngựa Trojan là chậm hiệu suất tổng thể của máy tính, tập tin bị hỏng và quy trình, thường xuyên bị treo và đóng băng các ứng dụng và các chương trình, cuộc tấn công của quảng cáo trên mỗi trang web bạn truy cập, internet chậm tốc độ, cũng như việc sử dụng CPU và GPU rất cao.

Trojan nhiễm là không có đùa. Thông qua họ, bọn tội phạm mạng có thể ăn cắp danh tính của bạn và thực hiện các hành động bất hợp pháp trong tên của bạn. Av64n.exe không phải là một cái gì đó bạn muốn trên máy tính của bạn. Mà có lý do tại sao chúng tôi mong bạn để tiến hành gỡ bỏ nó như sớm như bạn phát hiện sự hiện diện của nó trên máy tính của bạn. Nếu không, bạn có nguy cơ nhận được màn hình màu xanh của cái chết và mất tất cả dữ liệu của bạn mà bạn lưu trữ trên máy tính mạng của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn trong nhiệm vụ này. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Av64n.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Av64n.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *